Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội 2022

Mới đây, Đại học Dược Hà Nội đã công bố phương án tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2022 cho các chuyên ngành của trường. Các em học sinh hãy đọc chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội cùng các thông tin liên quan để so sánh và biết cách làm hồ sơ dự tuyển theo đúng quy định.

Là trường top đầu trong lĩnh vực y dược học, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh trước mỗi kỳ tuyển sinh. Bài viết sau đây sẽ giúp các em nhanh chóng cập nhật các thông tin tuyển sinh của trường Đại học Dược Hà Nội qua các năm để so sánh và đưa ra lựa chọn chính xác cho mình.

Chi tieu Dai hoc Duoc Ha Noi 2022

Cập nhật chỉ tiêu đại học Dược Hà Nội mới nhất


1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội 2022

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn thì Đại học Dược Hà Nội chưa công bố chỉ tiêu tuyển sinh chính thức năm 2022. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để chia sẻ tới bạn đọc.


Không chỉ tập trung đào tạo các chuyên ngành thuộc khối y dược, đại học Đông Á cũng tổ chức đào tạo sinh viên các chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, công nghệ. Nếu muốn tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của trường qua các năm, các em có thể tìm đọc bài viết dưới đây.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Đông Á

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội 2021

Năm 2021, trường Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh 760 chỉ tiêu cho 2 chuyên ngành dược học và hóa học. Số lượng tuyển sinh được tập trung xét tuyển theo phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia và theo các phương thức khác theo tỷ lệ xấp xỉ 2:1. Cụ thể:

Phuong thuc tuyen sinh Dai hoc Duoc Ha Noi 2022

Trong đó, thí sinh có nhu cầu dự thi tại trường cần đảm bảo ngưỡng chất lượng như sau:

- Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi TN THPT 2021 phải có kết quả học tập 3 năm cấp 3 của từng môn học trong tổ hợp xét tuyển không dưới 7.0

- Với thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức 2 và 3 (xét tuyển thẳng hoặc xét tuyển đối với học sinh giỏi các lớp chuyên Toán, Vật Lý, Hóa học của trường THPT năng khiếu/chuyên quốc gia,..): Ngoài thủ tục đăng ký theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh phải đăng ký trực tuyến qua website của trường (tuyensinhdaihoc.hup.edu.vn).

Tham khảo: Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội

3. Thông tin ban tuyển sinh trường Đại học Dược Hà Nội

Mọi thắc mắc về chỉ tiêu, phương án tuyển sinh của trường, thí sinh liên hệ với Phòng Đào tạo trường Đại học Dược Hà Nội qua:

- Email: [email protected]
- Địa chỉ: 13-15 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
- Điện thoại: 0243.8264465; 0243.8254539
- Website: http://www.hup.edu.vn/

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-duoc-ha-noi-68982n.aspx
Dựa vào những thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội ở trên, các em học sinh có thể dễ dàng tra cứu và đưa ra phương án đăng ký tuyển sinh phù hợp với năng lực bản thân và nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường. Chúc các em thi tốt.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2023
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ đô Hà Nội 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hà Tĩnh 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Viện Đại học Mở Hà Nội 2022
Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Duoc Ha Noi

, Chỉ tiêu Đại học Dược Hà Nội 2022, Phương thức tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội 2022,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

    Kinh nghiệm học tập và ôn thi

    Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới