Học phí Đại học ngoại ngữ Huế 2017, 2018, 2016

Học phí đại học ngoại ngữ Huế là thông tin được rất nhiều các thí sinh quan tâm khi có mong muốn đăng ký xét tuyển vào học tại đại học Ngoại Ngữ Huế. Việc tìm hiểu trước mức học phí đại học ngoại ngữ Huế sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể chủ động chuẩn bị về tài chính để con em mình yên tâm học tập.

Mức học phí đại học ngoại ngữ Huế được phân chia cụ thể như sau:

- Đối với các ngành sư phạm tiếng anh, sư phạm tiếng pháp, sư phạm tiếng trung quốc các sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn học phí.

- Các ngành ngôn ngữ Nga được giảm 50% học phí.

- Các ngành chính quy còn lại, học phí sẽ được đóng theo tín chỉ là 210 nghìn đồng/ 1 tín chỉ .

hoc phi dai hoc ngoai ngu hue

Trong quá trình chọn trường đại học thì ngoài việc quan tâm đến điểm chuẩn đại học ngoại ngữ Huế thì các thí sinh cần phải tìm hiểu trước mức học phí đại học ngoại ngữ Huế là bao nhiêu để cân nhắc tình hình kinh tế của gia đình có đáp ứng được hay không, tránh tình trạng phải bỏ dở việc học vì vấn đề học phí như nhiều sinh viên đã gặp phải.

Học phí đại học ngoại ngữ Huế có sự chênh lệch nhau qua các năm và giữa các ngành học cũng có sự khác nhau. Để kiểm tra chính xác nhất học phí cần đóng thì các thí sinh phải xác định trước rõ ràng ngành học các em dự kiến nộp hồ sơ. Các thí sinh có thể cập nhật học phí đại học ngoại ngữ Huế năm học 2016 - 2017 trước để có dự kiến về mức học phí năm học 2017 - 2018 cụ thể.

Theo dõi điểm chuẩn đại học ngoại ngữ Huế tại đây: Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ đại học Huế

Bên cạnh học phí đại học ngoại ngữ Huế, mọi người có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến mức học phí đại học Vinh, đại học Quy Nhơn, đai học bách khoa Đà Nẵng … một cách cụ thể dưới đây.

- Học phí Khoa Du lịch Đại học Huế
- Học phí Đại học nghệ thuật Huế
- Học phí Đại học Y dược Huế

http://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-ngoai-ngu-hue-25665n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học ngoại ngữ Huế 2017

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng Học phí Đại học Ngoại Thương
Học phí Đại học Nguyễn Trãi 2017, 2018, 2016
Học phí trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại 2018 - 2019
Học phí Khoa Du lịch- Đại học Huế 2018 - 2019
Học phí Đại học dân lập Văn Lang 2017 có tăng so với 2016
Từ khoá liên quan:

Học phí đại học ngoại ngữ Huế

, học phí đh ngoại ngữ huế, học phí trường đại học ngoại ngữ huế,
SOFT LIÊN QUAN
 • Đáp án môn Tiếng Anh THPT 2017

  Đề thi và đáp án môn ngoại ngữ

  Đáp án môn Tiếng Anh THPT 2017 đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các thí sinh tham gia thi THPT quốc gia năm nay. Đáp án chi tiết sẽ được cập nhật ngay dưới đây ngay sau khi môn thi Tiếng anh THPT 2017 kết ...

Tin Mới

 • Học phí trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh

  Việc bạn có đủ kiến thức, khả năng để quyết định theo học một trường đại học là chưa đủ, bên cạnh đó, bạn cần xét đến mức học phí khi theo học tại trường để xem bản thân có đáp ứng được hay không, trong đó, mức học phí Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2016 - 2017 sẽ là thông tin hữu ích đối với những ai đang có ý định nộp hồ sơ để theo học ngôi trường này.

 • Học phí Đại học kiến trúc TP HCM 2017, 2018, 2016

  Với các thí sinh thuộc khu vực TP HCM có niềm yêu thích với ngành kiến trúc và có dự định làm việc trong lĩnh vực này thì các em có thể lựa chọn theo học trường đại học kiến trúc TP HCM. Bên cạnh các thông tin về điểm chuẩn, ngành học thì các nội dung liên quan đến học phí đại học kiến trúc TP HCM cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm.

 • Học phí Đại học nào rẻ nhất?

  Học phí Đại học nào rẻ nhất? chất lượng học tốt nhất?... Chắc hẳn là câu hỏi của nhiều gia đình, nhiều em học sinh đang chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển đại học trong năm nay. Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp và giải đáp tới bạn đọc danh sách các trường có học phí đại học rẻ nhất và chất lượng giáo dục tốt nhất.

 • Soạn văn lớp 9 - Mùa xuân nho nhỏ

  Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc và cũng là mùa khiến lòng người rạo rực và tràn đầy sức sống, thật vậy, với bài soạn văn lớp 9 các em sẽ được soạn bài Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải để hiểu hơn về vẻ đẹp của một mùa xuân như thế.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá