Cách bật document outline, mục lục bên trái Google Docs

Để giúp các có thể dễ dàng hơn trong việc đánh dấu và làm mục lục cho một văn bản, bài viết này sẽ hướng dẫn cách bật document outline, mục lục bên trái Google Docs dễ dàng. Mời các bạn theo dõi.

Google hiện đã cho ra mắt tính năng Document Ouline trên Google Docs dành cho các phiên bản Web và Android giúp các bạn đánh dấu hoặc làm mục lục cho một văn bản Google Docs thường rất mất thời gian trở nên dễ dàng hơn. Mời các bạn theo dõi cách bật document outline, mục lục bên trái Google Docs dưới đây của chúng tôi.

cach bat document outline muc luc ben trai google docs

Cách bật document outline, mục lục bên trái Google Docs

Cách bật document outline, mục lục bên trái Google Docs

Bước 1: Các bạn mở trang Google Docs muốn bật document outline lên

cach bat document outline muc luc ben trai google docs 2

Bước 2: Trên thanh Menu các bạn chọn View => Show document outline. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt + H hoặc Ctrl + Alt + A

cach bat document outline muc luc ben trai google docs 3

Bước 3: Bạn sẽ thấy document outline được hiện ra bên phía tay trái màn hình

cach bat document outline muc luc ben trai google docs 4

Hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ hiểu rõ được cách bật document outline, mục lục bên trái Google Docs hết sức đơn giản và sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi và quản lý nội dung văn bản của mình. Trên Google Docs còn có chức năng tự động kiểm tra chính tả khi bạn gõ văn bản sai, kể cả tiếng việt, nếu bạn sử dụng tính năng này, bạn tham khảo cách bật kiểm tra chính tả trên Google Docs tự động ở đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-document-outline-muc-luc-ben-trai-google-docs-38230n.aspx
PDF là định dạng file văn bản được coi là bảo mật nhất hiện nay, ngoài các phần mềm để đọc file PDF, chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến để xem file PDF nhanh chóng và đơn giản, từ đó xuất hiện ra phương pháp đọc file PDF Online, chỉ cần gõ từ đọc PDF Online trên google, các bạn có thể tìm thấy nhiều dịch vụ mà mình mong muốn. Chúc các bạn thành công

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh sửa văn bản ngay cả khi Offline trên Google Docs
Đánh số trang trong Google Docs
Google cập nhật giao diện Material Design cho Docs, Sheets, Slides và Sites
Chia sẻ dữ liệu Google Docs, share văn bản cho người dùng khác trên Google Docs
Top 4 phần mềm thay thế Google Docs
Từ khoá liên quan:

bật mục lục google docs

, mẹo bật document ouline, document outline,

SOFT LIÊN QUAN
 • DocsFlow

  Chỉnh sửa văn bản Google Docs

  DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...

Tin Mới

 • Cách sửa khi căn hai bên lề Word chữ bị thưa ra

  Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng gặp qua lỗi chữ bị thưa trong Word. Cách sửa khi căn hai bên lề Word chữ bị thưa ra thực ra rất đơn giản. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

 • Cách tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010

  Header và Footer là 2 thành phần không thể thiếu trong mỗi văn bản chuyên nghiệp hiện nay. Và với người dùng mới việc tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010 hay bất cứ phiên bản nào cũng phải là thứ cần phải nắm bắt đầu tiên và với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tạo Header và Footer trong Word 2010, cũng như một số phiên bản Word khác.

 • Cách gõ dấu mũ trong Word

  Người dùng có thể gõ dấu mũ trong Word và thể hiện nó lên văn bản của mình các phương trình hóa học, toán học. Đây là chức năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với những ai cần phải làm các công việc, báo cáo có liên quan đến các sỗ mũ. Và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn gõ dấu mũ trong Word 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003 phổ biến hiện nay.

 • Soạn bài Bác ơi!

  Những hướng dẫn chi tiết và ngắn gọn phần soạn bài Bác ơi! trang 169 SGK Ngữ văn 12, tập 1 sẽ là những gợi mở hữu ích giúp các em học sinh định hướng cách trả lời các câu hỏi phần hướng dẫn đọc bài, bên cạnh đó hiểu hơn nỗi lòng xót thương, đau buồn, bàng hoàng của nhà thơ Tố Hữu hay cũng là tâm trạng của toàn thể người dân Việt Nam trước sự ra đi đột ngột của người Cha già kính yêu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá