Cách tập gõ bàn phím nhanh, đánh máy, gõ 10 ngón

Học mãi mà vẫn không thể gõ bán phím nhanh, đánh máy nhanh hay nhất là không thể theo chuẩn gõ 10 ngón hiện nay. Đó chính là vì bạn chưa được tập luyện đúng phương pháp tập gõ bàn phím nhanh hay tập gõ 10 ngón nhanh. Để có thể tập đánh máy nhanh thì bài viết này rất cần thiết cho bạn đọc tham khảo.

Bạn đã tập quá lâu mà vẫn không thể cải thiện được trình độ gõ phím 10 ngón của mình, việc tập đánh máy 10 ngón gõ bàn phím nhanh của bạn không hiệu quả không phải do bạn chưa chăm mà chưa đúng phương pháp. Nói đúng hơn là bạn chưa tìm được một phần mềm tập đánh máy 10 ngón nhanh nào thích hợp cho bản thân. Và để thực sự hiệu quả trong việc tập gõ bàn phím nhanh thì bạn nên tìm một công cụ, một phần mềm thích hợp đáp ứng đầy đủ cách yếu tố dành cho một người mới tập đánh máy nhanh hoặc tập gõ 10 ngón nhanh.

cach tap go ban phim nhanh danh may go 10 ngon

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ tập gõ bàn phím nhanh cực kỳ hay lại miễn phí. Điểm mạnh của công cụ này chính là ở khả năng hướng dẫn người sử dụng cách tập gõ 10 ngón nhanh, các bài tập được phân ra làm nhiều cấp độ không chỉ giúp người luyện tập gõ bàn phím nhanh mà còn hạn chế các lỗi xảy ra trong quá trình luyện tập

Cách tập gõ bàn phím nhanh, đánh máy, gõ 10 ngón

Bước 1: Để có thể tập gõ bàn phím nhanh, tập đánh máy nhanh hay tập gõ 10 ngón nhanh bạn cần truy cập dịch vụ đó TẠI ĐÂY

Bước 2: Để website load hoàn tất bạn sẽ thấy website này cung cấp cho bạn đến 15 bài học ở cấp độ tăng dần .Tuy nhiên với người tập gõ bàn phím thì hay bấm vào bắt đầu gõ để bắt đầu luyện tập gõ 10 ngón nhanh.

cach tap go ban phim nhanh danh may go 10 ngon 2

Bước 3: Giao diện của phần mềm rất linh động, ngoài việc thông kế thời gian, số lỗi hay tốc độ gõ phần mềm còn hiển thị ví trí phím gõ cho từng ngón để người dùng dễ dàng luyện tập gõ cho từng ngón.

cach tap go ban phim nhanh danh may go 10 ngon 3

Bước 4: Khi bạn gõ đến đâu, các phím hiển thị kèm theo kết quả ngay lập tức được tính toán và hiển thị dến đó, từ đó sẽ khiến bạn có thể nhận biết được những lôi mình gõ phải hay thành tích đạt được khi gõ. Ngoài ra từ được lựa chọn gõ ở đây đều luyện tập cho tay không bị làm sai hay thừa động tác.

cach tap go ban phim nhanh danh may go 10 ngon 4

Bước 5: Nếu bạn thích luyện tập gõ bàn phím nhanh ở một cấp độ mới hơn thì việc gõ các phím mới với hàng phím chinh sẽ giúp bạn cải thiện tập gõ 10 ngón nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn đọc nên từ từ luyện tập để đạt được hiệu quả tốt nhất.

cach tap go ban phim nhanh danh may go 10 ngon 5

Bước 6: Với mỗi lỗi sai hiển thị bạn sẽ thấy được hiện ngay trên bàn phím để thông báo cho người sử dụng biết bạn đang gõ sai. Cho dù bạn xóa đi và gõ lại thì các lỗi này vẫn được lưu lại cho đến kết quả cuối cùng khi tổng kết.

cach tap go ban phim nhanh danh may go 10 ngon 6

Bước 7: Trong phần kiểm tra tốc độ bạn sẽ kiểm tra được tập gõ bàn phím nhanh mỗi khi bạn kết thúc được một từ. Tất nhiên việc kiểm tra tốc độ này sẽ bao gồm các các phím bị lỗi khi tính vào tốc độ gõ. Bài kiểm tra khá ngắn nên bạn có thể hoàn tất chúng nhanh chóng.

cach tap go ban phim nhanh danh may go 10 ngon 7

Bước 8: Một điểm đặc biệt nữa của dịch vụ này là ngoài việc luyện tập tập gõ bàn phím nhanh bạn còn được chơi các trò chơi các trò chơi giúp bạn gõ chính xác cũng như tập đánh máy nhanh.

cach tap go ban phim nhanh danh may go 10 ngon 8

- Trò chơi bao gồm 5 cấp độ từ dễ đến khó và chỉ khi bạn gõ đúng từ ngữ mới biến mất. Nhưng chỉ mức độ dễ thôi cũng khiến cho bạn trở nên khó khăn.

cach tap go ban phim nhanh danh may go 10 ngon 9

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tap-go-ban-phim-nhanh-danh-may-go-10-ngon-23136n.aspx
Sử dụng và luyện tập trong một thời gian dài với cách tập gõ bàn phím nhanh mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn tập gõ 10 ngón nhanh, hoàn thiện hơn cũng như gõ chính xác hơn. Vì đây là dịch vụ Online mà lại miễn phí nên bạn có thể tập bất cứu khi nào. Nhưng nếu bạn cần một phần mềm đánh máy 10 ngón miễn phí và lại hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt thì hãy lựa chọn phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí mà Taimienphi.vn đã giới thiệu thay vì phần mềm Online như trên. Tuy vậy các phần mềm Online này đều miễn phí và dễ sử dụng.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2018
Tập gõ bàn phím 10 ngón, phần mềm luyện gõ 10 ngón hiệu quả
Top 9 phần mềm luyện đánh máy dành cho Mac tốt nhất
Sử dụng 10 Finger BreakOut Free Typing Game, luyện gõ 10 ngón trên PC
Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy bắn chim"
Từ khoá liên quan:

tap go ban phim nhanh

, tap danh may nhanh, tap go 10 ngon nhanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Typing Trainer

  Hỗ trợ tập gõ, đánh máy 10 ngón nhanh

  Typing Trainer là phần mềm luyện gõ máy dành cho những người mới bắt đầu học đánh máy hay những người làm việc văn phòng nhưng gõ máy chậm. Các bài học đánh máy sẽ được sắp xếp hợp lý từ dễ đến khó, cùng với báo cáo chi ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng Trung

  Ngoài việc bạn dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng online kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng Việt hay tiếng Anh thì với cách kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng trung được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ là lựa chọn thích hợp để bạn sử dụng nếu bạn là những người yêu thích ngôn ngữ tiếng Trung.

 • Cách kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón

  Nếu như không biết làm thế nào để kiểm tra tốc độ đánh máy của mình là nhanh hay chậm hay so với mặt bằng chung là như thế nào thì với cấc công cụ kiểm tra gõ 10 ngón trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời

 • 5 website giúp kiểm tra tốc độ đánh máy online

  Nếu bạn chưa có khả năng gõ 10 ngón tốt thì nên tập luyện thường xuyên để kỹ năng này được thuần thục. Hãy tham khảo top 5 website kiểm tra tốc độ đánh máy online miễn phí dưới đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho

 • Thể lệ thi Go Finance, thi kinh tế, tài chính, chứng khoán

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ thể lệ thi Go Finance, thi kinh tế, tài chính, chứng khoán, các bạn cùng tham khảo để có thể tự tin tham gia vào cuộc thi một cách tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá