Cách đổi số điện thoại Zalo

Làm thế nào để đổi số điện thoại Zalo mà không bị mất tài khoản khi bạn đang muốn thay số điện thoại nhưng lại không muốn mất luôn tài khoản Zalo cũ trên số cũ. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đổi số điện thoại Zalo mà không hề bị mất tài khoản.

Zalo cho phép người dùng đổi số điện thoại Zalo một cách thoải mái miễn sau đáp ứng đủ các điều kiện của họ là bạn có thể sử dụng một số điện thoại mới để đăng nhập vào tài khoản Zalo cũ của mình. Tính năng này giúp người dùng có thể thay đổi số thoải mái mà không lo bị mất tài khoản Zalo.

cach doi so dien thoai zalo

Cách đổi số điện thoại Zalo, thay đổi số điện thoại đăng ký Zalo

Điều kiện để có thể đổi số điện thoại Zalo chính là người dùng phải đang đăng nhập, duy trì trong thiết bị đó trong vòng 7 ngày trở lên mà chưa hề thoát. Lưu ý khí bạn tắt 3G đi vẫn không bị tính là thoát đâu nhé và điều kiện thứ 2 là bạn đã đặt mật khẩu cho Zalo của mình. Nếu như chưa từng đặt mật khẩu cho Zalo có thể xem tại đây để được hướng dẫn trước khi tiến hành đổi số điện thoại Zalo.

Cách đổi số điện thoại Zalo

- Tải phiên bản Zalo cho hệ điều hành iOS: Download Zalo cho iOS
- Tải phiên bản Zalo cho hệ điều hành Android: Download Zalo cho Android
- Tải phiên bản Zalo cho hệ điều hành Winphone: Download Zalo cho Winphone

Điều kiện để đổi số điện thoại Zalo

- Tài khoản Zalo vẫn còn duy trì trong điện thoại trên 7 ngày.
- Tài khoản Zalo đã được đặt mật khẩu.
- Số điện thoại phải chưa từng đăng ký Zalo một lần nào.

Bước 1: Đầu tiên bạn click vào biểu tượng 3 chấm ở phía dưới thanh công cụ trong ứng dụng Zalo sau đó lại nhấn tiếp vào biểu tượng cài đặt có trong phần Settings .

cach doi so dien thoai zalo 2

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào phần tài khoản và mật khẩu rồi sau đó chọn đổi số điện thoại , tại đây chúng ta sẽ tiến hành đổi số điện thoại Zalo.

cach doi so dien thoai zalo 3

Bước 3: Sau khi đáp ứng đầy đủ được các yêu cầu để đổi số điện thoại Zalo chúng ta chọn tiếp tục , nhập mật khẩu đăng nhập Zalo rồi chọn tiếp tục một lần nữa.

cach doi so dien thoai zalo 4

Bước 4: Cuối cùng bạn nhập số điên thoại mà muốn đổi số điện thoại đã đăng ký Zalo cho số đó, sau đó nhấn vào xác nhận để tiến hành đổi số điện thoại Zalo.

cach doi so dien thoai zalo 5

Sau khi nhận được mã xác nhận các bạn chỉ cần nhập mã để hệ thống xác nhận và các bạn có thể bắt đầu dùng Zalo bằng số điện thoại mới, thoải mái nhắn tin, gọi điện, video call với bạn bè hay người thân mà không cần phải kết bạn lại.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-zalo-35133n.aspx
Chỉ với vài thao tác cơ bản thôi là bạn đã có thể đổi số điện thoại Zalo được rồi, sau khi đổi số điện thoại Zalo thành công bạn không cần phải kết bạn trên Zalo lại một lần nữa vì mọi thông tin vẫn được bảo lưu. Trong trường hợp có ai đó muốn kết bạn trên Zalo với bạn thì họ phải nhập số điện thoại mới của bạn mới có thể tìm kiếm được.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Cách hiển thị số điện thoại trên Zalo
Zalo có đồng bộ tài khoản người dùng với danh bạ điện thoại không
Cách đổi hình nền Zalo trên cửa sổ chat
Từ khoá liên quan:

doi so dien thoai Zalo

, thay so dien thoai Zalo, chuyen so dien thoai zalo,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

  Nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo là tính năng cho phép bạn lựa chọn bất cứ ai để nhắn tin một cách nhanh chóng mà không phải là họp nhóm. Tuy nhiên người dùng cũng phải đáp ứng được điều kiện nhất định.

 • Hướng dẫn gửi sticker Halloween trên Zalo

  Không nằm ngoài dự đoán hiện tại người dùng đã có thể gửi sticker Halloween trên Zalo trên cả thiết bị điện thoại chạy Android, mobile cũng như trên PC thông qua phiên bản cập nhật mới nhất nhân ngày Halloween. Hãy cùng

 • Cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại

  Ứng dụng Zalo cho phép người sử dụng tìm kiếm và kết bạn thông qua nhiều hình thức như điện thoại, email hay danh bạ và song hành cùng với nó bạn có thể chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại, email hay danh bạ theo ý

 • Soạn bài Phò giá về kinh

  Soạn bài Phò giá về kinh (Tụng giá hoàn kinh sư) để hoàn thiện 3 câu hỏi trang 65 SGK Ngữ văn 7 tập 1 và tìm hiểu đặc điểm thể thơ ngũ ngôn tứ tuyệt cũng như cách biểu ý, biểu cảm giản dị, súc tích, sâu sắc của bài thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá