Cách chơi và lên đồ Yasuo LMHT Tốc Chiến tốt nhất

Yasuo là một loại vị tướng được nhiều game thủ yêu mến, đặc biệt là những người chơi LMHT Tốc Chiến , Anh ta không chỉ có vẻ ngoài đẹp trai mà còn có bộ kỹ năng đáng kinh ngạc. Để giúp bạn chơi vị tướng này tốt hơn, hãy tham khảo cách chơi và lên đồ Yasuo trong LMHT Tốc Chiến tốt nhất.

Trong game LMHT Tốc Chiến. mỗi vị tướng đều có phong cách chiến đấu và bộ kỹ năng hoàn toàn riêng, vì thế cách chơi hoặc lên đồ cũng không thể giống nhau. Với tướng Yasuo thì việc lên đồ và chơi như thế nào sao cho hiệu quả thì bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới.

yasuo lmht toc chien cach choi va len do tot nhat

Cách lên đồ Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

1. Phantom Dancer
Là một Samurai dựa vào tốc độ đánh và đòn chí mạng, Phantom Dancer là sự lựa chọn hoàn hảo cho món đồ đầu tiên của Yasuo. Ngoài ra, Phantom Dancer còn có Nội tại hỗ trợ nhân vật khi HP dưới 35%

2. Infinity Edge
Tuy nhiên, Yasuo vẫn cần sát thương dù ưu tiên chính của anh ta là tốc độ đánh và chí mạng. Vì vậy, Infinity Edge là vật phẩm hoàn hảo cốt lõi của anh ta. Vật phẩm này tăng sát thương chí mạng của Yasuo với +60 sát thương tấn công, + 25% cơ hội tấn công chí mạng. Tuy nhiên, mặt hàng này khá đắt nên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để mua.

3. Gluttonous Greaves
Đối với vật phẩm giầy của anh ta, bạn có thể chọn Gluttonous Greaves. Với thêm 8% hút máu từ đòn tấn công vật lý, nó mang lại cho anh ta sự bền vững trong các trận chiến đồng đội hoặc đấu tay đôi 1vs1. Tuy nhiên, nếu bạn đang đối đầu với nhiều tướng có CC cứng, bạn có thể chọn Mercury's Treads để thay thế (giảm choáng, làm chậm, chế nhạo, sợ hãi, im lặng, mù và bất động) mà bạn nhận được.

4. Statikk Shiv
Khi nói đến Tốc độ đánh và Đòn đánh chí mạng, bạn có thể chọn Statikk Shiv. Vật phẩm này cũng rất hữu ích để dọn dẹp từng đợt lính do sát thương phép mà nó gây ra. Thêm vào đó, nó cũng tăng 5% tốc độ di chuyển của Yasuo. Nó rất hữu ích để Yasuo di chuyển nhanh hơn, truy đuổi kẻ thù hoặc tránh xa họ.

5. Bloodthirster
Khi trận đấu chuyển sang giai đoạn late game, bạn có thể muốn hút máu nhiều hơn cho lợi thế so với trận đấu của mình. Bạn có thể chọn Bloodthirster với giá 3400 vàng, vật phẩm này cung cấp cho 15% hút máu cùng với Lá Chắn bổ sung.

6. Guardian Angel
Nếu muốn kẻ thù giết bạn khó khăn hơn, bạn có thể chọn Guardian Angel để đề phòng. Vật phẩm này cung cấp cho bạn 40 giáp và 45 sát thương tấn công với Nội Tại Phục Hồi. Khi nhận sát thương gây chết, bạn sẽ được hồi sinh với 50% HP và 30% năng lượng cơ bản. Tuy nhiên, vật phẩm này có thời gian hồi chiêu khá lâu, 3 phút. Vì vậy nó rất thích hợp cho giai đoạn cuối game.

7. Upgrade Gluttonous Greaves - Quicksilver Enchant
Để nâng cấp giày, bạn có thể chọn Quicksilver Enchant. Vật phẩm này có hiệu ứng giúp loại bỏ tất cả các hiệu ứng nhân vật đang bị dính ngay thời điểm hiện tại. Hoàn hảo cho Yasuo, nhân vật đã thực sự nhanh nhẹn, và khiến anh ta càng không thể bị ngăn cản.

yasuo lmht toc chien cach choi va len do tot nhat 2

Bảng Rune Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

1. Conqueror
Là một Đấu Sĩ, Yasuo cần nhiều Sát thương để kết liễu kẻ địch một cách dễ dàng. Do đó, bạn có thể chọn Conqueror làm Rune cho anh ta. Nội tại của nó cho Yasuo thêm 2 tới 6 sát thương (dựa trên cấp), cộng dồn tối đa 5 lần (10 đến 30 sát thương vật lý).

2. Brutal
Đối với Domination, bạn có thể chọn Brutal để bổ sung cho các rune khác. Rune này cho Yasuo thêm 7 sức mạnh công kích và 2% xuyên giáp. Với Brutal, bạn có thể chống chọi với những chiếc tanker có lượng giáp cao như Garen.

3. Spirit Walker
Là một chiến binh nhanh nhẹn, bạn sẽ cần kiểm soát đám đông. Do đó, bạn có thể chọn Spirit Walker để thêm 50 HP tối đa và 20% khả năng chống làm chậm.

4. Hunter - Genius
Với Hunter - Genius, Yasuo sẽ được giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Rune này bổ sung hoàn hảo cho bộ kỹ năng của Yasuo và chắc chắn rất đáng để người chơi lựa chọn.

yasuo lmht toc chien cach choi va len do tot nhat 3

Phép bổ trợ Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

1. Ignite
Ignite có lợi rất nhiều cho Yasuo trong các trận đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của đối phương gần hết, vì nó sẽ đốt cháy mục tiêu của bạn với 60 đến 410 sát thương thực (dựa trên cấp độ) trong 5 giây - kết liễu mục tiêu của bạn khi chúng đang chạy.

2. Flash
Flash là một phép cho mọi người. Hầu hết mọi nhà vô địch đều sử dụng phép bổ trợ này để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.

Combo kỹ năng Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

Yasuo phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng đầu tiên của mình để bắt đầu thực hiện chuỗi combo tuyệt đẹp. Bạn nên thực hiện đòn tấn công hoặc combo kỹ năng cơ bản của Yasuo giống như hình ảnh minh họa bên dưới, cụ thể:
- Stell Tempest (1) => Stell Tempest (1) => Sweeping Blade (3) => Stell Tempest (1) => Last Breath (Ultimate).

yasuo lmht toc chien cach choi va len do tot nhat 4

Cách chơi Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

Là một vị tướng có độ nhanh nhẹn cao, bạn phải tận dụng tốt nhất Sweeping Blade (3) để thực hiện các cú lao vào. Trong khi lao qua lính hoặc tướng, bạn có thể sử dụng Stell Tempest (1) để hất đối phương bằng cơn lốc xoáy. Hãy luôn chuẩn bị để sử dụng Wind Wall (2) khi đối đầu với những tướng tầm xa như Ahri. Tuy nhiên, Wild Wall (2) không thể dùng để chặn các phát bắn vào Trụ địch. Vì vậy, đừng liều lĩnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/yasuo-lmht-toc-chien-cach-choi-va-len-do-tot-nhat-61080n.aspx
Trên đay là toàn bộ hướng dẫn xây dựng Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn là người chơi mới hoặc mới bắt đầu biết đên LMHT và muốn thưởng thức, hãy tham khảo Top 5 tướng LMHT Tốc Chiến cho người chơi mới tại đây.

Tham Khảo: Top 5 tướng LMHT Tốc Chiến tốt nhất cho người chơi mới

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xây dựng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến
Bản Update 1.1 Liên Minh Tốc Chiến có gì mới ?
Cách sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách tạo phòng tập Liên Minh Tốc Chiến, đấu luyện để chơi hiệu quả
Từ khoá liên quan:

cách chơi Yasuo LMHT Tốc Chiến

, cách lên đồ Yasuo LMHT Tốc Chiến, hướng dẫn xây dựng nhân vật Yasuo LMHT Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  Game nhập vai LOL trên Android, iOS

  Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024

  Để đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024 thì bạn cần một tài khoản Riot Games và tuân thủ các yêu cầu của máy chủ thử nghiệm. Việc tham gia PBE giúp bạn trải nghiệm sớm các thay đổi, cập nhật mới và góp phần hoàn

 • Cách chơi Hiểm Họa Đổ Bộ cơ bản, nâng cao để phá đảo

  Mới đây Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện một chế độ chơi mới mang tên Hiểm Họa Đổ Bộ, mode chơi này cực kỳ thành công và nhận nhiều lời khen từ cộng đồng LMHT. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi

 • Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại

  Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi được nhiều người chơi nhất hiện nay và vẫn liên tục có những ngươi chơi mới bắt đầu với trò chơi, trong Liên Minh Huyền Thoại màn hình trò chơi mặc định sẽ là toàn màn hình nhưng nếu bạn muốn chỉnh sao cho thoải mái nhất, thì dưới đây là cách để bạn có thể chỉnh full hay thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại.

 • Cách cài font chữ, setup Font Full cho máy tính PC, Laptop

  Việc cài font chữ là cần thiết để cải thiện trải nghiệm đọc văn bản, tạo điểm nhấn cho văn bản, và phù hợp với mục đích sử dụng. Nó giúp đảm bảo tính nhất quán và tương thích trên các thiết bị khác nhau, cùng tùy chỉnh văn bản theo phong cách cá nhân.