Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2019, cao nhất 21,75 điểm

Mức Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2018 cao nhất ở ngành Sư phạm Tiếng Anh với 21 điểm, thấp nhất là 15 điểm ở ngành Việt Nam học, Ngôn ngữ Nga. Dự đoán năm 2019, các ngành chủ chốt của trường vẫn lấy ở mức điểm cao.

Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2019

Năm nay, điểm chuẩn ĐH Ngoại ngữ Huế ổn định ở mức khá cao. Cụ thể, các ngành sư phạm vượt mức sàn, Sư phạm Tiếng Anh 21,75, Sư phạm Tiếng Trung 20,5, Sư phạm Tiếng Pháp ngang sàn là 18. Ở các ngành còn lại, Ngôn ngữ Hàn Quốc lấy 21,5 điểm, Ngôn ngữ Trung Quốc lấy 21 điểm, Ngôn ngữ Nhật lấy 20,25 điểm và Ngôn ngữ Anh lấy 19,75.

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành như sau:
Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2018

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

 
Điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2017
 
diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

Theo quy định của bộ Giáo dục thì ngay sau khi có điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế, các thí sinh trúng tuyển cần phải gửi về nhà trường bản chính giấy xác nhận điểm thi tốt nghiệp THPT để xác nhận việc trúng tuyển của mình. Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế dưới đây dành cho các thí sinh KV3, các thí sinh ở khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ được trừ đi 0.5 điểm còn các thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên kế tiếp sẽ được trừ đi 1 điểm.

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2016 cao nhất là ngành ngôn ngữ hàn quốc với 24.25 điểm. Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 18 điểm thì các em có thể chọn sang ngành Việt Nam học để có cơ hội trúng tuyển cao hơn vì đây là ngành luôn có điểm đầu vào thấp nhất trong trường.

Là một trong những trường của đại học Huế, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Sư phạm Đại học Huế với điểm chuẩn thấp hơn để các thí sinh dễ dàng lựa chọn, năm 2016 điểm chuẩn Đại học Sư phạm đại học Huế cao nhất 24 điểm

Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2017 ngay dưới đây khi có kết quả điểm chuẩn chính thức do nhà trường công bố.

Các em tham khảo điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế trúng tuyển từng ngành năm 2016 phí dưới.

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue 2

Nếu bạn ở ngoài Bắc, tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội để biết được mình có đủ tiêu chuẩn để theo học tại trường không nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ngoai-ngu-dai-hoc-hue-25302n.aspx
 

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Huế 2019, cao nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, cao nhất 35,5 điểm
Học phí Đại học ngoại ngữ Huế 2017, 2018, 2019
Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng 2019, cao nhất 23.63 điểm
Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2019, lấy điểm từ 25.9 - 34.3 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế

, điểm xét tuyển đại học ngoại ngữ, đại học huế,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu bản kiểm điểm học sinh

    Bản kiểm điểm hành vi vi phạm học sinh

    Mẫu bản kiểm điểm học sinh được sử dụng khá phổ biến trong các trường học, khi học sinh vi phạm một quy định nào đó của nhà trường gây ra hậu quả xấu thì phải làm mẫu bản kiểm điểm học sinh để gửi đến giáo viên chủ nhiệm có kèm theo chữ ký phụ huynh. Bản kiểm điểm giúp học sinh tự nhìn nhận lại hành vi sai lầm của mình để từ đó rút kinh nghiệm và không lặp lại lần sau, nâng cao ý thức và phẩm chất đạo đức.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá