Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên 2022

Cùng với các trường Đại học, học viện trên cả nước, mới đây, Đại học Y dược Thái Nguyên đã công bố đề án tuyển sinh mới nhất của trường. Các em thí sinh cần nắm được chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên để so sánh, cân nhắc và chọn ra ngành học phù hợp nhất với nguyện vọng của mình.

Hoạt động với sứ mạng nghiên cứu khoa học, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế, cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân, Đại học Y dược Thái Nguyên (mã trường DTY) được rất nhiều thí sinh tại trung du miền núi phía Bắc và các tỉnh thành khác gửi hồ sơ dự tuyển. Nếu định hướng theo học ngành y, các em có thể tham khảo thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên và tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Y duoc Thai Nguyen 2022

Chỉ tiêu Đại học Y dược Thái Nguyên mới nhất


1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên 2022

Hiện tại, Đại học Y dược Thái Nguyên chưa công bố đề án tuyển sinh 2022. Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật thông tin chính thức từ nhà trường và chia sẻ cho bạn đọc.


Cũng là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực y học, điểm chuẩn, chỉ tiêu xét tuyển Đại học Y dược Huế, đại học Cần Thơ cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều thí sinh. Là thí sinh đang tìm kiếm môi trường học tập phù hợp, các em cần nắm được thông tin, phương thức tuyển sinh của trường để so sánh, sàng lọc thông tin và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh đại học y dược Thái Nguyên

2. Chỉ tiêu Đại học Y dược Thái Nguyên 2021

Năm 2021, Đại học Y dược Thái Nguyên tuyển sinh 1640 chỉ tiêu cho 6 chuyên ngành đào tạo y khoa, dược học, y học dự phòng, y học dự phòng, răng - hàm - mặt, điều dưỡng và kỹ thuật xét nghiệm y học theo 2 phương thức là xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển học bạ. Trong đó:

- Chỉ tiêu tuyển sinh theo hình thức thi tốt nghiệp THPT:

Chi tieu Dai hoc Y duoc Thai Nguyen 2022

Nếu đăng ký thi tuyển theo hình thức này, thí sinh cần có điểm xét tuyển lớn hơn hoặc bằng điểm chuẩn trường Đại học Y dược Thái Nguyên cho ngành đăng ký.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Y dược Thái Nguyên

- Chỉ tiêu tuyển sinh theo hình thức xét học bạ.

Dai hoc Y duoc Thai Nguyen tuyen sinh 2022

Với hình thức xét tuyển này, thi sinh cần đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào cho từng chuyên ngành như sau:

+ Đối với các ngành Y khoa, Răng - Hàm - Mặt: Thí sinh cần có học lực lớp 12 xếp loại giỏi, tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển ≥ 24 điểm, trong đó không môn nào dưới 7.0 điểm
+ Đối với ngành Dược học: Thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại giỏi.
+ Đối với các ngành Điều dưỡng, Y học dự phòng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm y học: Thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên.

Về phương thức thi tuyển, trường tổ chức thi tuyển theo 2 phương thức:


3. Thông tin tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên

Mọi vấn đề cần được giải đáp liên quan đến thông tin tuyển sinh của trường, các em có thể liên hệ phòng đào tạo Đại học Y dược Thái Nguyên

- Địa chỉ: Số 284, Đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên - tỉnh Thái Nguyên
- Điện thoại: 0280.3852671 -Fax: 0280.3855710
- Web: http://www.tump.edu.vn
- Email: tuyensinhDTY@ tump.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-y-duoc-thai-nguyen-69059n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho các em thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên mới nhất. Dựa vào các thông tin này, các em có thể so sánh, cân nhắc và đưa ra lựa chọn trường học, ngành học phù hợp với năng lực học tập và điều kiện của gia đình mình.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hải phòng 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP HCM 2022
Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Y duoc Thai Nguyen

, chỉ tiêu Đại học Y dược Thái Nguyên 2022, Đại học Y dược Thái Nguyên tuyển sinh 2022,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

    Kinh nghiệm học tập và ôn thi

    Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới