Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, thấp nhất 16 điểm

Kinh doanh quốc tế một trong những ngành hot nhất của trường Khoa Quốc Tế là ngành có điểm chuẩn vào cao nhất là 18.5 điểm trong thang điểm 30, ngành lấy điểm thấp nhất trong điểm chuẩn Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội 2018 là ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính với mức 15 điểm. Hai ngành còn lại của trường là ngành Hệ thống thông tin quản lý và ngành Kế toán phân tích và Kiểm toán lấy 16 và 16.75 điểm.

 

Điểm Chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2018

 

Điểm sàn xét tuyển Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2018

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

diem xet tuyen khoa quoc te dai hoc quoc gia ha noi

Đối với việc tra cứu điểm chuẩn đại học cho kỳ thi tuyển sinh Đại học không còn quá xa lạ đối với các sĩ tử. Để tra cứu điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội hay tất cả các trường nhanh chóng và chính xác nhất các thí sinh cần chú ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi đúng nhất để tránh những trường hợp nhầm lẫn điểm giữa các ngành. Cùng với đó là những vấn đề về đối tượng và khu vực cũng được quan tâm bởi nhiều trường có sự khác biệt về tính điểm cho đối tượng dân tộc và KV3 vì thế các thí sinh cần lưu ý.

diem chuan khoa quoc te dai hoc quoc gia ha noi

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016 có 3 ngành chính và các mức điểm không chênh lệch nhau quá nhiều. Điểm chuẩn đại học dành cho ngành Kinh doanh quốc tế là 77, 5 điểm đây cũng là mức điểm chuẩn cao nhất và ngành kế toán phân tích và kiểm toán với mức điểm 77 điểm, ngành hệ thống thông tin với mức 76 điểm. Chính vì thế các thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia có số điểm thi cao hơn 80 điểm là hoàn toàn có thể yên tâm và ứng tuyển với các ngành trong trường. Tuy nhiên đây là điểm số năm 2016 còn điểm số năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự biến động và thay đổi nhất định.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường khác mà mình đăng ký xét tuyển để nắm bắt được kết quả chính xác nhất. Điểm chuẩn của một số trường tại Hà Nội như, điểm chuẩn Đại học Thương mại, điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc giaHà Nội, điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội và rất nhiều những trường khác. Khi biết được thông tin điểm chuẩn các thí sinh có thể có các phương án tốt nhất cho việc đăng ký xét tuyển của mình.

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội 2017sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Trong thời gian chờ đợi, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan khoa quoc te dai hoc quoc gia ha noi 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-khoa-quoc-te-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-25383n.aspx

Chúc bạn trúng tuyển vào Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội 2017

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, cao nhất 24.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2018, thấp nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội 2018 cao nhất 27.8 điểm
Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, thấp nhất 26 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2018, cao nhất 22.65 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội

, Điểm chuẩn các ngành Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi thử trọng điểm môn Tiếng Anh THPT quốc gia 2018

    Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh 2018

    Đề thi thử trọng điểm môn Tiếng Anh THPT quốc gia 2018 là tài liệu tài liệu ôn thi môn tiếng anh rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 12, giúp các em hệ thống kiến thức tiếng anh trong suốt năm học. Các đề thi thử tr ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá