Chrome Beta 54 ra mắt hỗ trợ chạy nền video YouTube

Với việc ra mắt mới đây, Google Chrome 54 Beta đã hỗ trợ chạy nền ứng dụng YouTube khá thú vị, nhờ đó người dùng nay đã có thể vừa nghe nhạc YouTube vừa có thể sử dụng các ứng dụng khác một cách dễ dàng trên điện thoại Android.

Bài viết liên quan


Giữa rất nhiều cải tiến mới mẻ trong phiên bản Chrome beta 54 ra mắt, người dùng chắc chắn sẽ rất hào hứng với tính năng phát video YouTube ở chế độ nền trên YouTube. Đây là một tính năng đặc biệt chỉ có trên phiên bản Chrome 54 beta mới nhất. Tuy nhiên khác với việc phát video trên các ứng dụng YouTube cho Android hay YouTube cho iPhone, cách phát video YouTube trên Chrome 54 beta được thực hiện thông qua trình phát của trình duyệt.

trinh duyet chrome beta 54 ho tro chay nen video youtube

Phiên bản Chrome beta mới nhất

Taimienphi.vn tin rằng, bạn sẽ chẳng thể kiểm được ở đâu một tính năng thú vị đến vậy ngay trên trình duyệt di động.

Chrome beta 54 hỗ trợ chạy nền ứng dụng YouTube

Trong phiên bản Chrome beta 54 mới nhất, người dùng có khá nhiều tính năng mới, không chỉ có sự thay đổi về thanh New Tab, kết hợp Bookmarks và Recen Tabs trong cùng một thanh menu xổ xuống, hay gợi ý bài viết như Google Now khi người dùng lăn lội dung xuống dưới.

Tuy nhiên nổi bật nhất trong số những tính năng đó chính là hỗ trợ chạy nền video YouTube. Cụ thể, người dùng có thể dễ dàng bật các đoạn video YouTube trong Chrome 54 beta, trong khi vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác. Thanh quản lý của video sẽ hiển thị trực tiếp trên thanh thông báo của thiết bị và chỉ cần kéo thả thanh thông báo xuống để truy cập hoặc chuyển qua video khác.

chrome beta 54 cho video youtube chay nen

Chrome 54 beta là phiên bản Chrome Beta mới nhất hiện nay.

Tuy nhiên để kích hoạt tính năng này, trước hết người dùng cần thiết lập Chrome 54 Beta trở thành trình duyệt web mặc định trên Android.  Cách cài đặt mặc định trình duyệt trên Android đã từng được chúng tôi giới thiệu, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết để biết cách đặt ứng dụng mặc định trên Android.

chrome beta 54 ho tro youtube chay nen

Chrome beta mới nhất hiện nay, chrome beta new version

Tải và cài đặt Chrome 54 Beta trên điện thoại Android từ Google Play Store.

chrome beta 54 ho tro chay nen video youtube

Chrome Beta phiên bản mới nhất.

Trước hết người dùng sẽ cần mở sẵn Chrome beta 54 ra mắt mới đây, nếu như bạn chưa đặt trình duyệt mặc định nào trên điện thoại, bạn hãy mở một đường link liên kết bất kỳ và hệ thống sẽ hỏi bạn muốn chọn trình duyệt nào để mở mặc định, lúc đó hãy bấm chọn Chrome 54 Beta  nhé. Trường hợp đã chọn trình duyệt mặc định khác rồi, bạn hãy thực hiện theo các bước sau để xóa thiết lập trình duyệt mặc định nhé.

Truy cập Settings trên điện thoại, chọn mục Apps hoặc Application (Ứng dụng) tùy máy. Tiếp đó chọn All. Tìm tới trình duyệt được đặt để mở trang web mặc định và chọn Clear default để xóa mặc định.

http://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-beta-54-ho-tro-chay-nen-video-youtube-9077n.aspx
Không chỉ có Chrome ra mắt nhiều tính năng mới trong đợt này, mới đây nhất, Firefox 49 cho Android cũng đã ra mắt với tính năng hỗ trợ duyệt web offline trên Firefox khá hữu dụng mà trước đó từng chỉ hỗ trợ trên trình duyệt web phiên bản destktop.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách phát video từ máy tính lên Tivi bằng Chrome
Google chính thức phát hành Chrome 67
Sử dụng Skype trên nền web Firefox, CocCoc, Google Chrome
Google Chrome - Cách xem video Youtube từ cửa sổ nổi
Người dùng có thể stream video và âm thanh trực tiếp trên Chromecast
Từ khoá liên quan:

chrome Beta 54 ra mat

, chrome 54 Beta ra mat, chrome 54 Beta ho tro youtube chay nen,
SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Ứng dụng Windows 10 Screen Sketch được đổi tên thành Snip & Sketch

  Ứng dụng Windows 10 Screen Sketch được đổi tên thành Snip & Sketch cho người dùng Windows Insider trong vòng Skip Ahead. Theo đó bản build mới này không có sẵn cho người dùng đang chạy bản cập nhật Windows 10 April 2018

 • Microsoft sắp đem Sticky Notes lên nền tảng di động?

  Tuần trước gã khổng lồ phần mềm đã tiết lộ cho người dùng các tính mới sắp có mặt trên phiên bản Sticky Notes 3.0, bao gồm giao diện tối màu lần đầu tiên xuất hiện, tiếp theo là một loạt các cải tiến, tùy chọn mới. Song song với đó, các báo cáo mới đây cho biết nhiều khả năng Microsoft sắp đem Sticky Notes lên nền tảng di động?

 • Google tinh chỉnh bộ lọc tìm kiếm để hiển thị tự động chủ đề phụ liên quan

  Google tinh chỉnh bộ lọc tìm kiếm để hiển thị tự động chủ đề phụ liên quan, cung cấp cho người dùng các thông tin cần thiết và hữu ích hơn. Bây giờ khi tìm kiếm thông tin gì đó bằng công cụ tìm kiếm của Google người dùng sẽ nhìn thấy bảng điều khiển với các chi tiết cơ bản và một loạt các chủ đề phụ liên quan đến những gì họ tìm kiếm.

 • Giải Toán lớp 5 Bài 1, 2, 3 trang 100 SGK- Diện tích hình tròn

  Ở những bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hình tròn, chu vi hình tròn, ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tham khảo tài liệu giải bài diện tích hình tròn. Vậy diện tích hình tròn được tính như thế nào, những dạng bài tập liên quan được hướng dẫn cụ thể ra sao, mời các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết Giải Toán lớp 5 chủ đề diện tích hình tròn được chúng tôi cập nhật đầy đủ và cụ thể dưới đây. Mời các bạn hãy cùng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập của mình tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá