Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, Xét tuyển từ 20 điểm

Năm 2018 Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội thấp nhất là 18.75 điểm thuộc ngành Vật lý kỹ thuật, dự kiến điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội năm nay sẽ cao hơn năm ngoái từ 1 điểm

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội 2019

 

Trường chưa công bố mức điểm chuẩn năm 2019, điểm xét tuyển của trường từ 17 điểm


Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội 2018

diem chuan dai hoc cong nghe dai hoc quoc gia ha noi

Trường Đại học Công Nghệ, ĐHQG Hà Nội công bố điểm xét tuyển (điểm sàn) năm 2018 cho các ngành đào tạo đại học chính quy:

 

Dự kiến điểm chuẩn mà trường Đại học Công Nghệ, ĐHQG Hà Nội công bố vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ gửi đến độc giả thông tin sớm nhất

 

Điểm chuẩn Đại học Công Nghệ, ĐHQG Hà Nội năm 2017

diem chuan dai hoc cong nghe dai hoc quoc gia

Các thí sinh khi tiến hành tra cứu điểm chuẩn của các ngành cũng như các trường đại học mà mình đã đăng ký xét tuyển cần lưu ý ghi nhớ chính xác mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn mà mình đăng ký dự thi. Cùng với đó là những vấn đề về vùng và đối tượng cũng có liên quan đến điểm chuẩn vì thế bạn cần phải nắm bắt chính xác nhất để biết mức điểm chuẩn dành cho mình.

diem chuan dai hoc cong nghe dai hoc quoc gia ha noi

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016 cao nhất đối với ngành khoa học máy tính và công nghệ kĩ thuật điện tử truyền thông với số điểm là 125 điểm, đây cũng là số điểm chuẩn đại học cao nhất của trường. Chính vì thế nếu các thí sinh có mức điểm thi THPT Quốc gia từ 125- 130 điểm là có thể yên tâm ứng tuyển vào ngành mà mình mong muốn. Tuy nhiên đây là mức điểm chuẩn năm 2016, năm 2017 chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt và đổi mới..

Đối với những thí sinh có điểm thấp hơn thì cũng không quá lo lắng vì với nhiều chuyên ngành có số điểm tương đối thấp khoảng từ 81- 100 điểm như ngành vật lí kỹ thuật, cơ kĩ thuật (87 điểm), công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông 95 điểm, công nghệ kĩ thuật cơ điện tử 94 điểm và điểm số thấp nhất là ngành kỹ thuật năng lượng 81 điểm. Với những số điểm cụ thể từng chuyên ngành như vậy các thí sinh dễ dàng nắm bắt được tình hình số điểm của mình và đăng ký xét tuyển dễ dàng nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn mức điểm chuẩn của những trường đại học khác như điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội, điểm chuẩn Sư phạm Hà Nội 2, điểm chuẩn Đại học Hải Phòng… Các thí sinh có thể tham khảo và tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và tiện lợi nhất đúng với các trường mà mình ứng tuyển.

Điểm chuẩn học Đại học Công nghệ- Đại học Quốc gia Hà Nội 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi nhận được kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh cũng có thể tham khảo chi tiết điểm chuẩn Đại học Công nghệ- Đại học Quốc gia Hà Nội 2016 được trình bày chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc cong nghe dai hoc quoc gia ha noi 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-cong-nghe-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-25366n.aspx
Nếu bạn ở thành phố HCM, bạn tham khảo điểm chuẩn Điểm chuẩn đại học công nghệ TP HCM, điểm xét tuyển tại đây

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt 2019, thấp nhất 20 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM 2019, cao nhất 23 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn 2019, thấp nhất 15 điểm
Được 15-21 điểm kỳ thi THPT Quốc gia 2019, nên đăng ký trường nào?
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM 2019, thấp nhất 17.8 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội 2019

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Công nghệ- Đại học Quốc gia Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

    Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

    Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá