Chrome Beta 54 ra mắt hỗ trợ chạy nền video YouTube

Với việc ra mắt mới đây, Google Chrome 54 Beta đã hỗ trợ chạy nền ứng dụng YouTube khá thú vị, nhờ đó người dùng nay đã có thể vừa nghe nhạc YouTube vừa có thể sử dụng các ứng dụng khác một cách dễ dàng trên điện thoại Android.

Giữa rất nhiều cải tiến mới mẻ trong phiên bản Chrome beta 54 ra mắt, người dùng chắc chắn sẽ rất hào hứng với tính năng phát video YouTube ở chế độ nền trên YouTube. Đây là một tính năng đặc biệt chỉ có trên phiên bản Chrome 54 beta mới nhất. Tuy nhiên khác với việc phát video trên các ứng dụng YouTube cho Android hay YouTube cho iPhone, cách phát video YouTube trên Chrome 54 beta được thực hiện thông qua trình phát của trình duyệt.

trinh duyet chrome beta 54 ho tro chay nen video youtube

Phiên bản Chrome beta mới nhất

Taimienphi.vn tin rằng, bạn sẽ chẳng thể kiểm được ở đâu một tính năng thú vị đến vậy ngay trên trình duyệt di động.

Chrome beta 54 hỗ trợ chạy nền ứng dụng YouTube

Trong phiên bản Chrome beta 54 mới nhất, người dùng có khá nhiều tính năng mới, không chỉ có sự thay đổi về thanh New Tab, kết hợp Bookmarks và Recen Tabs trong cùng một thanh menu xổ xuống, hay gợi ý bài viết như Google Now khi người dùng lăn lội dung xuống dưới.

Tuy nhiên nổi bật nhất trong số những tính năng đó chính là hỗ trợ chạy nền video YouTube. Cụ thể, người dùng có thể dễ dàng bật các đoạn video YouTube trong Chrome 54 beta, trong khi vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác. Thanh quản lý của video sẽ hiển thị trực tiếp trên thanh thông báo của thiết bị và chỉ cần kéo thả thanh thông báo xuống để truy cập hoặc chuyển qua video khác.

chrome beta 54 cho video youtube chay nen

Chrome 54 beta là phiên bản Chrome Beta mới nhất hiện nay.

Tuy nhiên để kích hoạt tính năng này, trước hết người dùng cần thiết lập Chrome 54 Beta trở thành trình duyệt web mặc định trên Android.  Cách cài đặt mặc định trình duyệt trên Android đã từng được chúng tôi giới thiệu, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết để biết cách đặt ứng dụng mặc định trên Android.

chrome beta 54 ho tro youtube chay nen

Chrome beta mới nhất hiện nay, chrome beta new version

Tải và cài đặt Chrome 54 Beta trên điện thoại Android từ Google Play Store.

chrome beta 54 ho tro chay nen video youtube

Chrome Beta phiên bản mới nhất.

Trước hết người dùng sẽ cần mở sẵn Chrome beta 54 ra mắt mới đây, nếu như bạn chưa đặt trình duyệt mặc định nào trên điện thoại, bạn hãy mở một đường link liên kết bất kỳ và hệ thống sẽ hỏi bạn muốn chọn trình duyệt nào để mở mặc định, lúc đó hãy bấm chọn Chrome 54 Beta  nhé. Trường hợp đã chọn trình duyệt mặc định khác rồi, bạn hãy thực hiện theo các bước sau để xóa thiết lập trình duyệt mặc định nhé.

Truy cập Settings trên điện thoại, chọn mục Apps hoặc Application (Ứng dụng) tùy máy. Tiếp đó chọn All. Tìm tới trình duyệt được đặt để mở trang web mặc định và chọn Clear default để xóa mặc định.

http://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-beta-54-ho-tro-chay-nen-video-youtube-9077n.aspx
Không chỉ có Chrome ra mắt nhiều tính năng mới trong đợt này, mới đây nhất, Firefox 49 cho Android cũng đã ra mắt với tính năng hỗ trợ duyệt web offline trên Firefox khá hữu dụng mà trước đó từng chỉ hỗ trợ trên trình duyệt web phiên bản destktop.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chrome 61 sắp ra mắt sẽ thông minh và an toàn hơn
Google chính thức phát hành Chrome 67
Sử dụng Skype trên nền web Firefox, CocCoc, Google Chrome
Google Chrome - Cách xem video Youtube từ cửa sổ nổi
Người dùng có thể stream video và âm thanh trực tiếp trên Chromecast
Từ khoá liên quan:

chrome Beta 54 ra mat

, chrome 54 Beta ra mat, chrome 54 Beta ho tro youtube chay nen,
SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • PUBG Mobile 0.10 có gì mới?

  PUBG corp. vừa chính thức tung trailer map tuyết trắng Vikendi mới trong PUBG, và thêm một tin vui nữa là người chơi đã có thể chơi thử map Vikendi trên phiên bản PUBG Mobile 0.10 cho Android và iOS, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu PUBG Mobile 0.10 có gì mới cũng như cách cài đặt phiên bản trên các thiết bị di động như thế nào.

 • Firefox 64.0 có gì mới?

  Mozilla vừa phát hành Firefox 64 cho người dùng. Theo đó phiên bản trình duyệt mới được bổ sung thêm các tính năng và cải tiến mới. Để tìm hiểu Firefox 64.0 có gì mới, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Google+ bị khai tử sớm hơn dự kiến vì làm rò rỉ dữ liệu người dùng

  Google+ bị khai tử sớm hơn dự kiến vì làm rò rỉ dữ liệu người dùng, theo đó mới đây Google vừa phát hiện thêm lỗi mới gây ảnh hưởng đến 52.5 triệu người dùng, Công ty thông báo sẽ chính thức khai tử nền tảng vào tháng 4 năm sau, thay vì tháng 8 như trước đây.

 • Giải bài tập trang 131 SGK Toán 2, Luyện tập

  Các em cùng ôn luyện lại các kiến thức về hình tam giác, tứ giác, chu vi của các hình qua phần giải bài tập trang 131 SGK Toán 2, Luyện tập với các dạng bài: Nối các điểm để tạo thành hình tam giác, tứ giác, tính chu vi hình tam giác/ tứ giác khi biết độ dài các cạnh,... thông qua các bài tập này, em sẽ biết cách phân biệt tam giác và tứ giác cũng như củng cố lại công thức tính diện tích của hai hình này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá