Cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn

Google ra mắt trình duyệt Google Chrome 60 ổn định hơn, hỗ trợ tất cả các nền tảng bao gồm Windows, macOS, và GNU / Linux, bổ sung nhiều bản sửa lỗi bảo mật và một số cải tiến khác.Còn chần chừ gì nữa mà không cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn.

Ban đầu Chrome 60 được phát hành ở dạng Beta, bản cập nhật Chrome 60.0.3112.78 đã được tải xuống dưới dạng Stable và mới đây là phiên bản ổn định nhất được ra mắt, hỗ trợ đa nền tảng. Còn chần chừ gì nữa mà không cập nhật Chrome 60.0.3112.78 ngay bây giờ.

cap nhat ngay chrome 60 neu muon duyet web an toan hon

Những cải tiến chính mà Google thực hiện trong bản cập nhật chính Chrome 60.0.3112.78, bao gồm API hỗ trợ thanh toán hiện đã được hỗ trợ trên nền tảng Android. Hiện tại, bạn có thể sử dụng codec video thông minh VP9 của Google.

Bắt đầu từ Chrome 60, Google không chấp nhận việc sử dụng hàm fetch () để truy cập vào mật khẩu đã lưu trữ nhằm hỗ trợ các nhà phát triển sử dụng Credential Management API dễ dàng hơn. Ngoài ra, Chrome 60 hỗ trợ trình mô tả phông chữ CSS @, thuộc tính hiển thị font chữ CSS tương ứng và Paint Timing API mới.

Chrome 60 khắc phục 40 sự cố bảo mật

cap nhat ngay chrome 60 neu muon duyet web an toan hon 2

Cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn

Ngoài ra Google Chrome 60 cũng khắc phục tổng cộng 40 sự cố bảo mật, bao gồm các sự cố liên quan đến IndexedDB, V8 PPAPI, giao diện ứng dụng Blink giả mạo, các vấn đề trong PDFium và PPAPI, thông tin người dùng bị rò rỉ thông qua Android Intent cũng như lỗ hổng nghiêm trọng gồm có đọc ngoại vi (out-of-bounds read), tràn bộ đệm Skia.

Chrome 60 cũng vá 3 lỗi lừa đảo URL trong OmniBox, sử dụng miễn phí trên Chrome Apps, sử dụng không bắt buộc trong Skia, giả mạo giao diện trên trình duyệt , rò rỉ thông tin người dùng thông qua SVG, giao diện người dùng giả mạo trong hộp thoại thanh toán và một giao diện người dùng giả mạo khác trong trình duyệt.

Ngay bây giờ bạn có thể tải xuống Google Chrome 60.0.3112.78 cho hệ điều hành GNU/Linux tại đây, macOS tại đây và hệ điều hành Windows tại đây :

Dành cho hệ điều hành 32bit: Chrome 60.0.3112.78 32bit
Dành cho hệ điều hành 64bit: Chrome 60.0.3112.78 64bit

http://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-ngay-chrome-60-neu-muon-duyet-web-an-toan-hon-25939n.aspx
Chrome 60 là bản cập nhật được đề xuất cho tất cả người dùng chạy Chrome 59 hoặc các phiên bản Chrome trước. Hãy cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn. Nếu trong quá trình cập nhật tự động gặp bất cứ vấn đề gì khiến bạn không thể nâng cấp lên phiên bản Chrome 60, có thể bài viết sửa lỗi Chrome không update trên máy tính sẽ giúp được cho bạn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn kích hoạt extension trong chế độ ẩn danh trên Google Chrome
Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet
Google Chrome bắt đầu chặn chuyển hướng trang web
Xin hỏi cách cập nhật Adobe Flash Player mới nhất cho Chrome?
Dịch trang web sang tiếng Việt, cách dịch văn bản trên Google Chrome, Firefox
Từ khoá liên quan:

Chrome 60

, cập nhật Chrome 60, Chrome 60.0.3112.78,

Tin Mới

 • Mozilla bổ sung tính năng Share experience trên Firefox 64

  Mozilla bổ sung tính năng gốc Windows 10 Share experience trên Firefox 64, theo đó tính năng này cho phép người dùng có thể chia sẻ trang web bằng các ứng dụng đã được cài đặt trên Windows 10.

 • Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn

  Gã khổng lồ công nghệ xứ Mountain View vừa thông báo add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn, cho phép người dùng G Suite có thể tham gia các cuộc họp ngay trên Hangouts Meet thông qua các hệ thống yêu thích.

 • Chrome 70 dành cho Mac, Windows, Linux

  Theo sau Google Material Theme vào tháng trước, Omnibox thông minh hơn và nhiều điều chỉnh khác, hôm nay Google sẽ tung ra phiên bản trình duyệt Chrome tiếp theo dành cho máy Mac, Windows và Linux. Mặc dù không phải là bản phát hành chính nhưng bản trình duyệt Chrome 70 chứa nhiều cảnh báo HTTP hơn và trạng thái đăng nhập Tài khoản Google tốt hơn.

 • Lời chúc 20/10 cho vợ yêu hay nhất

  Một lời chúc 20/10 cho vợ yêu hay cũng sẽ giúp bạn chứng tỏ mình là người đàn ông của gia đình thay vì những món quà xa xỉ, có khi lại còn bị vợ mắng là không tiết kiệm nữa. Nếu chưa có cho mình câu chúc 20 tháng 10 dành tặng vợ, hãy lựa chọn nó trong nội dung dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá