Cách build Yasuo Tốc Chiến, lên đồ, bảng ngọc chuẩn nhất

Kẻ bất dung thứ là biệt danh của Yasuo, một vị tướng có tỉ lệ chọn cao nhất trong Summoner's Rift. Nếu là một game thủ đam mê thường xuyên sử dụng "Đấng" để leo rank, bạn có thể tham khảo cách build Yasuo Tốc Chiến lên đồ, cộng bảng ngọc chuẩn nhất trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Sở hữu sự cơ động cao, khả năng gây sát thương cực lớn kết hợp với bộ kỹ năng đầy ảo diệu của mình, Yasuo là vị tướng rất khó để thành thục. Để làm chủ sức mạnh của vị tướng quốc dân này, ngoài kỹ năng người chơi còn phải biết cách build Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến để lên các trang bị phù hợp và bảng ngọc chuẩn chỉ cho từng trận đấu.

yasuo build guide cach len do bang ngoc

Hướng dẫn cách lên đồ, bảng ngọc cho Yasuo gánh team


Mục Lục bài viết:
1. Yasuo build guide: cách lên đồ, bảng ngọc.
2. Cách chơi Yasuo Tốc Chiến.
3. Các tướng khắc chế Yasuo Tốc Chiến.

1. Yasuo build guide: cách lên đồ, bảng ngọc trong Liên Minh Tốc Chiến


1.1. Trang bị cho Yasuo Tốc Chiến

- Kiếm Năng Lượng Solari: Tăng tỉ lệ chí mạng, cộng với nội tại, Yasuo sẽ có 100% tỉ lệ chí mạng và gây sát thương chuẩn trên mỗi đòn đánh chí mạng.
- Giày Phàm Ăn: Bổ sung hút máu cho Yasuo. Người chơi có thể tùy chọn các nâng cấp giày như Dịch Chuyển Ma Pháp nếu bạn muốn đi đẩy lẻ hoặc Giải Thuật Ma Pháp nếu như kẻ địch có nhiều hiệu ứng khống chế cứng.
- Vô Cực Kiếm: Là trang bị trấn phái của Yasuo, tăng một lượng lớn sát thương cùng tỉ lệ chí mạng.
- Giáp Thiên Thần: Bảo vệ Yasuo khỏi những tình huống nguy hiểm và cho phép game thủ chơi áp đảo hơn với nội tại Hồi Sinh.
- Vũ Điệu Tử Thần: Tăng thời gian Yasuo có thể 'múa' trong giao tranh với hút máu và nội tại chuyển một phần sát thương thành sát thương theo thời gian.
- Lời Nhắc Tử Vong: Với khả năng xuyên giáp và nội tại Vết Thương Sâu, trang bị này sẽ giúp Yasuo trừng phạt kẻ địch bất kể hắn lên bao nhiêu giáp hay máu.

Các trang bị theo tình huống:

- Gươm Của Vua Vô Danh: Sát thương theo % máu của trang bị này là vũ khí tốt khi phải đối mặt với những đấu sĩ ở đường Baron. Với việc Gươm Của Vua Vô Danh vừa được tăng sức mạnh, người chơi có thể cân nhắc lên trang bị này đầu tiên cho Yasuo.
- Ma Vũ Song Kiếm: Cho Yasuo tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và tỉ lệ chí mạng. Nội tại Bảo Hiểm Ma Pháp giúp Yasuo có thêm chút lá chắn để sống sót trong những pha giao tranh.

huong dan len do va bang ngoc cho yasuo


1.2. Bảng ngọc cho Yasuo Tốc Chiến

- Chinh Phục: Tăng sát thương khi bạn gây các đòn đánh thường và kỹ năng. Với tốc độ đánh và bộ kỹ năng hồi chiêu nhanh, Yasuo sẽ dễ dàng đạt tối đa sát thương từ Ngọc Siêu Cấp này.
- Tàn Bạo: Cho một lượng sát thương và xuyên giáp cộng thêm.
- Thợ Săn - Khổng Lồ: cho 50 máu và 20% kháng làm chậm, giúp Yasuo lì lợm hơn khi đi đường.
- Hảo Ngọt: Giúp giai đoạn đi đường của Yasuo dễ thở hơn khi gặp phải những tướng cấu máu mạnh.


1.3. Phép bổ trợ

- Thiêu Đốt: Đảm bảo Yasuo có thể kết liễu kẻ thù ở giai đoạn đầu trận đấu.
- Tốc Biến: Với phép bổ trợ này, Yasuo có thể thực hiện hàng loạt combo đẹp mắt và thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.


1.4. Thứ tự nâng kỹ năng

- Nội tại - Đạo Của Lãng Khách: Tỉ lệ Chí Mạng của Yasuo được gia tăng. Ngoài ra, Yasuo tích Nhịp tạo lá chắn mỗi khi di chuyển. Lá chắn kích hoạt khi nhận sát thương từ tướng hoặc quái khủng.

- Chiêu 1 - Bão Kiếm: Đâm tới, sát thương tất cả kẻ địch trên đường thẳng. Khi trúng, cho một cộng dồn Tụ Bão trong vài giây. Ở 2 cộng dồn, Bão Kiếm bắn ra lốc xoáy hất kẻ địch lên không trung. Đây là kỹ năng nên cộng tối đa đầu tiên bởi đây là nguồn sát thương chính của Yasuo và là cũng là kỹ năng cơ bản để kết hợp các kỹ năng khác.

huong dan cach build do len bang ngoc cho yasuo

- Chiêu 2 - Tường Gió: Yasuo tạo tường gió chặn các luồng đạn của kẻ địch trong 4 giây. Nên cộng một điểm ở cấp độ 3 và cộng tối đa cuối cùng bởi nếu cộng thêm thì cũng chỉ tăng độ rộng của Tường Gió.

- Chiêu 3 - Quét Kiếm: Lướt qua mục tiêu, gây sát thương phép. Mỗi lần lướt tăng sát thương cơ bản của lần lướt kế tiếp (tối đa 2 cộng dồn). Không thể dùng lên cùng một kẻ địch trong vài giây. Cộng tối đa kỹ năng này thứ 2 để tăng sát thương cho Yasuo.

- Chiêu cuối - Trăn Trối: Yasuodịch chuyển đến chỗ một tướng địch đang bị hất tung trên không trung, gây sát thương vật lý và giữ tất cả những kẻ địch trên không thêm một chút. Hồi đầy thanh Nhịp nhưng xóa hết cộng dồn của Tụ Bão. Trong một khoảng thời gian sau đó, những đòn chí mạng của Yasuo sẽ nhận một lượng lớn Xuyên Giáp Cộng Thêm. Chiêu cuối sẽ tăng theo đúng cấp độ.


2. Cách chơi Yasuo Tốc Chiến

Ở giai đoạn đầu trận đấu, Yasuo là một trong những vị tướng khỏe nhất với thời gian hồi chiêu thấp, không tốn Mana dùng chiêu và có lá chắn sát thương. Hãy tận dùng các lợi thế này để đè đường đối thủ và tìm kiếm những mạng hạ gục sớm.

Khi phải đối đầu với những tướng tay dài, hãy sử dụng Bão Kiếm để farm và tận dụng lốc để phối hợp với người đi rừng để hạ gục đối phương.

Sử dụng Tường Gió một cách thích hợp để chặn những chiêu thức cấu máu khó chịu và Quét Kiếm để tiếp cận kẻ địch qua những con lính. Chiêu 3 cũng có thể là công cụ hữu hiệu giúp Yasuo chạy trốn khỏi những pha gank của kẻ địch.

yasuo build guide manh nhat lien minh toc chien

Về cuối trận đấu, Yasuo có khả năng dọn lính nhanh cũng như giao tranh 1 vs 1 rất tốt. Vì vậy người chơi có thể chọn đi đẩy lẻ, lấy lợi thế cho đồng đội. Tuy nhiên Yasuo cũng cần xuất hiện đúng lúc trong những pha giao tranh tổng. Hãy chú ý đến những chiêu thức hất tung của động minh để sử dụng Trăn Trối.

Một mẹo nhỏ cho những người chơi Yasuo là bạn có thể sử dụng chiêu cuối trễ để tăng thời gian hất tung đối phương trên không. Trong các trường hợp nguy hiểm cần cứu đồng đội hoặc bản thân thì đừng quên rằng Yasuo có Tường Gió chặn được hầu hết các kỹ năng của đối thủ. Hãy theo sát đồng đội để thực hiện những pha giao tranh tổng đẹp mắt và kết thúc trận đấu.


3. Các tướng khắc chế Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến

- Akali

Akali có thể trao đổi chiêu thức thắng Yasuo với bộ kỹ năng mạnh mẽ của cô ta. Hãy cân nhắc lên Chùy Gai Malmortius thay vì Ma Vũ Song Kiếm khi phải đối mặt với sát thủ nguy hiểm này.

- Annie

Annie có hai chiêu thức có thể xuyên qua Tường Gió của Yasuo là Chiêu 2 - Thiêu CháyChiêu Cuối - Triệu Hồi: Tibbers. Chiêu 1 - Hỏa Cầu cũng hữu hiệu trong việc lấy giáp của Yasuo.

Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn cách build Yasuo, lên đồ và bảng ngọc chuẩn chỉnh. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn làm chủ sức mạnh của "Đấng" và có những pha highlight đẹp mắt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/yasuo-build-guide-cach-len-do-bang-ngoc-75905n.aspx
Ngoài ra nếu muốn chơi Fiora trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến nhưng chưa biết cách build đồ, lên bảng ngọc như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Cách build Fiora Tốc Chiến

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách build tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách xây dựng tướng Varus trong Liên Minh Tốc Chiến
Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

Yasuo build guide

, cach choi Yasuo Toc Chien, bang ngoc cho Yasuo Toc Chien,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  Game nhập vai LOL trên Android, iOS

  Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 25/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Nhập Code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí

  Chuỗi sự kiện mừng game ra mắt và danh sách Code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí đã chính thức được tiết lộ cách đây không lâu. Các game thủ hãy nhanh chóng sử dụng chúng và bước vào hành trình chiêu mộ các anh hùng thần thánh, cùng họ giành hòa bình cho Trái Đất.