Những quân bài mạnh nhất trong First Summoner

First Summoner là một game nhập vai kết hợp chiến thuật thẻ tướng mới ra mắt, game First Summoner có độ thử thách rất cao đòi hỏi người chơi không chỉ giỏi kỹ năng mà còn phải tư duy chiến thuật và sử dụng đội hình tướng rất tốt. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những quân bài mạnh nhất trong First Summoner.

First Summoner cho phép bạn nhập vai một nữ cung thủ với khả năng triệu hồi các thế lực đã chết sống dậy chiến đấu. Game đòi hỏi kỹ năng điều khiển và chọn vị trí tốt đồng thời là tư duy chiến thuật trong việc kết hợp một bộ 6 lá bài triệu hồi để có thể giành chiến thắng.

nhung quan bai manh nhat trong first summoner

Những quân bài mạnh nhất trong First Summoner

- Tải game First Summoner.

Dưới đây là những quân bài mạnh nhất trong First Summoner mà bạn cần phải sở hữu cho bằng được nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất trong chiến đấu và giành được những chiến thắng trước đối thủ cho dù đối thủ đó là người hay là máy.

1. Dark Wind

nhung quan bai manh nhat trong first summoner 2

- Độ hiếm: Epic (Sử thi)

- Mana tiêu tốn: 2

- Công dụng: Điều khiển không khí tạo ra một cơn gió bóng tối bắn mạnh về phía kẻ địch, gây sát thương lớn và đẩy lùi quân địch trên một diện rộng và làm choáng trong một khoảng thời gian

- Độ hữu dụng: Quân bài pháp thuật cực kỳ hữu dụng với lượng sát thương lớn trên diện rộng, có thể quét sạch những đám lâu nhâu máu yếu như Skeleton Archer ở hàng sau. Lá bài này giúp phá vỡ hàng phòng thủ của đối phương, đẩy lùi và gây choáng những quân bài mạnh của kẻ địch đồng thời giảm thiểu sát lượng lớn sát thương cho quân ta khi kẻ thù bị tiêu diệt bớt.

2. Mana Ghost

nhung quan bai manh nhat trong first summoner 3

- Độ hiếm: Rare (Hiếm có)

- Mana tiêu tốn: 2

- Công dụng: Triệu hồi một bầy ma tấn công kẻ địch sau đó chuyển thành các hạt mana để hồi lại lượng mana cho tướng.

- Độ hữu dụng: Một quân bài rẻ tiền, tiêu tốn ít mana nhưng lại cực kỳ hữu dụng. Triệu hồi lá bài này mỗi khi có thể để gây ra một lượng sát thương nhỏ lên kẻ địch nhưng quan trọng hơn, Mana Ghost sẽ thu hút đòn tấn công của kẻ địch trong một thời gian giúp cho quân ta có thêm khoảng trống để gây sát thương.

3. Skeleton Archer

nhung quan bai manh nhat trong first summoner 4

- Độ hiếm: Common (Bình thường)

- Mana tiêu tốn: 5

- Công dụng: Triệu hồi 2 cung thủ xương tấn công địch từ xa

- Độ hữu dụng: Mặc dù chỉ có độ hiếm bình thường nhưng Skeleton Archer lại là quân bài tấn công cực kỳ hữu dụng ở tầm xa khi đối thủ ít khả năng tiếp cận đến, tốc độ đánh khá nhanh, tốc độ hồi cũng rất mau chóng giúp bạn có thể triệu hồi một số lượng lớn quân bài này để gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ lên kẻ địch.

4. Troll Healer

nhung quan bai manh nhat trong first summoner 5

- Độ hiếm: Epic (Sử thi)

- Mana tiêu tốn: 5

- Công dụng: Hồi máu cho đồng minh to lớn nhất trong phạm vi gần mình. Càng hồi máu nhiều, Troll Healer càng suy yếu.

- Độ hữu dụng: Có thể hiểu rằng việc quy đổi máu kể trên đồng nghĩa Troll Healer đang đỡ sát thương giúp các lá bài khác. Một lá bài không tốn quá nhiều mana nhưng lại vô cùng tác dụng trong các tình huống phải đối đầu với số đông kẻ thù, dễ dàng thay thế bất kì lúc nào.

5. Frozen Viking

nhung quan bai manh nhat trong first summoner 6

- Độ hiếm: Legendary (Huyền thoại)

- Mana tiêu tốn: 8

- Công dụng: Triệu hồi Frozen Viking xuất chiến với khả năng ném rìu ở tầm trung và làm chậm mục tiêu bị ném trúng

- Độ hữu dụng: Quân bài chiến đấu huyền thoại tốt nhất hiện nay với khả năng làm chậm kẻ địch giúp giảm tải sát thương cho tanker, gây sát thương lớn với tốc độ nhanh ở khoảng cách khá xa.

6. Demon Rabbit

nhung quan bai manh nhat trong first summoner 7

- Độ hiếm: Rare (Hiếm có)

- Mana tiêu tốn: 9

- Công dụng: Nhảy vào giữa đội hình địch gây choáng và tạo ra sát thương chí mạng lên đa mục tiêu.

- Độ hữu dụng: Mặc dù khá tiêu tốn mana nhưng Demon Rabbit là quân bài bắt buộc phải có trong đội hình tấn công với khả năng gây hỗn loạn cho hàng lối quân địch cùng khả năng dồn sát thương cực lớn và khống chế đi kèm, bạn sẽ dễ dàng càn quét và tiêu diệt nhanh chóng quân thù.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-quan-bai-manh-nhat-trong-first-summoner-51690n.aspx
Trên đây là những quân bài mạnh nhất trong First Summoner mà bạn cần phải cố gắng sở hữu, đây cũng là đội hình 6 quân bài tốt nhất thời điểm hiện tại của game. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Mẹo đánh bại 5 con boss đầu tiên trong First Summoner tại đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát The First Noel
Lời bài hát First Love (Extraordinary You OST) - Sondia
Điền First Name, Middle Name và Last Name trong tiếng Anh như thế nào
Hướng dẫn điền thông tin First name, Last Name, Middle Name
Mẹo chơi Dream League Soccer 2021 cho người mới
Từ khoá liên quan:

Quân bài mạnh nhất trong First Summoner

, quan bai manh First Summoner, quan bai First Summoner manh,

SOFT LIÊN QUAN
  • First Summoner

    Game chiến thuật nhập vai hấp dẫn cho mobile

    First Summoner là tựa game được phát triển bởi LINE Game với thiết kế đồ họa chất lượng cao vô cùng đẹp mắt, First Summoner đưa người chơi tham gia vào hành trình phiêu lưu chống lại những binh đoàn quỷ dữ đang tàn phá và hủy hoại thế giới.

Tin Mới