Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TPHCM

Thông tin về điểm chuẩn Đại học Kinh tế Luật TPHCM 2017 được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất ngay sau khi có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường. Các thí sinh đăng ký ứng tuyển tại trường Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TPHCM có thể tra cứu thông tin kết quả nhanh chóng và hợp lý nhất.

Bài viết liên quan


Điểm chuẩn chính thức ĐH Kinh tế Luật- ĐHQG TP.HCM năm 2017

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm

Các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2017 tại đây : Tra cứu điểm thi THPT

Khi tiến hành tra cứu kết quả điểm chuẩn Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TPHCM các thí sinh cũng cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn chính xác nhất để xem được điểm chuẩn chính xác cho ngành mà mình ứng tuyển. Với điểm chuẩn năm 2016 của trường ngành kế toánn có số điểm là 24.75 điểm đây cũng là số điểm chuẩn cao nhất của trường. Tuy nhiên đến năm 2017 điểm chuẩn chắc chắn sẽ có những sự thay đổi cũng như khác biệt so với những năm trước đây.

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm

Nếu trong kỳ thi THPT Quốc gia các thí sinh đạt số điểm từ 20- 25 điểm thì chắc chắn đỗ hầu hết tất cả các ngành đại học chính quy tại trường vì 24.75 điểm là mức điểm chuẩn cao nhất năm 2016 tuy nhiên trong khoảng điểm này có rất nhiều ngành có số điểm từ 23- 24,75 điểm như ngành kiểm toán marketing, kinh tế đối ngoại chất lượng cao cùng với rất nhiều những ngành khác. Bên cạnh đó nếu các thí sinh có mức điểm thấp hơn trong khoảng từ 20- 22 điểm thì vẫn có cơ hội lựa chọn những ngành như, quản lý kinh tế và quản lý công, luật dân sự chất lượng cao và một số những ngành khác. Mức điểm 20 điểm là mức điểm chuẩn đại học thấp nhất của trường.

Ngoài điểm chuẩn Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TPHCM bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường đại học khác mà bạn đã ứng tuyển, một số trường như, điểm chuẩn Đại học kinh tế Quốc dân, điểm chuẩn đại học kinh tế Đà Nẵng cùng với rất nhiều những trường khác để nắm bắt được mức điểm chuẩn năm 2017 nhanh chóng và chính xác nhất, trong đó điểm chuẩn Đại học kinh tế Quốc Dân khá cao, còn điểm chuẩn đại học kinh tế Đà Nẵng cũng không quá thấp.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TPHCM năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TPHCM năm 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm 2

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm 3

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-luat-dai-hoc-quoc-gia-tphcm-25374n.aspx
Nếu bạn ở ngoài Bắc, có thể tham khảo mức điểm chuẩn Đại học kinh tế đại học quốc gia Hà nội để xem mình có cơ hội trúng tuyển vào trường hay không nhé, vì lấy theo ngành nên mức điểm chuẩn đại học kinh tế đại học quốc gia Hà nội cũng có sự phân bổ rõ ràng.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM 2017. điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn đại học kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2017, điểm xét tuyển
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TPHCM

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TPHCM,
SOFT LIÊN QUAN
  • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

    Kinh nghiệm học tập và ôn thi

    Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá