Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế 2018 chính thức, cao nhất 22 điểm

Chi tiết điểm chuẩn đại học sư phạm Huế 2018 đã chính thức được công bố, với 1368 chỉ tiêu trường Đại học Sư Phạm - Đại học Huế tuyển sinh ở nhiều chuyên ngành khác nhau, theo đó mức điểm trúng tuyển cũng có sự chênh lệch và ở nhiều chuyên ngành, các khối ngành Sư phạm được xác định là có điểm chuẩn cao hơn 22 điểm ở các ngành như: Sư phạm Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh học… Các ngành lấy điểm chuẩn ít hơn như là Giáo dục Quốc phòng - An ninh 17 điểm.

 

Điểm Chuẩn Đại học sư phạm - Đại học Huế năm 2018

 

Điểm xét tuyển chính thức (điểm sàn nhận hồ sơ) năm 2018 của đại học sư phạm - Đại học Huế

Để biết xem mình có đỗ trường Đại học sư phạm - Đại học Huế hay không bạn tiến hành: Tra cứu điểm thi THPT

Dự kiến điểm chuẩn mà trường Đại học sư phạm - Đại học Huế công bố vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ gửi đến độc giả thông tin sớm nhất

Điểm tối thiểu để nộp hồ sơ ĐKXT Đại học sư phạm - Đại học Huế 2017 là 12.75 điểm

diem chuan dai hoc su pham dai hoc hue

Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế ở các ngành có sự chênh lệch khá lớn. Vì thế các thí sinh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đăng ký nguyện vọng vào ngành đó để bảo đảm khả năng trúng tuyển cao. Trong năm 2016 thì điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế cao nhất là 26 điểm ngành sư phạm toán học và thấp nhất là 15 điểm có 4 ngành bằng điểm là giáo dục chính trị, sư phạm kỹ thuật công nghiệp, sư phạm Địa lý, tâm lý học giáo dục.

diem chuan dai hoc su pham dai hoc hue

Với điểm thi tốt nghiệp THPT là 21 điểm thì các thí sinh có thể cân nhắc lựa chọn ngành sư phạm Ngữ văn hoặc Giáo dục tiểu học. Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế của các ngành này trong các năm gần đầy đều rất ổn định, không có sự chênh lệch lớn vì thế các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển.

Ngoài đại học sư phạm - Đại học Huế, các bạn có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học khoa học - đại học Huế để có thêm nhiều lựa chọn khác phù hợp. Với tất cả 24 ngành tuyển sinh, điểm chuẩn đại học khoa học - Đại học Huế năm 2016 cao nhất là 24.5 điểm ngành công nghệ thông tin.

Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế năm 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc su pham dai hoc hue 2

Nếu bạn là thí sinh ngoài Hà Nội, tham khảo mức điểm chuẩn các trường Đại học sư phạm Hà Nội 1 và 2 cùng với trường Đại Học Bách Khoa Hà Nọi dưới đây:

- Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2
- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội
- Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-su-pham-dai-hoc-hue-25312n.aspx
Học ngành nào ra bạn cũng có thể trở thành một giảng viên trong chính ngôi trường đó! Chúc bạn thành công với những dự định của mình

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương 2018, thấp nhất từ 14 điểm
Điểm chuẩn Đại học nghệ thuật - Đại học Huế 2018, cao nhất 17 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quảng Nam 2018, thấp nhất 13 điểm
Điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh 2018, cao nhất 17 điểm
Điểm chuẩn Đại học Hoa Lư 2018, cao nhất 17 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế

, Điểm chuẩn các ngành đại học sư phạm - Đại học Huế,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá