Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng 2018, điểm xét tuyển

Thông tin điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng 2018 hiện được rất nhiều những thí sinh đăng ký dự tuyên mong chờ. Điểm chuẩn sẽ được công bố chính thức ngay sau khi có thông báo kết quả chính thức từ phía nhà trường. Các thí sinh có thể tham gia tra cứu điểm chuẩn của từng chuyên ngành nhanh chóng cũng như hợp lý nhất.

 

Điểm sàn xét tuyển Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng năm 2018

 

diem chuan dai hoc kien truc da nang

Đối với các thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng cần chú ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn để tra cứu chính xác với các ngành mà mình ứng tuyển. Cùng với bên cạnh đó cũng cần lưu ý đến những thông tin về khu vực và vùng ứng tuyển cũng như đối tượng để có thể xác định rõ ràng nhất đúng với bản thân để biết chính xác số điểm chuẩn của trường. Năm 2016 mức điểm chuẩn của trường là 18 điểm đối với ngành kiến trúc, đây cũng là mức điểm chuẩn cao nhất của trường. Chắc chắn năm 2017 mức điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi nhất định.

- Hiện nay đã có điểm sàn Đại học, Cao đẳng 2017, các bạn xem tại đây: Điểm sàn Đại Học 2017
- Nếu chưa nắm rõ điểm thi của mình, bạn xem kết quả thi THPT 2017 mới nhất tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT 2017

diem chuan dai hoc kien truc da nang

Một số những ngành có mức điểm chuẩn thấp hơn như thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất (17 điểm), cùng với đó còn có rất nhiều những ngành có điểm thấp hơn như kỹ thuật công trình xây dựng, kĩ thuật công trình giao thông, kế toán, tài chính ngân hàng, quản lý xây dựng đều có mức điểm là (15 điểm). Đây cũng là điểm chuẩn thấp nhất của trường, các thí sinh có mức điểm thấp hơn có thể lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp nhất. Nếu không trúng tuyển hệ cao đẳng các thí sinh có thể tham khảo các ngành đào tạo hệ cao đẳng để có thể dễ dàng hơn.

Ngoài điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng nếu bạn đã đăng ký ứng tuyển nhiều trường khác nhau thì cũng có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và hợp lý nhất. Một số điểm chuẩn của các trường như điểm chuẩn Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng cùng rất nhiều điểm chuẩn của các trường khác, trong đó, điểm chuẩn Đại học Bách Khoa Đà Nẵng được nhiều bạn ưu tiên hơn.

Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc kien truc da nang 2

diem chuan dai hoc kien truc da nang 3

Nếu bạn đam mê kiến trúc và không phải ở Đà Nẵng, bạn hãy tham khảo điểm chuẩn của 2 trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh dưới đây:

- Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc TPHCM
- Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng


 

 

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kien-truc-da-nang-25546n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Yersin Đà Lạt 2018, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học kinh tế - Đại học Huế 2018, thấp nhất 13 điểm
Điểm chuẩn đại học kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2018, cao nhất 21.25 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM 2018
Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2018, cao nhất 23 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá