Phát WiFi trên Windows 10 Creators Update với Mobile HotSpot

Tính năng phát WiFi trên Windows 10 không còn là tính năng gì mới mẻ, nhưng ở trên phiên bản Windows 10 Creators Update đã được nâng cấp, cải thiến giúp người dùng có thể phát WiFi trên Windows 10 Creators Update dễ dàng nhất, biến laptop của bạn thành một thiết bị thu sóng và phát lại sóng với tần số mạnh nhất.

Bài viết liên quan


Phát WiFi trên Windows 10 Creators Update, tính năng được cải thiện rõ rệt hơn các phiên bản cũ. Với những ai hay sử dụng việc phát WiFi không cần phần mềm và dựa vào hệ thống mặc định thì Windows 10 Creators Update sẽ làm hài lòng cho bạn. Cũng chính vì lý đo đó mà bạn nên cập nhật Windows 10 Creators Update ngay đi để tận hưởng các tính năng đem lại cho bạn trong quá trình trải nghiệm. Hơn thế nữa tính năng phát WiFi trên Windows 10 Creators Update còn cho chúng ta biết và kiểm soát WiFi dễ dàng, thay đổi tài khoản mật khẩu linh hoạt cũng như giới hạn số lượng truy cập vào mạng của bạn.

phat wifi tren windows 10 creators update voi mobile hotspot

Nếu như ở các phiên bản Windows 7 thì tính năng phát WiFi này khá rắc rối, khi lên Windows 10 tính năng này có cải tiến và giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn thì tại Windows 10 Creators Update bạn sẽ thấy viêc phát WiFi này rút gọn chỉ còn một bước cho dù bạn là người có rành về máy tính hay không. Không để bạn đọc phải đợi lâu nữa, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy cách phát WiFi trên Windows 10 Creators Update đơn giản và hiệu quả thế nào nhé.

Hướng dẫn phát WiFi trên Windows 10 Creators Update, tạo điểm phát WiFi với Mobile Hot Spot.

Bước 1: Để phát WiFi trên Windows 10 Creators Update, tạo điểm phát WiFi với Mobile Hot Spot bạn phải truy cập được vào phần Network trong Windows Settings với thứ tự như sau:

Đầu tiên hãy mở Menu Start sau đó gõ trên thanh tìm kiếm "Settings " và truy cập vào Windows Settings .

phat wifi tren windows 10 creators update voi mobile hotspot 2

Bước 2: Trong Windows Settings hãy tìm và click vào Network & Internet , phần này cho phép bạn tùy chỉnh, thiết lập mọi thứ liên quan đến mạng máy tính cũng như các vấn đề về mạng liên quan.

phat wifi tren windows 10 creators update voi mobile hotspot 3

Bước 3: Tiếp tục trong phần Network & Internet bạn click chọn chế độ Mobile hotspot , đây là chế độ sẽ cho phép bạn phát WiFi không cần phần mềm trên Windows 10 Creators Update.

phat wifi tren windows 10 creators update voi mobile hotspot 4

Bước 4: Trong Mobile Hotspot bạn kích hoạt chế độ Mobile Hotspot - Share my Internet connection with other devices , chuyển từ Off sang ON. Tiếp đó chọn mạng để phát trong Share my Internet connection from . Nếu bạn chỉ có kết nối WiFi thì để nguyên và không cần chọn. Nếu Laptop của bạn sử dụng mạng dây nên chọn Ethernet để đạt tốc độ nhanh hơn.

phat wifi tren windows 10 creators update voi mobile hotspot 5

Bước 5: Sau khi kích hoạt WiFi trên Windows 10 Creators Update, bạn có thể click vào Edit để có thể đổi tên WiFi phát lẫn mật khẩu.

phat wifi tren windows 10 creators update voi mobile hotspot 6

Bước 6: Bạn có thể thay đổi túy ý mật khẩu lẫn tên hiển thị rồi lưu chúng lại bằng cách click vào Save.

phat wifi tren windows 10 creators update voi mobile hotspot 7

Bước 7: Ngoài ra bạn có thể truy xuất nhanh vào WiFi Mobile Hot Spot ngay trên thanh Taskbar , ngoài ra ở đây cũng hiển thị số lượng người truy cập vào WiFi bạn phát. Tối đa chỉ được 8 người truy cập vào WiFi mà thôi.

phat wifi tren windows 10 creators update voi mobile hotspot 8

Bước 8: Bạn có thể biết được thiết bị nào truy cập và địa chỉ của chúng ra sao. Rất tiếc là Windows 10 Creators Update chưa có chế độ chặn trực tiếp, hy vọng các phiên bản kế tiếp sẽ hỗ trợ tốt tính năng này.

phat wifi tren windows 10 creators update voi mobile hotspot 9

http://thuthuat.taimienphi.vn/phat-wifi-tren-windows-10-creators-update-voi-mobile-hotspot-23046n.aspx
Với việc phát WiFi trên Windows 10 Creators Update, tạo điểm phát WiFi với Mobile Hot Spot. Bạn đã biết thêm được một cách nữa để phát WiFi không sử dụng phần mềm. Và nếu bạn muốn biết thêm nhiều cách khác nhau để phát WiFi trên Windows 10 hay Windows 10 Creators Update thì Taimienphi.vn thêm một cách nữa để giúp bạn. Tham khảo thêm cách phát WiFi trên Windows 10 bằng Command Prompt và làm theo hướng dẫn trong bài viết nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật tính năng Dynamic Lock trong Windows 10 Creators Update
Cách gỡ bỏ cài đặt Windows 10 Creators Update
Cách nâng cấp Win 7 lên Win 10 Creators, Update Win 8.1 lên Windows 10 Creators Update
Sửa lỗi không chơi được game trên Windows 10 Creators Update
Cấu hình tối thiểu cài Windows 10 Fall Creators Update
Từ khoá liên quan:

c

, tao diem phat WiFi voi mobile hot spot, tao diem phat WiFi với Windows 10 Creators Update,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Creators Update

  File ISO của Windows 10 Creators Update

  File ISO của Windows 10 Creators Update là file cài đặt của phiên bản Windows 10 mới nhất hiện nay. Người dùng có thể download và cài đặt Windows 10 Update Creators thông qua file ISO được cung cấp sẵn thay vì việc phải ...

Tin Mới

 • Hạ cấp Windows 10 Creators Update về Windows 7

  Phiên bản Windows 10 Creators Update mới ra mắt cách đây không lâu đem lại vô vàn tính năng mới được thêm vào. Nhưng không phải ai cũng thích phiên bản Windows 10 Creators Update này và muốn quay trở lại phiên bản Windows 7 quen thuộc sua khi đã nỡ nâng cấp Windos 10 Creators. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hạ cấp Windows 10 Creators Update về Windows 7 nhé.

 • Cách mở, active Blue Light trên Windows 10 Creators Update

  Windows 10 Creators Update cho phép bạn kích hoạt một chế độ gọi là Blue Light để giảm mỏi mắt. Khi được kích hoạt, nó làm cho màu sắc màn hình êm dịu hơn về ban đêm bằng cách giảm ánh sáng màu xanh. Màu sắc trở nên ấm

 • Chế độ Game Mode trên Windows 10 Creators Update là gì?

  Bản nâng cấp Windows 10 Creators Update được tích hợp thêm một tính năng mới có tên gọi Game Mode - tính năng này tập trung vào việc cải thiện hiệu năng các ứng dụng game. Cộng đồng game thủ nói rất nhiều về Game Mode,

 • Cách tạo biểu đồ trong Word 2010, vẽ biểu đồ ngang, dọc, cột

  Cách tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010 đơn giản là cách tốt nhất để biểu đạt những thông số, số liệu, bảng tổng hợp thay vì phải trình bày bằng văn bản dài dòng, gây rối giúp người xem sẽ dễ dàng tiếp nhận những ý chính, so sánh với những thông tin khác một cách trực quan hơn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá