Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng 2018, điểm xét tuyển, điểm sàn

Trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng luôn được đánh giá là một trong những trường có điểm sàn đầu vào cao và chất lượng các thí sinh trúng tuyển vào rất tốt. Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng năm 2018 của từng mã ngành sẽ được cập nhật sớm nhất tại đây.

Bài viết liên quan


Kiểm tra kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 ở đây: Tra cứu điểm thi THPT

Hiện tại trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng chưa công bố điểm chuẩn năm 2018. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến các bạn.

Điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng năm 2017 được nhận xét là không chênh lệch quá nhiều so với các năm trước. Ngành sư phạm tiếng anh với điểm chuẩn 28.75 điểm là ngành có điểm chuẩn cao nhất trong trường. Và điểm chuẩn thấp nhất 20.25 điểm là của ngành ngôn ngữ Nga. Vì thế với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia là 20.5 - 21 điểm thì các em có thể lựa chọn đăng ký vào ngành ngôn ngữ Nga hoặc ngành sư phạm tiếng trung quốc sẽ có khả năng trúng tuyển cao.

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc da nang

Khi tra cứu điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, các thí sinh cần lưu ý đối chiếu đúng mã ngành, tên ngành. Điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng dưới đây là điểm dành cho các thí sinh ở KV3. Nếu các thí sinh thuộc khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ được giảm đi 0.5 điểm và nếu thuộc đối tượng ưu tiên kế tiếp, các em trừ đi 1 điểm là ra điểm trúng tuyển chính xác.

Cùng trong hệ thống các trường đại học Đà nẵng, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng với tất cả 34 mã ngành thuộc hệ đào tạo đại học và 15 mã ngành thuộc hệ liên thông. Điểm chuẩn đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng năm 2017 cao nhất là ngành công nghệ thông tin với 23.75 điểm.

Chi tiết điểm chuẩn Điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng năm 2018 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây ngay khi có điểm chính thức từ trường.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo Điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng năm 2017 với các ngành, chỉ tiêu và điểm chi tiết như sau:

diem chuan dai hoc ngoai ngu dai hoc da nang 2

Nếu bạn đang tìm kiếm điểm chuẩn trường Đại học Bách Khoa Hà nội, Điện lực, Nông Lâm Bắc Giang, bạn theo dõi:

- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội
- Điểm chuẩn Đại học Điện Lực
- Điểm chuẩn đại học Nông Lâm Bắc Giang

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ngoai-ngu-dai-hoc-da-nang-25253n.aspx
Chúc bạn thành công trên con đường đã chọn

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2018, điểm xét tuyển, điểm sàn
Điểm chuẩn Đại học kinh tế - Đại học Huế 2018, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Tân Tạo 2018, điểm xét tuyển, điểm sàn
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

, điểm chuẩn các ngành đại học ngoại ngữ - địa học đà nẵng,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá