Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2018, thấp nhất 15 điểm

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2018 đang được rất nhiều các thí sinh và phụ huynh quan tâm. Dưới đây là điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2018 tất cả 11 ngành học, cao nhất là sư phạm Tiếng anh 21 điểm và thấp nhất là ngành Việt Nam học 15 điểm.

Bài viết liên quan


Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2018

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

 
Điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2017
 
diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

Theo quy định của bộ Giáo dục thì ngay sau khi có điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế, các thí sinh trúng tuyển cần phải gửi về nhà trường bản chính giấy xác nhận điểm thi tốt nghiệp THPT để xác nhận việc trúng tuyển của mình. Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế dưới đây dành cho các thí sinh KV3, các thí sinh ở khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ được trừ đi 0.5 điểm còn các thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên kế tiếp sẽ được trừ đi 1 điểm.

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue

Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2016 cao nhất là ngành ngôn ngữ hàn quốc với 24.25 điểm. Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 18 điểm thì các em có thể chọn sang ngành Việt Nam học để có cơ hội trúng tuyển cao hơn vì đây là ngành luôn có điểm đầu vào thấp nhất trong trường.

Là một trong những trường của đại học Huế, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Sư phạm Đại học Huế với điểm chuẩn thấp hơn để các thí sinh dễ dàng lựa chọn, năm 2016 điểm chuẩn Đại học Sư phạm đại học Huế cao nhất 24 điểm

Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2017 ngay dưới đây khi có kết quả điểm chuẩn chính thức do nhà trường công bố.

Các em tham khảo điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế trúng tuyển từng ngành năm 2016 phí dưới.

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc hue 2

Nếu bạn ở ngoài Bắc, tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội để biết được mình có đủ tiêu chuẩn để theo học tại trường không nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ngoai-ngu-dai-hoc-hue-25302n.aspx
 

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.5★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học ngoại ngữ Huế 2017, 2018, 2016
Điểm chuẩn Đại học kinh tế - Đại học Huế 2018, thấp nhất 13 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2018, cao nhất 20,65 điểm
Điểm chuẩn Đại học Phú Yên 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên 2018, thấp nhất 13,5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ - Đại học Huế

, điểm xét tuyển đại học ngoại ngữ, đại học huế,
SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá