Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2017, điểm xét tuyển

Mội tin tức về điểm chuẩn Đại học Kinh tế đại học Quốc gia Hà Nội 2017 sẽ được công bố chính thức ngay sau khi nhà trường thông báo điểm chuẩn. Các thí sinh có thể dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin điểm chuẩn theo từng ngành dễ dàng và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan


diiem chuan dai hoc kinh te dai hoc quoc gia

Để có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và chính xác nhất các thí sinh cần xác định đúng mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp ôn để tra đúng điểm mà ngành mình đã ứng tuyển. Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016 mức điểm cao nhất là 111 điểm đối với các ngành như kinh tế quốc tế và quản trị kinh doanh. Tuy nhiên năm 2017 chắc chắn điểm thi sẽ cí sự thay đổi các thí sinh cần tìm hiểu và tra cứu hợp lý hơn.

diem chuan dai hoc kinh te dai hoc quoc gia ha noi

Đối với việc xác định điểm chuẩn cho từng ngành sẽ giúp cho các thí sinh có sự hợp lý hơn về lựa chọn ngành đăng ký ứng tuyển. Điểm chuẩn cao nhất của trường ở mức 111 điểm tuy nhiên còn rất nhiều những ngành có mức điểm thấp hơn như ngành kinh tế phát triển và kinh tế quốc tế (95 điểm), ngành kinh tế có mức điểm là (92 điểm) chính vì thế nếu các thí sinh có điểm số thấp hơn có thể lựa chọn cho mình những ngành có điểm vừa phải. Điểm chuẩn 2016 mức 92 điểm cũng là điểm thấp nhất của trường.

Ngoài ra các thí sinh có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường khác như, điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân, điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội, điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội cùng với rất nhiều những trường đại học khác. Các thí sinh sau khi biết được điểm chuẩn cũng phần nào giảm bớt áp lực và lo lắng, khi nhận được giấy báo nhập học hãy tiến hành chuẩn bị và hoàn thiện thủ tục đúng thời hạn.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2017 sẽ được chúng tôi cung cấp nhanh chóng ngay sau khi có công bố điểm chính thức của nhà trường. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới điểm chuẩn Đại học kinh tế Quốc dân, mời bạn tham khảo mức điểm chuẩn Đại học kinh tế Quốc dân ở đây.


Các thí sinh trong thời gian chờ có thể tham khảo thêm Điểm chuẩn Đại học Kinh tế- Đại học Quốc gia Hà Nội 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc kinh te dai hoc quoc gia ha noi 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-25373n.aspx
Cũng thuộc Đại học Quốc Gia nhưng ở trong TPHCM, điểm chuẩn đại học kinh tế luật TPHCM cũng được nhiều bạn quan tâm, nếu bạn nằm trong nhóm này, tham khảo mức điểm chuẩn đại học kinh tế luật TPHCM tại đây

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn đại học kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội 2017, điểm xét tuyển
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế- Đại học Quốc gia Hà Nội

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Kinh tế- Đại học Quốc gia Hà Nội,
SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10

    Tra cứu điểm chuẩn vào 10 THPT

    Bạn đang muốn tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 THPT của trường con em mình đăng ký dự tuyển, dưới đây là tổng hợp điểm chuẩn các trường trên Toàn Quốc, cùng theo dõi và tra cứu kết quả đầu vào lớp 10 các trường nhé.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá