Đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

Ngoài phiên bản trên điện thoại di động, Zalo còn có phiên bản dành cho máy tính với nhiều tính năng, tiện ích tương tự trên điện thoại. Tuy nhiên để đăng nhập Zalo thành công trên máy tính, bạn vẫn cần phải sử dụng điện thoại di động đã cài Zalo. Cùng xem bài viết sau của Taimienphi.vn để biết cách sử dụng Zalo trên máy tính, laptop.

Để dùng Zalo trên máy tính, trước tiên bạn cần đăng nhập Zalo trên máy tính trước. Khác với các ứng dụng chat khác như Skype hay Viber, người dùng Zalo cần có thiết bị điện thoại cảm ứng để quét mã QR trên máy tính mới có thể đăng nhập vào nick Zalo của mình, đây là hạn chế của Zalo so với Skype hay Viber

 

Đăng nhập Zalo, login chat Zalo trên máy tính

Chuẩn bị:

- File Zalo.exe để cài đặt, tải Zalo
- Điện thoại Android, iPhone, hoặc Windows Phone có camera để quét mã QR.
- Ứng dụng Zalo đã cài đặt sẵn trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone.

Tải Zalo cho iOS: Download Zalo cho iPhone
Tải Zalo cho Android: Download Zalo cho Android
Tải Zalo cho WinPhone:Zalo cho Windows phone

Cách 1: Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng điện thoại iPhone, Android hoặc Windows Phone

Bước 1: Sau khi khởi chạy lần đầu tiên, Zalo sẽ yêu cầu bạn sử dụng điện thoại để quét mã QR. Chỉ duy nhất bằng cách này, bạn mới có thể đăng nhập và đồng bộ danh bạ, tin nhắn với Zalo trên điện thoại được.

dang nhap zalo login zalo tren may tinh, dang nhap zalo tren may tinh, login zalo tren may tinh

Bước 2: Trên điện thoại của mình (ở đây tôi dùng iPhone). Hãy đăng nhập Zalo, tiếp đến truy cập tới tab Kết nối rồi chọn Quét mã QR.Hãy sử dụng camera điện thoại đồng thời chĩa vào mã QR trên máy tính, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo tương tự phía dưới.Bước 3: Lúc này tự khắc Zalo trên máy tính sẽ được đăng nhập. Quá trình đăng nhập Zalo được coi là hoàn tất.

Cách 2: Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt Web

Với cách này, các bạn sẽ không phải cài đặt Zalo lên máy tính mà vẫn có thể đăng nhập được Zalo, Tham khảo: Đăng nhập Zalo trên Web

Bước 1: Từ trình duyệt Google Chrome hoặc CocCoc hay Firefox

Các bạn truy cập TẠI ĐÂY

Sau đó sử dụng điện thoại để quét mã QR nhé

Cách 3: Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng BlueStacks

Với cách này, bạn phải cài phần mềm giả lập android trên máy tính là BlueStacks để có thể đăng nhập Zalo.

Có gì hay sau khi đăng nhập Zalo, login Zalo trên máy tính?

Đầu tiên tất cả danh bạ Zalo trên điện thoại đã được đồng bộ với máy tính. Lúc này bạn chat với ai trên máy tính thì điện thoại cũng được đồng bộ, hoặc ngược lại.Khi có tin nhắn hoặc thông báo, Zalo sẽ hiển thị 1 popup đẹp mắt gần khay hệ thống.Cũng vì thao tác trên máy tính nên mọi thứ đều được xử lý dễ dàng hơn với chuột và bàn phím.Và còn vô số những điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách đăng nhập Zalo, login Zalo trên máy tính. Mặc dù đã có nhiều hãng phát triển ứng dụng chat cho cả điện thoại lẫn máy tính, nhưng ít ứng dụng nào xuất hiện trên nhiều nền tảng như Zalo, thậm chí HĐH máy tính ít người dùng như Linux cũng được VNG quan tâm và phát triển, điều này thật đáng khen ngợi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký Zalo mà chúng tôi đã cung cấp.

Bước 1: Sau khi download, hãy tiến hành cài Zalo trên máy tính. Thực hiện các bước tương tự như hình minh họa.

dang nhap zalo login zalo tren may tinh

Duyệt thư mục chưa file cài Zalo

dang nhap zalo tren may tinh

login zalo tren may tinh

Trên đây là hướng dẫn đăng nhập Zalo cũng như cách cài Zalo trên máy tính, hi vọng các bạn có thể sử dụng Zalo phiên bản cho Windows dễ dàng trên máy tính của mình. Ngoài ra, cách kết bạn trên Zalo cũng khá đơn giản, nếu chưa thực hiện thành công, các bạn tham khảo mẹo kết bạn trên Zalo để add mới bạn bè vào danh sách của mình nhé.

Gmail là hộp thư điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, khi đăng nhập gmail, bạn sẽ có trong tay công cụ tuyệt vời để gửi nhận thư với đồng nghiệp, bạn bè, đối tác của mình, chỉ cần tạo tài khoản gmail, đăng nhập gmail trên các trình duyệt web hoặc ứng dụng trên điện thoại là thành công!

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-zalo-login-chat-zalo-tren-may-tinh-4105n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zalo đã có phiên bản dành cho Windows
Cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC
Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?
Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web, đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web
Đăng bài trên Zalo, tạo status, chia sẻ cảm nghĩ mới trên Zalo
Từ khoá liên quan:

dang nhap zalo

, đăng nhập zalo, dang nhap zalo login zalo tren may tinh,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo

  Chat, nhắn tin trên PC

  Phần mềm chat Zalo cho pc, ipad, laptop, java và trên máy tính hiện ra mắt phiên bản 2.7.2 cho phép người dùng đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu cũng như hiển thị gợi ý kết bạn ngay trên giao diện. Như vậy, người dùng sẽ không phải phụ thuộc quá nhiều vào điện thoại để đăng nhập Zalo trên máy tính như trước đây. Tha hồ chat, trò chuyện và làm quen với nhiều bạn mới ngay trên Zalo cho máy tính.
 • Zalo for Linux Ứng dụng chat Zalo trên Linux
 • Zalo cho Mac Chat, gọi điện nhắn tin trực tuyến
 • Ảnh bìa zalo 20/11 Kho ảnh bìa trang trí ứng dụng Zalo
 • HalloStar Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
 • Viber Kết nối, trò chuyện với bạn bè

Tin Mới

 • Cách sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo

  Zalo Channel là một tính năng mới được cập nhật trên Zalo ở các phiên bản gần đây. Người dùng sử dụng Zalo Channel có thể truy cập nhiều thông tin, sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo, xem truyện tranh và nhiều tính năng thú vị khác nữa.

 • Bảng ký tự đặc biệt Zalo chat sinh động, đẹp mắt

  Đôi khi trong quá trình sử dụng Zalo để "chat chít" với bạn bè, bạn muốn biểu hiện cảm xúc, tâm trạng của mình qua các biểu tượng đặc biệt mà những từ ngữ không thể mô tả hết được thì các ký tự đặc biệt mà Taimienphi

 • Cách đổi hình nền trái tim trên Zalo

  Hình nền trái tim là một trong những Avatar được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang yêu, đã yêu thì việc để hình nền trái tim trên Zalo là một thủ thuật hay. Nhất là khi đang muốn tỏ tình với một cô bạn trên Zalo, thì hãy

 • Cách vào Registry Editor, mở Registry Editor trên Windows 10

  Cách vào, mở Registry Editor trên Windows 10 có nhiều sự khác biệt và thay đổi so với các phiên bản trước đó. Tuy nhiên, ít người biết đến những cách này và thường chỉ sử dụng những cách cũ để mở Registry Editor khá phức tạp. Taimienphi.vn xin chỉ dẫn cho bạn thêm các cách vào Registry Editor nhanh hơn trên Windows 10.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá