Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2020

Mức Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2020 theo phương thức xét học bạ đã được hội đồng tuyển sinh trường công bố chính thức, theo đó điểm chuẩn cao nhất là 24 điểm, thấp nhất là 18 điểm.

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2020
 

1. Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2020

* Điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020:

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue nam 2020

diem san dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

diem trung tuyen dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

diem trung tuyen dai hoc ngoai ngu dai hoc hue nam 2020

Để tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển và kết quả xét tuyển, thí sinh vào mục Tra cứu kết quả xét tuyển, thi năng khiếu/ Tra cứu điểm chuẩn, kết quả xét tuyển TẠI ĐÂY.
Lưu ý:
Thí sinh nhập họ tên hoặc SBD hoặc CMND để tra cứu kết quả xét tuyển. Nếu thí sinh trúng tuyển vào 01 ngành bất kỳ thuộc Đại học Huế thì hệ thống sẽ trả về thông tin trúng tuyển của thí sinh, ngược lại, hệ thống sẽ báo là không tìm thấy.

KẾ HOẠCH NHẬP HỌC: Từ ngày 10/10/2020 đến 20/10/2020.
Đón tiếp sinh viên nhập học tại Trường: Dự kiến ngày 12, 13/10/2020 (Trường sẽ thông báo thời gian, địa điểm, hồ sơ, hướng dẫn nhập học cụ thể sau tại website: https://tuyensinh.hucfl.edu.vn).
 

* Chi tiết điểm chuẩn trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2020 theo hình thức xét kết quả học tập cấp THPT:

diem chuan dai hoc ngoai ngu hue 2020

* Hướng dẫn cách nộp hồ sơ, làm thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển đợt 1
 

Căn cứ theo điểm chuẩn Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Huế 2020, để có căn cứ xem xét nhập học, thí sinh phải thực hiện xác nhận nhập học bằng cách nộp học bạ (có bản sao công chứng) về địa chỉ:
 
- Nộp trực tiếp tại Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế
 
- Nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ như trên.
 
Để biết thêm chi tiết về thời gian, thủ tục nộp giấy xác nhận nhập học chi tiết, các em có thể liên hệ Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, điện thoại: 02343828493 hoặc 0234898983
 

2. Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2019

Năm nay, điểm chuẩn ĐH Ngoại ngữ Huế ổn định ở mức khá cao. Cụ thể, các ngành sư phạm vượt mức sàn, Sư phạm Tiếng Anh 21,75, Sư phạm Tiếng Trung 20,5, Sư phạm Tiếng Pháp ngang sàn là 18. Ở các ngành còn lại, Ngôn ngữ Hàn Quốc lấy 21,5 điểm, Ngôn ngữ Trung Quốc lấy 21 điểm, Ngôn ngữ Nhật lấy 20,25 điểm và Ngôn ngữ Anh lấy 19,75.

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành như sau:




Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2018

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

 
Điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2017
 
diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

Theo quy định của bộ Giáo dục thì ngay sau khi có điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế, các thí sinh trúng tuyển cần phải gửi về nhà trường bản chính giấy xác nhận điểm thi tốt nghiệp THPT để xác nhận việc trúng tuyển của mình. Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế dưới đây dành cho các thí sinh KV3, các thí sinh ở khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ được trừ đi 0.5 điểm còn các thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên kế tiếp sẽ được trừ đi 1 điểm.

Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2016 cao nhất là ngành ngôn ngữ hàn quốc với 24.25 điểm. Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 18 điểm thì các em có thể chọn sang ngành Việt Nam học để có cơ hội trúng tuyển cao hơn vì đây là ngành luôn có điểm đầu vào thấp nhất trong trường.

Là một trong những trường của đại học Huế, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Sư phạm Đại học Huế với điểm chuẩn thấp hơn để các thí sinh dễ dàng lựa chọn, năm 2016 điểm chuẩn Đại học Sư phạm đại học Huế cao nhất 24 điểm

Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2017 ngay dưới đây khi có kết quả điểm chuẩn chính thức do nhà trường công bố.

Các em tham khảo điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế trúng tuyển từng ngành năm 2016 phí dưới.

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue 2

Nếu bạn ở ngoài Bắc, tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội để biết được mình có đủ tiêu chuẩn để theo học tại trường không nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ngoai-ngu-dai-hoc-hue-25302n.aspx
 

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế năm 2020
Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Huế 2020
Điểm chuẩn Đại học nghệ thuật - Đại học Huế 2020
Điểm chuẩn Khoa Du Lịch Đại Học Huế 2020
Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2020
Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

, diem xet tuyen dai hoc ngoai ngu dai hoc hue, diem chuan cac nganh dai hoc ngoai ngu dai hoc hue,

SOFT LIÊN QUAN
  • HiNative

    Học ngoại ngữ trực tuyến

    HiNative cung cấp dịch vụ học ngoại ngữ trực tuyến phù hợp cho học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khác có nhu cầu học ngoại ngữ. Với HiNative, bạn có thể học cả phát âm lẫn dịch thuật, vừa học vừa giúp đỡ người khác, đồng thời nhận sự hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng những người cùng học như bạn. HiNative là cách bạn tự học tốt nhất, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vừa có sự tiến bộ nhanh chóng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá