Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2020

Cập nhật Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 sẽ giúp các em nắm bắt được mức điểm chuẩn của ngành mà mình đăng kí dự tuyển, qua đó biết được cơ hội trúng tuyển vào trường và kịp thời điều chỉnh nguyện vọng nếu điểm thi THPT chưa phù hợp với mức xét tuyển của nhà trường.

diem chuan dai hoc ngoai ngu ha noi nam 2020

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2020

Nếu có đam mê với ngoại ngữ và yêu thích ngành Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội chính là lựa chọn hàng đầu để các em chắp cánh cho đam mê của mình. Những năm gần đây, số lượng hồ sơ nộp vào Đại học Ngoại ngữ rất nhiều, mức điểm trúng tuyển tương đối cao (Năm 2019, điểm chuẩn cao nhất thuộc về ngành Sư phạm tiếng Hàn Quốc: 34,8 điểm, thấp nhất là 19,07 điểm ngành Kinh tế- Tài chính).  Các em có thể theo dõi bài viết để cập nhật nhanh nhất điểm chuẩn cũng như cơ hội trúng tuyển vào trường của mình.
 

1. Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020

* Điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành đào tạo năm 2020:

diem chuan dai hoc ngoai ngu ha noi nam 2020

>> Xem thông báo nhập học TẠI ĐÂY.

* Điểm chuẩn, ngưỡng điểm xét tuyển: 

Trường ĐH Ngoại ngữ dự kiến ngưỡng ĐBCL đầu vào cho tất cả các ngành, các tổ hợp xét tuyển là 18 điểm. Cụ thể:

diem chuan dai hoc ngoai ngu ha noi 2020

Để được tư vấn và giải đáp những thông tin tuyển sinh, các em liên hệ:

  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ- ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
  • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.754.8137 - 097.929.2969 - 096.375.3753
  • Mail: phongdaotaoulis@gmail.com

- Điểm chuẩn ĐH Ngoại ngữ Hà Nội năm 2020 sẽ được xác định dựa trên số lượng hồ sơ đăng kí và điểm thi THPT quốc gia. Hội đồng trường sẽ công bố điểm chuẩn sau khi Bộ giáo dục công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2020.

2. Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019

Tối 8/8, Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức công bố mức điểm trúng tuyển vào trường. Theo đó, điểm chuẩn cao nhất là 35,5 đối với ngành Ngôn ngữ Anh, sau đó là ngành Sư phạm tiếng Trung với 34,70 điểm, ngành Sư phạm tiếng Nhật với 34,52 điểm, ngành Sư phạm tiếng Anh với 34,45 điểm.

Ngành Kinh tế - Tài chính có mức điểm chuẩn thấp nhất là 19,7 điểm.

Điểm chuẩn ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2019

 

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

3. Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc quoc gia ha noi

Điểm xét tuyển chính thức (điểm sàn nhận hồ sơ) năm 2018 của đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

Năm 2018, trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2017

diem chuan dai hoc ngoai ngu ai hoc quoc gia ha noi

Thông thường khi tra cứu điểm chuẩn đại học bất cứ trường nào các thí sinh cũng cần lưu ý đến mã ngành cũng như tên ngành tổ hợp môn để có thể tra cứu điểm chính xác nhất. Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016 có mức điểm chuẩn cao nhất là 55 điểm đối với ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cùng với những ngành còn lại mức điểm thấp hơn. Tuy nhiên năm 2017 sẽ có sự thay đổi và biến động về điểm chuẩn, chính vì thế các thí sinh hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng nhất.

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc quoc gia ha noi

Nếu các thí sinh có khoảng điểm thi từ 50- 55 điểm có thể ứng tuyển vào những ngành như ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Pháp, sư phạm tiếng Pháp cùng một số những ngành khác. Tuy nhiên các thí sinh có mức điểm thấp hơn từ 40- 45 điểm cũng vẫn có cơ họi ứng tuyển vào các ngành như ngôn ngữ Nga, sư phạm tiếng Trung Quốc, ngôn ngữ tiếng Đức. 40 điểm cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường năm 2016. Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội còn được tính theo đánh giá năng lực với số điểm 70 điểm, chính vì thế tùy thuộc vào khả năng của các thí sinh có thể ứng tuyển vào ngành phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn điểm chuẩn của những trường khác như, điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, điểm chuẩn Đại hoc Y Hà Nội, Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội cùng với rất nhiều trường khác, thông qua hệ thống tra cứu Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội các thí sinh nắm rõ được tình hình điểm số mà các ngành mình ứng tuyển cũng như lựa chọn đăng ký xét tuyển dễ dàng hơn.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có công bố điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc quoc gia ha noi 2

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc quoc gia ha noi 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ngoai-ngu-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-25375n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế, bạn theo dõi Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ Đại học Huế tại đây.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội 2020
Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2020
Phương án tuyển sinh trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội năm 2020
Điểm chuẩn Khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Quốc gia Hà Nội 2020
Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2020
Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc quoc gia ha noi

, diem chuan cac nganh dai hoc ngoai ngu dai hoc quoc gia ha noi,

SOFT LIÊN QUAN
  • HiNative

    Học ngoại ngữ trực tuyến

    HiNative cung cấp dịch vụ học ngoại ngữ trực tuyến phù hợp cho học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khác có nhu cầu học ngoại ngữ. Với HiNative, bạn có thể học cả phát âm lẫn dịch thuật, vừa học vừa giúp đỡ người khác, đồng thời nhận sự hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng những người cùng học như bạn. HiNative là cách bạn tự học tốt nhất, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vừa có sự tiến bộ nhanh chóng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá