Yaoyorozu Quest - Game nhập vai định vị, đội hình độc đáo ra mắt người chơi ngày 19/1

Là một game anime Yaoyorozu Quest sở hữu những vị tướng được thiết kế từ hình ảnh các vị thần trong truyền thuyết của Nhật Bản. Người chơi thực hiện việc tìm kiếm, lắp ghép đội hình thi đấu từ những tướng thu thập được, Yaoyorozu Quest mở cửa chào đón người chơi ngày 19/1 vừa qua.

Yaoyorozu Quest là một tựa game mobile độc đáo khi kết hợp giữa việc định vị người chơi với chiến đấu đội hình. Sản phẩm do hãng Cryptic Studios phát triển trên hai nền tảng iOS và Android. Yaoyorozu Quest mở cửa chào đón người chơi ngày 19/1 vừa qua.

yaoyorozu quest game nhap vai dinh vi doi hinh doc dao ra mat nguoi choi ngay 19 1

Lấy ý tưởng là cuộc chiến giữa Ánh sáng và Bóng tối, giữa thế giới Nhân gian và Địa ngục Yaoyorozu Quest thể hiện điều đó qua hệ thống nhân vật được “cách điệu” từ trong truyền thuyết, thần thoại của Nhật Bản. Người chơi đảm nhiệm vai trò, sứ mệnh thuộc phe Ánh sáng và Nhân gian chiến đấu với quỷ thần của Bóng tối và Địa ngục.

yaoyorozu quest game nhap vai dinh vi doi hinh doc dao ra mat nguoi choi ngay 19 1 2

Game Yaoyorozu Quest mang lối chơi đội hình, đánh theo lượt truyền thống. Tuy nhiên game kết hợp với tính năng định vị người chơi để game thủ có thể tương tác trực tiếp với nhau. Qua việc định vị này bạn có thể biết được những ai cùng chơi với mình, họ ở vị trí nào, thông tin chỉ số, tình trạng đội hình… Bạn có thể tìm họ và gửi lời thách đấu. Không những thế bạn còn có thể trộm đồ trong game của họ nữa.

Là một game anime Yaoyorozu Quest sở hữu những vị tướng được thiết kế từ hình ảnh các vị thần trong truyền thuyết của Nhật Bản. Người chơi thực hiện việc tìm kiếm, lắp ghép đội hình thi đấu từ những tướng thu thập được.

yaoyorozu quest game nhap vai dinh vi doi hinh doc dao ra mat nguoi choi ngay 19 1 3

yaoyorozu quest game nhap vai dinh vi doi hinh doc dao ra mat nguoi choi ngay 19 1 4

Yaoyorozu Quest là một game mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi bằng sự kết hợp độc đáo, mới lạ về lối chơi hiện đại. Game đã mở cửa chào đón người chơi vào ngày 19/1. Ngay lúc này bạn có thể tải game và trải nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/yaoyorozu-quest-game-nhap-vai-dinh-vi-doi-hinh-doc-dao-ra-mat-nguoi-choi-ngay-19-1-30573n.aspx
Ngoài ra, hiện nay tựa game sinh tồn Rules Of Survival cũng như game Mario huyền thoại cũng thu hút sự quan tâm của game thủ, Rules Of Survival hay Game Mario đơn giản mà nhiều thú vị như Yaoyorozu Quest vậy

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải game Dragon Quest Tact cho Android, iOS
Helix Horizon - Game nhập vai hấp dẫn Nhật Bản đã mở đăng ký trước
Dragon Nest M - Game nhập vai bối cảnh phương Tây của Tencent sắp ra mắt tại Hàn Quốc
Những quân bài mạnh nhất trong First Summoner
Cách nhập Code Metal Slug Awakening VNG mới nhất
Từ khoá liên quan:

Yaoyorozu Quest - Game nhập vai định vị

, đội hình độc đáo ra mắt người chơi ngày 19/1, yaoyorozu quest - game nhap vai dinh vi doi hinh doc dao ra mat nguoi choi ngay 19 1,

SOFT LIÊN QUAN
  • Thông tư 16 2017

    Quy định vị trí việc làm và số lượng người làm trong cơ sở giáo dục

    Bộ Giáo dục và Đào tạo mới ban hành Thông tư 16 2017 ngày 12/07/2017 để đưa ra các quy định cụ thể và hướng dẫn danh mục khung vị trí làm việc và định mức số lượng người làm việc trong cơ sở giáo dục phổ thông công lập. ...
  • Family360 Ứng dụng định vị vị trí người thân cho điện thoại Android
  • TBDesktop Tạo hình nền máy tính độc đáo
  • Vector Wallpapers Hình nền máy tính đẹp, độc đáo
  • Vector Cartoons Ảnh hoạt hình vui, độc và đẹp mắt
  • Mappy Mod Mod bản đồ cho Minecraft

Tin Mới