Cách ghép file PDF đơn giản và nhanh nhất

Bạn có quá nhiều file PDF và muốn gom chúng lại thành một file và đang tìm cách ghép file PDF đơn giản và nhanh nhất để biến toàn bộ các file PDF riêng rẽ thành một file duy nhất? Nghe thì có vẻ hơi khó nhưng sẽ thật đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ngay nếu như làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.

Vậy tại sao cần phải ghép file PDF? Định dạng file PDF hiện nay được người dùng sử dụng khá phổ biến trong việc lưu trữ, trao đổi thông tin dữ liệu với nhau. Do đặc thù định dạng PDF là cố định, gần như không thể sửa chữa, và định dạng này chỉ được người dùng sử dụng khi muốn lưu trữ thành một văn bản hoàn thiện. Các file định dạng PDF, bạn dễ dàng gặp dưới dạng một thông báo chính thức, một văn bản chuẩn dùng để in... Vì với file PDF không thể chỉnh sửa được, do vậy sẽ giúp người dùng bảo vệ được nội dung nguyên bản tránh việc sao chép, copy.

cach ghep file pdf don gian va nhanh nhat

Dùng ứng dụng online hoặc offline giúp bạn nhanh chóng ghép được các file PDF

Cách ghép file PDF đơn giản và nhanh nhất

Nếu bạn có nhiều file PDF sẽ thấy khó trong việc theo dõi, xem các thông tin trên các file PDF riêng lẻ, lúc này giải pháp bạn ghép file PDF hay nối file PDF lại với nhau sao nhanh nhất nhưng thao tác thật đơn giản sẽ là cách tốt nhất bạn muốn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ghép nhiều file PDF thành một hết sức đơn giản bằng việc bạn sử dụng phần mềm hoặc một website cụ thể.

1. Ghép file PDF nhanh nhất bằng phần mềm Adolix Split and Merge PDF

- Tải phần mềm Adolix Split and Merge PDF tại đây: Download Adolix Split and Merge PDF

Với Adolix Split and Merge PDF giúp bạn nhanh chóng ghép nhiều file pdf thành một file đúng như ý muốn. Các thao tác để ghép nối khá đơn giản và gần như tốn rất ít thời gian để người sử dụng thực hiện.

Để dùng phần mềm này, đầu tiên bạn cần cài đặt phần mềm, đồng thời thực hiện cài đặt theo các bước chỉ dẫn của phần mềm. Sau khi cài đặt xong, trên giao diện bạn sẽ thấy một phần trống với nhiều ô được ứng dụng chia sẵn với mục đích giúp người sử dụng điền đầy đủ các file PDF cần gộp lại với nhau.

cach ghep file pdf don gian va nhanh nhat 2

Khi bạn đã tìm kiếm, chọn đủ các file cần gộp thì bạn chỉ cần nhấn vào merge là ứng dụng sẽ tự động giúp bạn gộp các file PDF lại với nhau và thành một file duy nhất mà bạn không phải thực hiện quá nhiều thao tác.

cach ghep file pdf don gian va nhanh nhat 3

Bạn có thể xem chi tiết các bước cách ghép nối file PDF bằng Adolix Split Merge PDF tại đây.

2. Ghép file pdf nhanh nhất sử dụng website Smallpdf

- Truy cập Smallpdf trực tuyến tại đây: Truy cập Smallpdf

Nếu bạn không muốn ghép file PDF bằng cách cài đặt và sử dụng phần mềm offline thì lựa chọn nối file PDF trực tuyến online là sự lựa chọn khá phù hợp. Và ứng dụng trực tuyến bạn nên dùng chính là Smallpdf.

cach ghep file pdf don gian va nhanh nhat 4

Có thể nói đây là một trong những cách ghép nối online trực tuyến free nhanh nhất giúp bạn có một file PDF duy nhất mà file duy nhất này sẽ có đầy đủ tất cả nội dung của nhiều file PDF cộng lại.

Với Smallpdf khi bạn sử dụng sẽ thấy giao diện có nhiều lựa chọn khác nhau. Để ghép file PDF thì bạn chọn merge PDF, tiếp đến bạn thực hiện việc thêm vào các file PDF cần gộp, bước cuối bạn chỉ cần nhấn vào dấu cộng ở phía dưới để hoàn thiện. Khi bạn đã hoàn thành hết các bước vừa nêu thì bạn chỉ cần tải về file vừa được ghép nối là đã có thể sử dụng được rồi.

Bạn xem chi tiết cách ghép file PDF bằng Smallpdf theo hướng dẫn của Taimienphi.vn tại đây.

Như vậy là bạn đã biết cách ghép file PDF đơn giản và nhanh nhất rồi phải không nào! Với hai cách phổ biến nhanh nhất trên đây thì có lẽ việc ghép file PDF online trên trình duyệt web nhìn chung vẫn được ưa chuộng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm những cách ghép file PDF khác nhau nữa đã được chúng tôi từng giới thiệu như cắt ghép file pdf bằng Foxit Reader hay tham khảo thêm top những phần mềm ghép file PDF tốt nhất của Taimienphi.vn. Chúc bạn thành công và sớm có được cho mình cách thức thực hiện thuận tiện nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghep-file-pdf-don-gian-va-nhanh-nhat-46331n.aspx

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài 7 PDF Split And Merge
Ghép file PDF bị lỗi “Merge process failed" sửa như thế nào?
Cắt, ghép file PDF bằng 7-PDF Split & Merge
Cài đặt PDF Split or Merge, cắt, gộp file PDF nhanh chóng
Cách nối file PDF từ nhiều file thành 1 file
Từ khoá liên quan:

ghep file pdf don gian nhanh nhat

, ghep file pdf don gian va nhanh nhat, cach ghep file pdf don gian nhanh nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adolix Split Merge PDF

    Chia nhỏ, ghép nối file PDF

    Adolix Split Merge PDF dành cho những người có nhu cầu xử lý cắt, chia nhỏ và ghép nối các file PDF nhằm phục vụ cho công việc lưu trữ, chia sẻ hay bảo mật các tài liệu của mình. Ưu điểm của Adolix Split Merge PDF là cho phép điều chỉnh thứ tự các file được nối, nhập mật khẩu cho file PDF được mã hóa, chọn thư mục đích, và thiết lập một quy ước đặt tên file.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá