Yaoyorozu Quest - Game nhập vai định vị, đội hình độc đáo ra mắt người chơi ngày 19/1

Là một game anime Yaoyorozu Quest sở hữu những vị tướng được thiết kế từ hình ảnh các vị thần trong truyền thuyết của Nhật Bản. Người chơi thực hiện việc tìm kiếm, lắp ghép đội hình thi đấu từ những tướng thu thập được, Yaoyorozu Quest mở cửa chào đón người chơi ngày 19/1 vừa qua.

Yaoyorozu Quest là một tựa game mobile độc đáo khi kết hợp giữa việc định vị người chơi với chiến đấu đội hình. Sản phẩm do hãng Cryptic Studios phát triển trên hai nền tảng iOS và Android. Yaoyorozu Quest mở cửa chào đón người chơi ngày 19/1 vừa qua.

yaoyorozu quest game nhap vai dinh vi doi hinh doc dao ra mat nguoi choi ngay 19 1

Lấy ý tưởng là cuộc chiến giữa Ánh sáng và Bóng tối, giữa thế giới Nhân gian và Địa ngục Yaoyorozu Quest thể hiện điều đó qua hệ thống nhân vật được “cách điệu” từ trong truyền thuyết, thần thoại của Nhật Bản. Người chơi đảm nhiệm vai trò, sứ mệnh thuộc phe Ánh sáng và Nhân gian chiến đấu với quỷ thần của Bóng tối và Địa ngục.

yaoyorozu quest game nhap vai dinh vi doi hinh doc dao ra mat nguoi choi ngay 19 1 2

Game Yaoyorozu Quest mang lối chơi đội hình, đánh theo lượt truyền thống. Tuy nhiên game kết hợp với tính năng định vị người chơi để game thủ có thể tương tác trực tiếp với nhau. Qua việc định vị này bạn có thể biết được những ai cùng chơi với mình, họ ở vị trí nào, thông tin chỉ số, tình trạng đội hình… Bạn có thể tìm họ và gửi lời thách đấu. Không những thế bạn còn có thể trộm đồ trong game của họ nữa.

Là một game anime Yaoyorozu Quest sở hữu những vị tướng được thiết kế từ hình ảnh các vị thần trong truyền thuyết của Nhật Bản. Người chơi thực hiện việc tìm kiếm, lắp ghép đội hình thi đấu từ những tướng thu thập được.

yaoyorozu quest game nhap vai dinh vi doi hinh doc dao ra mat nguoi choi ngay 19 1 3

yaoyorozu quest game nhap vai dinh vi doi hinh doc dao ra mat nguoi choi ngay 19 1 4

Yaoyorozu Quest là một game mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi bằng sự kết hợp độc đáo, mới lạ về lối chơi hiện đại. Game đã mở cửa chào đón người chơi vào ngày 19/1. Ngay lúc này bạn có thể tải game và trải nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/yaoyorozu-quest-game-nhap-vai-dinh-vi-doi-hinh-doc-dao-ra-mat-nguoi-choi-ngay-19-1-30573n.aspx
Ngoài ra, hiện nay tựa game sinh tồn Rules Of Survival cũng như game Mario huyền thoại cũng thu hút sự quan tâm của game thủ, Rules Of Survival hay Game Mario đơn giản mà nhiều thú vị như Yaoyorozu Quest vậy

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên - Game nhập vai kiếm tiên ra mắt người chơi ngày 06/02
Cách chơi GH Truyền Kỳ trên PC
Ngạo Thiên Mobile - Game nhập vai võ hiệp của Gamota phát hành tại Việt Nam trong tháng 4
God Eater Resonant Ops - Game hành động nhập vai hấp dẫn sẽ ra mắt vào cuối năm nay
Code Đấu Hiệp, cách nhận và nhập
Từ khoá liên quan:

Yaoyorozu Quest - Game nhập vai định vị

, đội hình độc đáo ra mắt người chơi ngày 19/1, yaoyorozu quest - game nhap vai dinh vi doi hinh doc dao ra mat nguoi choi ngay 19 1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Thông tư 16 2017

  Quy định vị trí việc làm và số lượng người làm trong cơ sở giáo dục

  Bộ Giáo dục và Đào tạo mới ban hành Thông tư 16 2017 ngày 12/07/2017 để đưa ra các quy định cụ thể và hướng dẫn danh mục khung vị trí làm việc và định mức số lượng người làm việc trong cơ sở giáo dục phổ thông công lập. ...

Tin Mới

 • Xuất hiện bản Update Clash Of Clans Town Hall 13 với nhiều tính năng mới

  Clash of Clans vừa có một bản cập nhật khá lớn bổ sung thêm Town Hall 13, troop, tướng mới và đơn vị mới. Theo xác nhận của nhà phát triển Supercell, bản Update Clash of Clans Town Hall 13 là bản tải xuống lớn nhất năm 2019 với một số tính năng hàng đầu đi kèm.

 • Nhận miễn phí game Anno 1800 ngay hôm nay

  Ubisoft đã thông báo rằng game thủ có thể nhận miễn phí game Anno 1800, phiên bản game quản lý và xây dựng thành phố sẽ phát hành miễn phí trong cả tuần để vinh danh Gamescom 2019, bắt đầu khởi động từ ngày mai, người chơi được phép tải xuống phiên bản thử nghiệm mà không mất phí cho đến thứ Tư ngày 18 tháng 12 năm 2019.

 • Red Dead Redemption 2 chính thức được phát hành trên Steam

  Rockstar Games đã công bố vào đầu tuần trước, mặc dù người hâm mộ có thể không để ý đến thông báo này. Bản PC của Red Dead Redemption 2 chính thức được phát hành trên Steam vào cuối tuần này, một tháng sau khi trò chơi ra mắt chính thức.

 • Cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word

  Trong Word, đối với các văn bản dài hay các bài báo cáo, tiểu luận thì đánh số trang là việc rất cần thiết giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và sửa lỗi văn bản hơn. Cách đánh số trang trong Word từ đầu đến cuối tài liệu thì có vẻ đơn giản nhưng cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word thì không hẳn là ai cũng biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá