Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, cao nhất 20.55 điểm

Ngành Công nghệ sinh học với điểm chuẩn 20.55 là điểm chuẩn cao nhất của trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc Gia Hà Nội năm nay. Theo đó, điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội được xác định ở mức dao động từ 15 đến 20.55 điểm. Ngành Địa lý tự nhiên là ngành có điểm chuẩn thấp nhất là 15 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018

Diem chuan Dai hoc Khoa hoc Tu nhien Dai hoc Quoc gia Ha Noi 2018

Điểm xét tuyển chính thức (điểm sàn nhận hồ sơ) năm 2018 của Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội

 
Các bạn có thể xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất ở đây: Xem điểm thi THPT
 
Điểm chuẩn trường Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2018 sẽ được công bố vào đầu tháng 8, dự kiến điểm sẽ thấp hơn năm 2017. Khi có thông tin mới nhất Taimienphi.vn sẽ cập nhật để các bạn tiện theo dõi
 
diem chuan dai hoc khoa hoc tu nhien dai hoc quoc gia ha noi
diem chuan dai hoc khoa hoc tu nhien dai hoc quoc gia ha noi

Khi các thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia Hà Nội, cần lưu ý đối chiếu đúng theo mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn mình đã đăng ký xét tuyển để kiểm tra kết quả điểm chuẩn đầu vào chính xác nhất. Với ngành Hóa dược thì điểm đầu vào năm 2016 là 101 điểm, đây là điểm số cao nhất trong tất cả các ngành. Điểm số mỗi năm sẽ có sự biến động khác nhau vì thế rất có thể trong năm 2017 điểm số sẽ cao hơn so với những năm trước.

diem chuan dai hoc khoa hoc tu nhien dai hoc quoc gia ha noi

Với điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hơn 100 điểm thì các thí sinh hoàn toàn yên tâm về khả năng trúng tuyển của mình. Vì năm 2016 điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia Hà Nội là 101 điểm đây cũng là điểm số đầu vào cao nhất của các ngành. Với những ngành khác như công nghệ sinh học, công nghệ hạt nhân, hóa học cùng với các ngành khác có mức điểm tương tương nhau từ 80- 95 điểm. Tuy nhiên nếu điểm thi của các thí sinh thấp hơn chỉ khoảng 70- 75 điểm thì các em sẽ có thể lựa chọn sang ngành như thủy văn, khí tượng học và hài dương học các ngành hầu hết có mức điểm là 70 điểm, đây cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của những trường đại học khác như điểm chuẩn Đại học Thủy Lợi, điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội, cùng với rất nhiều những trường khác, đặc biệt là điểm chuẩn đại học kinh tế Quốc dân. Lưu ý khi các thí sinh trúng tuyển nhận được giấy báo nhập học cần đến đúng thời gian quy định và hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc khoa hoc tu nhien dai hoc quoc gia ha noi 2

diem chuan dai hoc khoa hoc tu nhien dai hoc quoc gia ha noi 3

Nếu bạn sống ở Thành phố Hồ Chí Minh, tham khảo mức điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên TPHCM tại đây

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-khoa-hoc-tu-nhien-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-25370n.aspx
Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2017

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, thấp nhất 16 điểm
Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, thấp nhất 26 điểm
Điểm chuẩn Khoa Y, Đại học Quốc Gia TP HCM 2018, cao nhất 22.1 điểm
Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2018, cao nhất 25.35 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2018, cao nhất 31,37 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia Hà Nội

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi vào lớp 10 chuyên Khoa học tự nhiên Hà Nội 2015 môn Toán

    Đề thi vào lớp 10 chuyên Khoa học tự nhiên Hà Nội 2015 môn Toán

    Đề thi vào lớp 10 môn Toán THPT chuyên Khoa học tự nhiên Hà Nội 2015 do hội đồng tuyển sinh trường Đại Học khoa học tự nhiên khối Phổ thông trung học chuyên ra đề và chấm thi. Đây là đề thi môn Toán vòng 1 trong 2 vòng t ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá