Đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

Trên Windows, bạn có thể đăng nhập Zalo, vào Zalo chat với người thân, bạn bè của mình, Taimienphi.vn đã tổng hợp và giải thích các cách đăng nhập Zalo đó thông qua bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Bài viết liên quan


loi zalo

>>Đăng nhập Zalo trên điện thoại

Hiện nay, khi muốn đăng nhập Zalo trên máy tính thông qua trình duyệt hay phần mềm Zalo cho PC, người dùng có 2 lựa chọn đăng nhập đó là dùng trực tiếp tài khoản Zalo trên điện thoại hoặc sử dụng mã QR lấy từ điện thoại, với cách dùng tài khoản bao gồm số điện thoại và mật khẩu, bạn sẽ không cần phải có smartphone bên cạnh nữa mà hoàn toàn có thể đăng nhập Zalo một cách bình thường, tuy nhiên cách này áp dụng với việc đăng nhập Zalo trên trình duyệt web các bạn nhé

Để dùng Zalo trên máy tính, trước tiên bạn cần đăng nhập Zalo trên máy tính trước. Khác với các ứng dụng chat khác như Skype hay Viber, người dùng Zalo cho PC cần có thiết bị điện thoại cảm ứng để quét mã QR trên máy tính hoặc sử dụng mã kích hoạt được gửi về điện thoại của bạn mới có thể đăng nhập vào nick Zalo của mình, đây là hạn chế của Zalo so với Skype hay Viber

Đăng nhập Zalo, login chat Zalo trên máy tính

Chuẩn bị:

- Chương trình nhắn tin, gọi điện Zalo. Tải về và cài đặt Zalo trên máy tính của bạn tại đây : Download Zalo
- Điện thoại Android, iPhone, hoặc Windows Phone có camera để quét mã QR.
- Ứng dụng Zalo đã cài đặt sẵn trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone.

Cách 1: Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng điện thoại iPhone, Android hoặc Windows Phone

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Zalo trên máy tính, trên giao diện đăng nhập Zalo trên máy tính bạn có thể lựa chọn login Zalo bằng hai phương pháp là đăng nhập Với số điện thoại kèm mật khẩu và đăng nhập Với mã QR được quét từ điện thoại đã đăng nhập zalo của bạn.

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR sẽ yêu cầu bạn sử dụng điện thoại để quét mã QR. Cách này sẽ giúp bạn đăng nhập Zalo nhanh chóng mà không cần sử dụng đến mật khẩu, trong trường hợp mà bạn quên mật khẩu hoặc muốn sử dụng quét mã QR đăng nhập nhanh.

dang nhap zalo login zalo tren may tinh

Bước 2: Trên điện thoại, các bạn tiến hành mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Zalo của mình. Trong giao diện sử dụng, các bạn chuyển qua tab Thêm với biểu tượng dấu 3 chấm góc dưới bên phải ứng dụng và chọn Quét mã QR.

dang nhap zalo tren may tinh

Bước 3: Giao diện quét mã QR hiện ra, lúc này các bạn hãy sử dụng camera điện thoại đồng thời chĩa vào mã QR trên máy tính. Khi quét thành công, chiếc điện thoại của bạn sẽ được chuyển sang giao diện cho phép đăng nhập Zalo trên máy tính, tại đây bạn nhấn đăng nhập để login tài khoản Zalo của bạn trên máy tính.
login zalo tren may tinh

Đồng thời tài khoản Zalo trên máy tính sẽ được đăng nhập tự động và bạn có thể bắt đầu các cuộc trò chuyện, gọi thoại với người thân và bạn vè qua Zalo trên máy tính ngay bây giờ.

dang nhap zalo tren pc

Cách 2: Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt Web

Với cách này, các bạn sẽ không phải cài đặt Zalo lên máy tính mà vẫn có thể đăng nhập được Zalo, Tham khảo: Đăng nhập Zalo trên Web

Từ trình duyệt Google Chrome hoặc CocCoc hay Firefox các bạn tiến hành truy cập TẠI ĐÂY

Sau đó sử dụng số điện thoại hoặc dùng điện thoại để quét mã QR đăng nhập Zalo nhé

dang nhap zalo bang web

Cách 3: Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng BlueStacks

Với cách này, bạn phải cài phần mềm giả lập android trên máy tính là BlueStacks và tiến hành tải ứng dụng Zalo về để có thể đăng nhập Zalo.

Có gì hay sau khi đăng nhập Zalo, login Zalo trên máy tính?

Đầu tiên tất cả danh bạ Zalo trên điện thoại đã được đồng bộ với máy tính. Lúc này bạn chat với ai trên máy tính thì điện thoại cũng được đồng bộ, hoặc ngược lại.Khi có tin nhắn hoặc thông báo, Zalo sẽ hiển thị 1 popup đẹp mắt gần khay hệ thống.Cũng vì thao tác trên máy tính nên mọi thứ đều được xử lý dễ dàng hơn với chuột và bàn phím.Và còn vô số những điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách đăng nhập Zalo, login Zalo trên máy tính. Mặc dù đã có nhiều hãng phát triển ứng dụng chat cho cả điện thoại lẫn máy tính, nhưng ít ứng dụng nào xuất hiện trên nhiều nền tảng như Zalo, thậm chí HĐH máy tính ít người dùng như Linux cũng được VNG quan tâm và phát triển, điều này thật đáng khen ngợi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký Zalo mà chúng tôi đã cung cấp.

Trên đây là hướng dẫn đăng nhập Zalo cũng như cách cài Zalo trên máy tính, hi vọng các bạn có thể sử dụng Zalo phiên bản cho Windows dễ dàng trên máy tính của mình. Ngoài ra, cách kết bạn trên Zalo cũng khá đơn giản, nếu chưa thực hiện thành công, các bạn tham khảo mẹo kết bạn trên Zalo để add mới bạn bè vào danh sách của mình nhé.

Gmail là hộp thư điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, khi đăng nhập gmail, bạn sẽ có trong tay công cụ tuyệt vời để gửi nhận thư với đồng nghiệp, bạn bè, đối tác của mình, chỉ cần tạo tài khoản gmail, đăng nhập gmail trên các trình duyệt web hoặc ứng dụng trên điện thoại là thành công!

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-zalo-login-chat-zalo-tren-may-tinh-4105n.aspx

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.6★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký zalo, tạo nick Zalo chat trên điện thoại và máy tính
Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC
Sửa lỗi không đăng nhập Zalo trên PC được
Cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC
Zalo đã có phiên bản dành cho Windows
Từ khoá liên quan:

dang nhap zalo

, đăng nhập zalo, dang nhap zalo login zalo tren may tinh,
SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá