Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, thấp nhất 26 điểm

Điểm chuẩn 33 điểm của ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc được xác định là ngành có điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội cao nhất năm nay. Tiếp đến là ngành Ngôn ngữ Nhật 32.5 điểm, và Ngành Ngôn ngữ Trung 32 điểm, tất cả các ngành trong điểm chuẩn đều xét điểm ngoại ngữ nhân hệ số 2.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc quoc gia ha noi

Điểm xét tuyển chính thức (điểm sàn nhận hồ sơ) năm 2018 của đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

Năm 2018, trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2017

diem chuan dai hoc ngoai ngu ai hoc quoc gia ha noi

Thông thường khi tra cứu điểm chuẩn đại học bất cứ trường nào các thí sinh cũng cần lưu ý đến mã ngành cũng như tên ngành tổ hợp môn để có thể tra cứu điểm chính xác nhất. Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016 có mức điểm chuẩn cao nhất là 55 điểm đối với ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cùng với những ngành còn lại mức điểm thấp hơn. Tuy nhiên năm 2017 sẽ có sự thay đổi và biến động về điểm chuẩn, chính vì thế các thí sinh hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng nhất.

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc quoc gia ha noi

Nếu các thí sinh có khoảng điểm thi từ 50- 55 điểm có thể ứng tuyển vào những ngành như ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Pháp, sư phạm tiếng Pháp cùng một số những ngành khác. Tuy nhiên các thí sinh có mức điểm thấp hơn từ 40- 45 điểm cũng vẫn có cơ họi ứng tuyển vào các ngành như ngôn ngữ Nga, sư phạm tiếng Trung Quốc, ngôn ngữ tiếng Đức. 40 điểm cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường năm 2016. Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội còn được tính theo đánh giá năng lực với số điểm 70 điểm, chính vì thế tùy thuộc vào khả năng của các thí sinh có thể ứng tuyển vào ngành phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn điểm chuẩn của những trường khác như, điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, điểm chuẩn Đại hoc Y Hà Nội, Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội cùng với rất nhiều trường khác, thông qua hệ thống tra cứu Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội các thí sinh nắm rõ được tình hình điểm số mà các ngành mình ứng tuyển cũng như lựa chọn đăng ký xét tuyển dễ dàng hơn.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có công bố điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc quoc gia ha noi 2

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc quoc gia ha noi 3

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ngoai-ngu-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-25375n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế, bạn theo dõi Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ Đại học Huế tại đây.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2018, thấp nhất 15.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2018, thấp nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, cao nhất 27,05 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2018, cao nhất 31,37 điểm
Điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, cao nhất 24.5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10

    Tra cứu điểm chuẩn vào 10 THPT

    Bạn đang muốn tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 THPT của trường con em mình đăng ký dự tuyển, dưới đây là tổng hợp điểm chuẩn các trường trên Toàn Quốc, cùng theo dõi và tra cứu kết quả đầu vào lớp 10 các trường nhé.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá