Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội 2019, cao nhất 26,5 điểm

Nếu em đang băn khoăn bởi chưa biết phải xem Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội năm 2019 ở đâu, vậy em cùng đón đọc bài viết tổng hợp dưới đây để nắm được điểm chuẩn cụ thể từng ngành học của trường cũng như kịp thời điều chỉnh nguyện vọng của bản thân phù hợp với mức điểm xét tuyển của trường.

Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội 2019

Da co diem chuan 2019 Dai hoc Kien Truc Ha Noi

Điểm sàn là tổng điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển và điểm ưu tiên (với tổ hợp V00, điểm môn Vẽ mỹ thuật đã nhân hệ số 2,0).
 
Trong đó, ngành lấy điểm sàn cao nhất (20 điểm) là nhóm ngành 1 (gồm chuyên ngành: Kiến trúc và Quy hoạch vùng và đô thị) và nhóm ngành 2 (gồm chuyên ngành: Kiến trúc cảnh quan và Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc).Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Nếu chưa nắm rõ điểm thi của mình, bạn xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội năm 2018

diem chuan dai hoc kien truc ha noi 2018

diem chuan dai hoc kien truc ha noi

Đối với các thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội hay các trường khác đều cần chú ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn để tra cứu chính xác với các ngành mà mình ứng tuyển. Cùng với đó cũng cần lưu ý đến những thông tin về khu vực và vùng ứng tuyển cũng như đối tượng để có thể xác định rõ ràng nhất đúng với bản thân để biết chính xác số điểm chuẩn của trường. Năm 2016 mức điểm chuẩn của trường là 25, 75 điểm đối với ngành kiến trúc. Tuy nhiên năm 2017 chắc chắn sẽ có sự thay đổi về điểm chuẩn ở hầu hết các ngành cũng như các trường.

diem chuan dai hoc kien truc ha noi

Đại học Kiến Trúc Hà Nội những ngành có mức điểm chuẩn thấp hơn từ khoảng 20- 25 điểm như quy hoạch vùng và đô thị, kiến trúc cảnh quan, chương trình tiên tiếnn gành kiến trúc cùng với các ngành khác. Nếu những thí sinh có số điểm thấp hơn trong khoảng từ 15- 20 điểm thì có thể ứng tuyển vào các ngành như thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, cùng với các ngành khác. Ngành điêu khắc với mức điểm là 15 điểm đây cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường.

Ngoài điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội nếu bạn đã đăng ký ứng tuyển nhiều trường khác nhau thì cũng có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và hợp lý nhất. Một số điểm chuẩn của các trường như điểm chuẩn Đại học Thương Mại, Bách Khoa, điểm chuẩn trường Mỹ thuật Hà Nội, cùng rất nhiều điểm chuẩn của các trường khác, điểm chuẩn Đại học Thương Mại năm nay được nhận định là sẽ cao hơn năm trước.

Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo và tìm hiểu thêm điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc kien truc ha noi 2

diem chuan dai hoc kien truc ha noi 3

Nếu bạn không phải ở Hà Nội, bạn tham khảo điểm chuẩn của 2 trường:

- Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc TPHCM
- Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kien-truc-ha-noi-25495n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội
 

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 2019, cao nhất 27.25 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2019, cao nhất 25.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2019, cao nhất 20 điểm
Học phí Đại học kiến trúc Hà Nội 2017,2018,2019
Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2019, cao nhất 24 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Kiến Trúc Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

    Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

    Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá