Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2017, điểm xét tuyển

Thông tin điểm chuẩn Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội 2017 sẽ được cung cấp và cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có kết quả thông báo chính thức từ phía nhà trường. Các thí sinh có thể tra cứu thông tin điểm số cho từng chuyên ngành một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan


diem xet tuyen khoa quoc te dai hoc quoc gia ha noi

Tra cứu kết quả thi THPT 2017 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

Đối với việc tra cứu điểm chuẩn đại học cho kỳ thi tuyển sinh Đại học không còn quá xa lạ đối với các sĩ tử. Để tra cứu điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội hay tất cả các trường nhanh chóng và chính xác nhất các thí sinh cần chú ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi đúng nhất để tránh những trường hợp nhầm lẫn điểm giữa các ngành. Cùng với đó là những vấn đề về đối tượng và khu vực cũng được quan tâm bởi nhiều trường có sự khác biệt về tính điểm cho đối tượng dân tộc và KV3 vì thế các thí sinh cần lưu ý.

diem chuan khoa quoc te dai hoc quoc gia ha noi

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016 có 3 ngành chính và các mức điểm không chênh lệch nhau quá nhiều. Điểm chuẩn đại học dành cho ngành Kinh doanh quốc tế là 77, 5 điểm đây cũng là mức điểm chuẩn cao nhất và ngành kế toán phân tích và kiểm toán với mức điểm 77 điểm, ngành hệ thống thông tin với mức 76 điểm. Chính vì thế các thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia có số điểm thi cao hơn 80 điểm là hoàn toàn có thể yên tâm và ứng tuyển với các ngành trong trường. Tuy nhiên đây là điểm số năm 2016 còn điểm số năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự biến động và thay đổi nhất định.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường khác mà mình đăng ký xét tuyển để nắm bắt được kết quả chính xác nhất. Điểm chuẩn của một số trường tại Hà Nội như, điểm chuẩn Đại học Thương mại, điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc giaHà Nội, điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội và rất nhiều những trường khác. Khi biết được thông tin điểm chuẩn các thí sinh có thể có các phương án tốt nhất cho việc đăng ký xét tuyển của mình.

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội 2017sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Trong thời gian chờ đợi, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan khoa quoc te dai hoc quoc gia ha noi 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-khoa-quoc-te-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-25383n.aspx

Chúc bạn trúng tuyển vào Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội 2017

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Đại học Quốc gia TPHCM 2017, điểm xét tuyển
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội

, Điểm chuẩn các ngành Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội,
SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10

    Tra cứu điểm chuẩn vào 10 THPT

    Bạn đang muốn tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 THPT của trường con em mình đăng ký dự tuyển, dưới đây là tổng hợp điểm chuẩn các trường trên Toàn Quốc, cùng theo dõi và tra cứu kết quả đầu vào lớp 10 các trường nhé.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá