Cách build Fiora Tốc Chiến, lên bảng ngọc chuẩn nhất

Sở hữu kỹ năng đấu kiếm điêu luyện, Fiora trong Liên Minh Tốc Chiến là một vị tướng mạnh ở đường trên được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Để đi đường mạnh nhất và dễ dàng đè đầu các đối thủ đường trên bạn cần phải biết cách build Fiora Tốc Chiến, lên bảng ngọc chuẩn giúp dồn sát thương kết liễu kẻ địch nhanh nhất.

Với các chiêu thức đơn mục tiêu và khả năng phục hồi tốt, Fiora có khả năng đấu tay đôi cực kỳ ấn tượng. Để chơi vị tướng này như những cao thủ Tốc Chiến, người chơi cần phải biết cách build Fiora Tốc Chiến lên đồ, tạo bảng ngọc chuẩn theo sách giáo khoa.

Hướng dẫn cách lên đồ Fiora, lên bảng ngọc chuẩn nhất


Mục Lục bài viết:
1. Cách build đồ Fiora, lên bảng ngọc chuẩn nhất.
2. Hướng dẫn chơi Fiora Tốc Chiến.
3. Các tướng khắc chế Fiora Tốc Chiến.

1. Cách build đồ Fiora, lên bảng ngọc chuẩn nhất


1.1. Trang bị cho Fiora Tốc Chiến

- Tam hợp kiếm: là một món đồ cực mạnh dành cho Fiora khi kết hợp giữa nội tại Kiếm Phép và kỹ năng Nhất Kiếm Nhị Dụng của cô ấy. Tốc độ di chuyển cộng thêm từ nội tại cũng bổ trợ rất tốt cho Fiora.
- Giày thủy ngân: cho kháng phép và kháng hiệu ứng khống chế, là trang bị tuyệt vời để Fiora lao vào trong các pha giao tranh. Nâng cấp lên Dịch Chuyển Ma Pháp để tăng khả năng đẩy lẻ bởi Fiora sẽ là tướng đẩy lẻ ở cuối game để ép những pha giao tranh 1v1. Nếu muốn tiếp cận kẻ địch có thể mua Đai Lưng Ma Pháp để kích hoạt các điểm yếu và chơi trên cơ đối thủ.
- Gươm Của Vua Vô Danh: giúp Fiora hạ gục bất kỳ đấu sĩ đỡ đòn nào chỉ với một combo. Nội tại hút tốc độ di chuyển sẽ giúp Fiora kích hoạt điểm yếu của kẻ thù nhanh và đơn giản hơn.
- Giáp Thiên Thần: là một trang bị hoàn hảo, giúp Fiora sống lâu hơn trong những pha giao tranh quan trọng, gây đủ lượng sát thương cần thiết và tạo được khoảng trống cho đồng đội tham gia giao tranh.
- Vũ Điệu Tử Thần: có nội tại Đốt Vết Thương giúp chuyển 30% sát thương sốc thành sát thương theo thời gian, rất phù hợp với lượng sát thương lớn theo thời gian của Fiora.
- Móng Vuốt Sterak cũng là trang bị vừa phòng ngự vừa tấn công tốt cho Fiora với chỉ số máu và sát thương vật lý cao và nội tại nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm khi còn thấp hơn 35% máu.

cach len do fiora chuan nhat

Các trang bị chống chịu theo tình huống khác:

- Giáp Tâm Linh: với nội tại tăng khả năng hồi máu khi Fiora đánh trúng các Điểm Yếu và kích hoạt được Đại Thử Thách, Giáp Tâm Linh là trang bị phòng ngự tốt khi phải đối đầu với các tướng có sát thương phép lớn.
- Khiên Băng Randuin: tăng độ chống chịu khi Fiora phải đối đầu với các tướng sát thương vật lý và giảm tốc độ đánh của chúng.


1.2. Bảng ngọc cho Fiora Tốc Chiến

- Chinh Phục: tăng sát thương khi bạn gây các đòn đánh thường và kỹ năng. Cộng dồn tối đa 5 lần, khi đạt điểm tối đa bạn sẽ gây thêm sát thương lên tướng địch Fiora sẽ trao đổi chiêu thức từ hòa đến thắng và Ngọc siêu cấp này sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.
- Quyền năng bất diệt: là một lựa chọn không tồi nếu như bạn định lên đồ theo hướng chống chịu bởi đòn đánh tiếp theo của bạn lên tướng sẽ được cường hóa dựa trên lượng máu tối đa và hồi lại 2% máu.
- Tàn Bạo: sẽ đem lại lợi thế đầu game bởi nó cung cấp một lượng sát thương và xuyên giáp cộng thêm.
- Lữ khách tinh linh: cho 50 máu và 20% kháng làm chậm. 50 máu có thể là điểm mấu chốt giúp Fiora sống sót trong những giao tranh ở đầu game.
- Bậc thầy trí tuệ: cho phép Fiora phá trụ nhanh khi đẩy lẻ và có thêm một chút vàng.


1.3. Phép bổ trợ

- Thiêu Đốt: là một phép bổ trợ không thể thiếu với Fiora bởi lượng sát thương và nội tải giảm hồi máu mà Thiêu Đốt đem lại trong suốt trận đấu.
- Tốc Biến: cực kỳ cần thiết bởi với phép bổ trợ này Fiora có thể ra vào giao tranh tốt hơn và dễ dàng truy đuổi kẻ thù.
 

1.4. Thứ tự nâng kỹ năng

Nội tại - Vũ Điệu Kiếm Sư: Fiora chỉ ra những điểm yếu của kẻ thù và cố gắng tấn công chúng. Mỗi khi kích hoạt được điểm yếu bằng đòn đánh thường, Chiêu 1 hoặc Chiêu 2, Fiora sẽ gây thêm sát thương lên đối thủ và tăng tốc độ di chuyển của bản thân.

Chiêu 1 - Lao Tới: Fiora lao tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây sát thương vật lý và các hiệu ứng trên đòn đánh.Đây là kỹ năng nên cộng tối đa đầu tiên bởi đây là nguồn sát thương chính và là cũng là kỹ năng giúp Fiora cơ động hơn khi đẩy lẻ.

Chiêu 2 - Phản Đòn: Fiora chặn toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này sẽ làm chậm tướng địch đầu tiên trúng chiêu, hoặc làm choáng chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng kỹ năng này. Nên cộng một điểm ở cấp độ 2 và cộng tối đa cuối cùng bởi thời gian hồi của Phản Đòn khá lâu và chỉ sử dụng được 1 đến 2 lần trong giao tranh.

huong dan build fiora toc chien

Chiêu 3 - Nhất Kiếm Nhị Dụng: Fiora được tăng tốc độ đánh cho hai đòn đánh thường tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên sẽ làm chậm mục tiêu, còn đòn đánh thứ hai sẽ gây chí mạng. Cộng tối đa kỹ năng này thứ 2 bởi sát thương mà chiêu 3 gây ra trong một khoảng thời gian ngắn là rất lớn.

Chiêu cuối - Đại Thử Thách: Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch và nhận thêm tốc độ di chuyển khi ở gần mục tiêu. Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô ta đã đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô trong phạm vi được hồi máu trong vài giây kế tiếp. Chiêu cuối sẽ tăng theo đúng cấp độ.


2. Hướng dẫn chơi Fiora Tốc Chiến

Fiora khá mạnh ở giai đoạn đầu game vậy nên hãy chơi hổ báo để đè đường đối thủ. Người chơi cần chú ý cách di chuyển và đánh vào các Điểm Yếu để trao đổi chiêu thức thành công. Dựa vào khả năng phán đoán, hãy sử dụng Phản Đòn để chống lại các hiệu ứng khống chế của đối phương. Chiêu 1 - Lao Tới hoàn toàn có thể sử dụng để để né các kỹ năng định hướng và rút lui.

Nếu thua đường, hãy bình tĩnh farm và tập trung vào đẩy lẻ. Chơi an toàn và cắm mắt xung quanh trụ mà Fiora đang nhắm tới và giữ vị trí để không để bị bắt lẻ.

Đến cuối game, Fiora cần tập trung vào việc đẩy lẻ. Nếu đủ khỏe, cô ta hoàn toàn có thể chiến thắng trong những tình huống 1 vs 2 hoặc 1 vs 3.

cach len do fiora va bang ngoc chuan nhat

Hãy giữ Dịch Chuyển để có thể sẵn sàng lấy các mục tiêu quan trọng và tránh trực tiếp lao vào giao tranh. Vòng sau và dọn dẹp chiến trường khi kẻ địch đã sử dụng hết các chiêu thức hoặc các hiệu ứng khống chế


3. Các tướng khắc chế Fiora Tốc Chiến

- Malphite

Sẽ không dễ chịu gì khi phải đi đường với Malphite bởi hắn sở hữu lượng giáp và khiên rất lớn. Trên thực tế, Fiora không thể đối đầu trực diện với Malphite. Hãy dọn dẹp lính và di chuyển để tìm kiếm và hạ gục rừng hoặc đường giữa của đối phương.

- Teemo

Là một tướng khó chịu ở đường Baron, Teemo có thể đè đường và cấu máu Fiora với bộ chiêu thức của hắn ta. Khi phải đối đầu với Teemo, hãy chơi an toàn dưới trụ và mua Giáp Thích Ứng ngay khi có thể để tránh những tình huống cấu máu khó chịu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/fiora-build-guide-cach-len-do-bang-ngoc-75912n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn cách build Fiora, lên đồ và bảng ngọc chuẩn chỉnh. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn leo rank toàn thắng với vị tướng Fiora.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xây dựng tướng Varus trong Liên Minh Tốc Chiến
Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến
Hướng dẫn tố cáo người chơi vi phạm trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách tạo phòng Liên Minh Tốc Chiến chơi cùng bạn bè
Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

Fiora build

, cach choi Fiora Toc Chien, bang ngoc cho Fiora Toc Chien,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới