Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2018, thấp nhất 15 điểm

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2018 đang được rất nhiều các thí sinh và phụ huynh quan tâm. Dưới đây là điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2018 tất cả 11 ngành học, cao nhất là sư phạm Tiếng anh 21 điểm và thấp nhất là ngành Việt Nam học 15 điểm.

Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2018

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

 
Điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2017
 
diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

Theo quy định của bộ Giáo dục thì ngay sau khi có điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế, các thí sinh trúng tuyển cần phải gửi về nhà trường bản chính giấy xác nhận điểm thi tốt nghiệp THPT để xác nhận việc trúng tuyển của mình. Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế dưới đây dành cho các thí sinh KV3, các thí sinh ở khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ được trừ đi 0.5 điểm còn các thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên kế tiếp sẽ được trừ đi 1 điểm.

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2016 cao nhất là ngành ngôn ngữ hàn quốc với 24.25 điểm. Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 18 điểm thì các em có thể chọn sang ngành Việt Nam học để có cơ hội trúng tuyển cao hơn vì đây là ngành luôn có điểm đầu vào thấp nhất trong trường.

Là một trong những trường của đại học Huế, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Sư phạm Đại học Huế với điểm chuẩn thấp hơn để các thí sinh dễ dàng lựa chọn, năm 2016 điểm chuẩn Đại học Sư phạm đại học Huế cao nhất 24 điểm

Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2017 ngay dưới đây khi có kết quả điểm chuẩn chính thức do nhà trường công bố.

Các em tham khảo điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế trúng tuyển từng ngành năm 2016 phí dưới.

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue 2

Nếu bạn ở ngoài Bắc, tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội để biết được mình có đủ tiêu chuẩn để theo học tại trường không nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ngoai-ngu-dai-hoc-hue-25302n.aspx
 

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Thăng Long 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2018, cao nhất 20,65 điểm
Điểm chuẩn Đại học Phú Yên 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên 2018, thấp nhất 13,5 điểm
Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị 2018, thấp nhất 13 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế

, điểm xét tuyển đại học ngoại ngữ, đại học huế,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

  Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Cách cài Office 2019

  Vậy là người dùng đã có thể cài Office 2019, chạm tay đến phiên bản mới và cao cấp nhất của Microsoft với hàng loạt các tính năng được bổ sung vào kèm theo các công nghệ mới hứa hẹn sẽ hỗ trợ người dùng văn phòng hoàn thành xuất sắc công việc của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá