Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân

Thông thường khi bạn lắp đặt mạng sẽ được kĩ thuật viên của nhà cung cấp mạng (ISP) thiết lập luôn hệ thống mạng Wi-Fi nếu modem của nhà bạn là modem hỗ trợ mạng không dây Wi-Fi. Vậy làm thế nào để tìm mật khẩu Wifi để thay đổi thông tin, mật khẩu hay biết được mật khẩu Wifi của người thân thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Bạn có thể dễ dàng xem mật khẩu wifi đã kết nối trên máy tính tuy nhiên nếu bạn không hề kết nối máy tính nhưng vẫn muốn tìm mật khẩu wifi của người thân thì lại khó khăn hơn rất nhiều. Để tìm mật khẩu wifi của người khác thì điều đầu tiên bạn cần được quyền truy cập vào hệ thống mạng có dây hoặc không dây từ người đó.

HƯỚNG DẪN TÌM MẬT KHẨU WIFI, TÌM MẬT KHẨU WIFI CỦA NGƯỜI THÂN

Cách 1. Sử dụng Wireless Key View

Wireless Key View cho phép bạn xem tất cả mật khẩu wifi được lưu trên máy tính của bạn. Thậm chí công cụ còn cho phép bạn khôi phục những mất khẩu mà bạn đã “lỡ” đánh mất trong quá trình sử dụng. Nhờ đó mà bạn có thể tìm mật khẩu wifi và đăng nhập vào hệ thống mạng không dây trước đây bạn đã từng và.

Cách 2. Truy cập thiết lập trên Modem, Router wifi

Mọi tài khoản, mật khẩu wifi đều được thiết lập trên đây. Vì vậy để tìm mật khẩu wifi thì truy cập modem, router phát wifi đó là cách tốt nhất để biết được mật khẩu wifi. Tuy nhiên cách này cũng không hề đơn giản khi có nhiều loại modem, router được thiết lập khác nhau và bạn cần phải biết mật khẩu đăng nhập thiết bị phát wifi đó.

Trên nhiều thiết bị phát wifi, đường dẫn truy cập thiết lập hệ thống và mật khẩu đều được in ở mặt sau. Nếu may mắn bạn có thể sử dụng tài khoản đó để truy cập hệ thống khi chủ sở hữu không đổi mật khẩu trước đó.

Nếu như chủ nhà đã thay đổi mật khẩu Modem, Router nhưng không nhớ đã thay đổi là gì, bạn có thể dùng que tăm và chọc giữ khe Reset đằng sau thiết bị để khôi phục cài đặt cũng như tài khoản đăng nhập thiết bị về ban đầu.

Ở bài viết này, Taimienphi.vn lấy modem TP-Link TL-WR841N làm ví dụ, đối với những modem,router khác bạn có thể thiết lập tương tự theo từ khóa “Wireless”, “Security”. Sử dụng trình duyệt để đăng nhập vào hệ thống. Tại khung thiết lập bên trái chọn Wireless.

Trong mục Wireless xổ ra các lựa chọn cài đặt. Chọn Wireless Security để lựa chọn thiết lập bảo mật cho mạng không dây. Tại đây bạn sẽ thấy mật khẩu được đặt trong mục Wireless Password (như trong hình mật khẩu là Taimienphi.vn)

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-mat-khau-wifi-15782n.aspx
Bạn có thể thay đổi mật khẩu wifi không dây hoặc ghi lại để kết nối mạng không dây nếu được cho phép. Hi vọng rằng với phương pháp này của Taimienphi sẽ giúp bạn tìm mật khẩu wifi cũng như bảo mật bằng cách đổi mật khẩu wifi của bạn và người thân tốt hơn đồng thời chặn người dùng wifi chùa , tránh người khác truy cập và sử dụng tài nguyên internet của bạn. Ngoài ra, để dụng wifi tốt hơn, nhanh chóng hơn, bạn có thể tham khảo mẹo tăng tốc wifi cho thiết bị mạng không dây nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên wifi TPlink Viettel
Cách đổi mật khẩu wifi Huawei, đổi password wifi modem Huawei VNPT
Đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Skype - Cách khôi phục mật khẩu, password bị mất
Đổi mật khẩu wifi Tenda, thay password wifi Tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r
Từ khoá liên quan:

tìm mật khẩu wifi

, tìm mật khẩu wifi của người khác, tìm mật khẩu wifi của người thân ,
SOFT LIÊN QUAN
 • JumpStart

  Dò tìm, hack mật khẩu wifi

  JumpStart là phần mềm dò tìm, hack mật khẩu wifi nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt với những bạn sinh viên nghèo đang ở nhà trọ, gặp ngay chỗ chủ nhà không có mạng, không có wifi thì lại càng cần thiết. Tuy nhiên bạn cũng ...

Tin Mới

 • Tổng hợp lỗi khi đổi mật khẩu Wifi

  Trong quá trình đổi mật khẩu Wifi có rất nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn không thể nào đổi mật khẩu Wifi thành công, có rất nhiều lỗi mật khẩu Wifi mà bạn chưa từng được biết đến, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi khi đổi mật khẩu Wifi và các vấn đề liên quan.

 • Sửa lỗi kết nối Wifi trên Mac

  Nếu đang sử dụng Mac và bạn đang phải đối mặt với lỗi kết nối Wifi, chẳng hạn như lỗi kết nối Wifi liên tục ngắt kết nối hoặc không thể truy cập mạng, …. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi

 • Lỗi Wifi liên tục ngắt kết nối trên Windows 10

  Tuy nhiên đôi khi người dùng Windows 10, 8 và 7 có thể gặp phải lỗi Wifi hoặc mạng Ethernet liên tục ngắt kết nối, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Wifi liên tục ngắt kết nối trên Windows 10.

 • Hàm IF trong Excel, cú pháp và các sử dụng hàm điều kiện

  Hàm IF là hàm điều kiện trong Excel, khi sử dụng Hàm IF, người dùng sẽ lấy được các giá trị mong muốn trong cột, hàng Excel. Học Excel mà bỏ qua hàm điều kiện IF thì thật sự đáng tiếc. Cùng thực hành lại với Taimienphi.vn nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá