Cách chơi và lên đồ Yasuo LMHT Tốc Chiến tốt nhất

Yasuo là một loại vị tướng được nhiều game thủ yêu mến, đặc biệt là những người chơi LMHT Tốc Chiến , Anh ta không chỉ có vẻ ngoài đẹp trai mà còn có bộ kỹ năng đáng kinh ngạc. Để giúp bạn chơi vị tướng này tốt hơn, hãy tham khảo cách chơi và lên đồ Yasuo trong LMHT Tốc Chiến tốt nhất.

Trong game LMHT Tốc Chiến. mỗi vị tướng đều có phong cách chiến đấu và bộ kỹ năng hoàn toàn riêng, vì thế cách chơi hoặc lên đồ cũng không thể giống nhau. Với tướng Yasuo thì việc lên đồ và chơi như thế nào sao cho hiệu quả thì bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới.

yasuo lmht toc chien cach choi va len do tot nhat

Cách lên đồ Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

1. Phantom Dancer
Là một Samurai dựa vào tốc độ đánh và đòn chí mạng, Phantom Dancer là sự lựa chọn hoàn hảo cho món đồ đầu tiên của Yasuo. Ngoài ra, Phantom Dancer còn có Nội tại hỗ trợ nhân vật khi HP dưới 35%

2. Infinity Edge
Tuy nhiên, Yasuo vẫn cần sát thương dù ưu tiên chính của anh ta là tốc độ đánh và chí mạng. Vì vậy, Infinity Edge là vật phẩm hoàn hảo cốt lõi của anh ta. Vật phẩm này tăng sát thương chí mạng của Yasuo với +60 sát thương tấn công, + 25% cơ hội tấn công chí mạng. Tuy nhiên, mặt hàng này khá đắt nên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để mua.

3. Gluttonous Greaves
Đối với vật phẩm giầy của anh ta, bạn có thể chọn Gluttonous Greaves. Với thêm 8% hút máu từ đòn tấn công vật lý, nó mang lại cho anh ta sự bền vững trong các trận chiến đồng đội hoặc đấu tay đôi 1vs1. Tuy nhiên, nếu bạn đang đối đầu với nhiều tướng có CC cứng, bạn có thể chọn Mercury's Treads để thay thế (giảm choáng, làm chậm, chế nhạo, sợ hãi, im lặng, mù và bất động) mà bạn nhận được.

4. Statikk Shiv
Khi nói đến Tốc độ đánh và Đòn đánh chí mạng, bạn có thể chọn Statikk Shiv. Vật phẩm này cũng rất hữu ích để dọn dẹp từng đợt lính do sát thương phép mà nó gây ra. Thêm vào đó, nó cũng tăng 5% tốc độ di chuyển của Yasuo. Nó rất hữu ích để Yasuo di chuyển nhanh hơn, truy đuổi kẻ thù hoặc tránh xa họ.

5. Bloodthirster
Khi trận đấu chuyển sang giai đoạn late game, bạn có thể muốn hút máu nhiều hơn cho lợi thế so với trận đấu của mình. Bạn có thể chọn Bloodthirster với giá 3400 vàng, vật phẩm này cung cấp cho 15% hút máu cùng với Lá Chắn bổ sung.

6. Guardian Angel
Nếu muốn kẻ thù giết bạn khó khăn hơn, bạn có thể chọn Guardian Angel để đề phòng. Vật phẩm này cung cấp cho bạn 40 giáp và 45 sát thương tấn công với Nội Tại Phục Hồi. Khi nhận sát thương gây chết, bạn sẽ được hồi sinh với 50% HP và 30% năng lượng cơ bản. Tuy nhiên, vật phẩm này có thời gian hồi chiêu khá lâu, 3 phút. Vì vậy nó rất thích hợp cho giai đoạn cuối game.

7. Upgrade Gluttonous Greaves - Quicksilver Enchant
Để nâng cấp giày, bạn có thể chọn Quicksilver Enchant. Vật phẩm này có hiệu ứng giúp loại bỏ tất cả các hiệu ứng nhân vật đang bị dính ngay thời điểm hiện tại. Hoàn hảo cho Yasuo, nhân vật đã thực sự nhanh nhẹn, và khiến anh ta càng không thể bị ngăn cản.

yasuo lmht toc chien cach choi va len do tot nhat 2

Bảng Rune Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

1. Conqueror
Là một Đấu Sĩ, Yasuo cần nhiều Sát thương để kết liễu kẻ địch một cách dễ dàng. Do đó, bạn có thể chọn Conqueror làm Rune cho anh ta. Nội tại của nó cho Yasuo thêm 2 tới 6 sát thương (dựa trên cấp), cộng dồn tối đa 5 lần (10 đến 30 sát thương vật lý).

2. Brutal
Đối với Domination, bạn có thể chọn Brutal để bổ sung cho các rune khác. Rune này cho Yasuo thêm 7 sức mạnh công kích và 2% xuyên giáp. Với Brutal, bạn có thể chống chọi với những chiếc tanker có lượng giáp cao như Garen.

3. Spirit Walker
Là một chiến binh nhanh nhẹn, bạn sẽ cần kiểm soát đám đông. Do đó, bạn có thể chọn Spirit Walker để thêm 50 HP tối đa và 20% khả năng chống làm chậm.

4. Hunter - Genius
Với Hunter - Genius, Yasuo sẽ được giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Rune này bổ sung hoàn hảo cho bộ kỹ năng của Yasuo và chắc chắn rất đáng để người chơi lựa chọn.

yasuo lmht toc chien cach choi va len do tot nhat 3

Phép bổ trợ Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

1. Ignite
Ignite có lợi rất nhiều cho Yasuo trong các trận đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của đối phương gần hết, vì nó sẽ đốt cháy mục tiêu của bạn với 60 đến 410 sát thương thực (dựa trên cấp độ) trong 5 giây - kết liễu mục tiêu của bạn khi chúng đang chạy.

2. Flash
Flash là một phép cho mọi người. Hầu hết mọi nhà vô địch đều sử dụng phép bổ trợ này để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.

Combo kỹ năng Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

Yasuo phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng đầu tiên của mình để bắt đầu thực hiện chuỗi combo tuyệt đẹp. Bạn nên thực hiện đòn tấn công hoặc combo kỹ năng cơ bản của Yasuo giống như hình ảnh minh họa bên dưới, cụ thể:
- Stell Tempest (1) => Stell Tempest (1) => Sweeping Blade (3) => Stell Tempest (1) => Last Breath (Ultimate).

yasuo lmht toc chien cach choi va len do tot nhat 4

Cách chơi Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

Là một vị tướng có độ nhanh nhẹn cao, bạn phải tận dụng tốt nhất Sweeping Blade (3) để thực hiện các cú lao vào. Trong khi lao qua lính hoặc tướng, bạn có thể sử dụng Stell Tempest (1) để hất đối phương bằng cơn lốc xoáy. Hãy luôn chuẩn bị để sử dụng Wind Wall (2) khi đối đầu với những tướng tầm xa như Ahri. Tuy nhiên, Wild Wall (2) không thể dùng để chặn các phát bắn vào Trụ địch. Vì vậy, đừng liều lĩnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/yasuo-lmht-toc-chien-cach-choi-va-len-do-tot-nhat-61080n.aspx
Trên đay là toàn bộ hướng dẫn xây dựng Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn là người chơi mới hoặc mới bắt đầu biết đên LMHT và muốn thưởng thức, hãy tham khảo Top 5 tướng LMHT Tốc Chiến cho người chơi mới tại đây.

Tham Khảo: Top 5 tướng LMHT Tốc Chiến tốt nhất cho người chơi mới

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
Cách đổi tên, nickname trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến
Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Cách kiểm tra trạng thái máy chủ Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

cách chơi Yasuo LMHT Tốc Chiến

, cách lên đồ Yasuo LMHT Tốc Chiến, hướng dẫn xây dựng nhân vật Yasuo LMHT Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  Game nhập vai LOL trên Android, iOS

  Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến còn được biết đến với tên gọi khác là League of Legends: Wild Rift mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của LMHT trên máy tính tới nền tảng di động. Giữ nguyên lối chơi 5vs5 thiên về kỹ năng giống như LMHT, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn, nơi bạn có thể chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT, sát cánh cùng bạn bè để vượt qua đối thủ.

Tin Mới

 • Chi tiết bản cập nhật 10.25 LMHT

  Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 10.24 đã được tung ra trên các máy chủ toàn cầu và bản cập nhật tiếp theo của nó, cũng là bản cập nhật cuối cùng của năm đã được đưa vào thử nghiệm, với sự xuất hiện của tướng "siêu hỗ trợ" Rell hoàn toàn mới. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về bản cập nhật LMHT 10.25 sắp tới.

 • Kỹ năng tướng Rell The Iron Maiden LMHT có gì đặc biệt?

  Riot Games đã tiết lộ thông tin chi tiết về vị tướng thứ 153 tham gia LMHT (Liên Minh Huyền Thoại). Rell The Iron Maiden là tướng hỗ trợ mang bóng dáng của Sejuani và Leona. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm

 • Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng bá đạo nhất

  Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại, trong Liên Minh Tốc Chiến cũng có những bộ tướng đi rừng cực khỏe. Vậy những Tướng Liên Minh Tốc Chiến nào có khả năng solo rừng bá đạo nhất, mạnh nhất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • STT câu view, câu like, câu comment hiệu quả

  Bạn đang tìm kiếm những stt câu view, Status câu like, cap hay câu cmt để xây dựng thương hiệu cá nhân, gia tăng tương tác bán hàng? Trọng bộ 30+ Stt


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá