Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi trên Windows 10 bằng Wifi Sense

Một trong những tính năng thú vị mà Windows 10 được thừa kế từ Windows Phone 8.1 phải kể đến wifi sense. Theo đó với những kết nối wifi đã truy cập, người dùng có thể lưu nó lại và chia sẻ tới bạn bè trong danh bạ hoặc Facebook của mình.

Thông thường khi ai đó muốn kết nối tới wifi bạn đang dùng, họ sẽ phải hỏi bạn, sau đó bạn trả lời, rồi họ kết nối. Tuy nhiên với Win 10 thì mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần mở tính năng wifi sense lên, sau đó gửi thông tin qua danh bạ để họ truy cập dễ dàng. Hãy tham khảo cách chia sẻ mật khẩu wifi trên Windows 10 bằng wifi sense dưới đây để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi trên Windows 10 bằng Wifi Sense

Bước 1: Đầu tiên bạn vào menu Start, tiếp đến chọn Settings.

chia se mat khau wifi tren windows 10 bang wifi sense

Bước 2: Tại đây bạn chuyển tới tùy chọn Network & Internet.

 chia se mat khau wifi win 10

Tiếp đến chọn Wifi > Manage Wifi settingsTại đây bạn bật chức năng Wi-Fi Sense lên như trong hình.

chia se mat khau wifi sense

Rồi chọn dịch vụ bạn muốn chia sẻ.

chia se mat khau wifi tren windows 10 bang wifi sense, chia se mat khau wifi win 10, chia se mat khau wifi sense

Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn tới bạn cách chia sẻ mật khẩu wi-fi trên Windows 10 bằng wifi sense. Hiện nay cộng đồng mạng đang dấy lên lo ngại sau khi cài Windows 10 vì nguy cơ bảo mật khi Microsoft bổ sung tính năng này. Tuy nhiên gã khổng lồ phần mềm cho hay, những máy tính được chia sẻ wifi sẽ không có khả năng truy cập vào máy tính khác cùng mạng. Chính vì thế bạn hãy yên tâm mà sử dụng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm để phát wifi, đơn cửa như cách phát Wifi bằng Connectify đã được rất nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả rất cao


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bắt wifi cho laptop, kết nối vào wifi trên laptop Windows 7, Dell, Asus
Phát WiFi trên Windows 10 Creators Update với Mobile HotSpot
Cách xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên máy tính Windows 10
Cách cài bảo mật Windows 10 bằng hình ảnh
Cài đặt lại driver Wifi trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

chia se mat khau wifi tren windows 10 bang wifi sense

, chia se mat khau wifi win 10, chia se mat khau wifi sense,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free

  Đa số người dùng hiện nay đều muốn truy cập Wifi miễn phí, đặc biệt là các bạn trẻ còn là sinh viên với kinh phí eo hẹp rất cần đến internet, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một cách kết nối wifi Free nhanh nhất nhé.

 • Cách tìm mật khẩu wifi đơn giản

  Sử dụng wifi hiện nay là nhu cầu cần thiết và phổ biến khi mà ở mọi nơi chúng ta sẽ đều có thể bắt gặp. Và thủ thuật nhỏ mà Taimienphi chia sẻ với bạn đọc dưới đây sẽ giúp các bạn tìm mật khẩu wifi gần bạn một cách đơn

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên máy tính Windows 10

  Bạn bè cần mật khẩu WiFi nhưng bạn lại không nhớ, nếu bạn vẫn còn truy cập vào WiFi đó thì đừng lo lắng vì chúng ta có cách để xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10 với máy tính, laptop vẫn còn giữ kết nối. Cách thức thực hiện ra sao mời bạn đọc theo dõi cách làm dưới đây.

 • Soạn văn lớp 7 - Quan Âm Thị Kính

  Tài liệu soạn bài Quan Âm Thị Kính là tài liệu soạn văn lớp 7 hữu ích và cần thiết cho các em học sinh khi tìm hiểu về thể loại văn bản khá mới mẻ và khá khó với các em, đó chính là thể loại chèo. Các em cùng tham khảo phần soạn đoạn trích Nỗi oan hại chồng (trích vở chèo Quan Âm Thị Kính) để hiểu hơn về nội dung và ý nghĩa của tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá