Chrome 35 và những tính năng mới

Phiên bản Google Chrome 35 vừa mới ra mắt được hỗ trợ cho cả PC và android, chúng ta cùng xem phiên bản Chrome 35 có những cải tiến và tính năng mới gì so với các phiên bản Chrome trước

Mới đây nhất Windows đã cho ra mắt phiên bản Chrome 35 được sử dụng cho các hệ điều hành. Ở phiên bản này thì tốc độ và hiệu suất được cải thiện hơn so với các phiên bản trước. Để khám phá trình duyệt Chrome phiên bản 35 này thì chúng ta cùng nhau đi xem phiên bản này có những tính năng gì mới và có điểm gì khác so với những phiên bản trước đó không.

Chrome 35 và những tính năng mới

Một tính năng mới xuất hiện ở Chrome 35 đó là tốc độ đóng và mở trang nhanh hơn so với phiên bản cũ trước đây.

 

Chrome 35 được bổ sung thêm nhiều hàm API và các ứng dụng mới giúp các nhà phát triển web có khả năng kiểm soát thao tác người dùng như nút cuộn chuột hoặc vô hiệu hóa nó. Kèm theo đó là khả năng hỗ trợ tốt hơn cho các thao tác nhập liệu từ màn hình cảm ứng.

Trình duyệt còn cho phép người dùng khôi phục lại trang tab vừa được đóng trên Chrome. Mỗi khi người sử dụng đóng một tab đang mở, trình duyệt Chrome sẽ xuất hiện một hộp thoại cho phép người dùng nhanh chóng khôi phục lại tab đó nếu cần.

Với Chrome 35 cho Android thì Google có thêm tính năng “Undo Closed” giúp người dùng Android có thể nhanh chóng mở lại tab trình duyệt mình vừa mới đóng lại.

Một số chi tiết và tính năng của Google Chrome 35 đã được nói ở trên đây. Với các thông tin này chắc hẳn bạn cũng có thể cân nhắc nên sử dụng phiên bản mới này hay không. Bạn có thể đọc thêm 5 chức năng cơ bản cần biết khi sử dụng Google Chrome và các thủ thuật hay tại taimienphi.vn

Nguồn ảnh: Trí Thức Trẻ

http://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-35-va-nhung-tinh-nang-moi-1588n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Err-Connection-Refused trên Chrome
Chặn, tắt Flash trên trình duyệt Google Chrome
5 chức năng cơ bản cần biết khi sử dụng Google Chrome
Sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome
Khôi phục trạng thái mặc định New tab trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

các tính năng mới của chrome 35

, chrome 35 và các tính năng mới, có gì mới trong chrome 35,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Chrome Beta Portable

  Lướt web tốc độ cao

  Google Chrome Beta Portable là phiên bản di động của trình duyệt Google Chrome đã được rất nhiều người ưa thích và tin dùng với khả năng lưu trữ và chạy trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ. Đây là trình duyệt Web hiệu suất cao và ổn định với tính năng bảo mật cao.

Tin Mới

 • Cách ngăn trình duyệt Chrome sử dụng quá nhiều RAM

  Chrome hiện là một trong những trình duyệt được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của Chrome là sử dụng quá nhiều RAM thiết bị. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn trình duyệt Chrome sử dụng quá nhiều RAM.

 • Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX

  Tương tự như trên trình duyệt Opera, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX một cách trực tiếp, rất tiện lợi và thuận tiện cho những người hay dùng Facebook nhất là hay dùng Facebook Messenger thường xuyên.

 • Cách đổi giao diện Opera GX

  Một trong những tính năng nổi bật của trình duyệt Opera GX khi sử dụng trên máy tính đó chính là thay theme, đổi giao diện Opera GX của trình duyệt tùy ý theo sở thích của người dùng, thao tác người sử dụng đổi hình nền

 • Soạn bài Đọc thêm: Dọn về làng

  Soạn bài Đọc thêm: Dọn về làng để cảm nhận những đau thương, mất mát, những thiếu thốn khổ cực của nhân dân vùng Cao – Bắc – Lạng trong những năm tháng chiến tranh chống Pháp, được Nông Quốc Chấn ghi lại bằng những ngôn từ giản dị, lối diễn đạt dễ hiểu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá