Hướng dẫn điền thông tin First name, Last Name, Middle Name

Nếu bạn thường xuyên phải tiếp xúc với các website quốc tế, bắt buộc chúng ta phải hiểu các thuật ngữ First name, Last Name, Middle Name. Bắt buộc bạn phải hiểu các từ này để nhập họ tên của mình chính xác nhất. Sau đây là hướng dẫn điền thông tin First name, Last Name, Middle Name để đăng ký tài khoản.

Với các website nước ngoài, khi đăng ký tài khoản chúng ta cần nhập đủ thông tin First name, Last Name, Middle Name. Với những website phổ biến như Gmail thì cách tạo tài khoản Gmail cũng đơn giản hơn. Cụ thể giao diện tạo tài khoản Gmail có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các hướng dẫn. Tuy nhiên ở những website không hỗ trợ tiếng Việt, chúng ta cần biết cách điền thông tin First name, Last Name, Middle Name để nhập tên tuổi chính xác. Điều này khá quan trọng bởi cách điền thông tin First name, Last Name, Middle Name sẽ giúp bạn hiển thị tên trong website, phần mềm đó khi đăng nhập.

Hướng dẫn điền thông tin First name, Last Name, Middle Name:

1. First name, Last Name, Middle Name là gì?

Trước tiên bạn cần hiểu First name, Last Name, Middle Name là gì. Taimienphi.vn sẽ phân tích từng cụm từ cho bạn.

First Name = Tên của bạn --> Ví dụ: Phí, Minh, Vinh, Tiến...
Middle Name = Tên Đệm (Văn, Thị ...)
Last Name = Family Name = Họ của bạn --> Ví dụ: Nguyễn, Hoàng, Lý, Trần, Lò ....

2. Điền thông tin First name, Last Name, Middle Name vào website

huong dan dien thong tin first name last name middle name

Ví dụ tên bạn là: Tải Miễn Phí
Nhập như sau:
First Name: Phí
Middle name: Miễn
Last Name: Tải

huong dan dien thong tin first name last name middle name 2

3. Nếu chỉ có First Name và Last Name

huong dan dien thong tin first name last name middle name 3

Tên: Tải Miễn Phí
Nhập như sau:
First Name: Miễn Phí
Last Name - Surename: Tải

huong dan dien thong tin first name last name middle name 4

Vậy là với hướng dẫn trên các bạn đã biết cách điền thông tin First name, Last Name, Middle Name khi đăng ký các tài khoản nước ngoài rồi đúng không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dien-thong-tin-first-name-last-name-middle-name-22274n.aspx
Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách điền thông tin First name, Last Name, Middle Name vào cách đăng ký Facebook, tất nhiên trong cách đăng ký Facebook chúng ta có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt để thao tác dễ dàng hơn. Tuy nhiên dù là tiếng Việt hay tiếng Anh thì nhập tài khoản đăng ký Facebook cũng cần điền đúng thứ tự của First name, Last Name, Middle Name. Điều này sẽ hiển thị rõ ở tên của bạn trên Trang cá nhân Facebook.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát You Calling My Name - GOT7
Lời bài hát What's Your Name
Lời bài hát What's Your Name?
Lỗi The filename, directory name, or volume label syntax is incorrect
Sửa lỗi “Windows cannot Find, Make Sure You Typed the Name Correctly”
Từ khoá liên quan:

huong dan dien thong tin First name

, Last Name, Middle Name,

SOFT LIÊN QUAN
 • Caller Name Announcer

  Ứng dụng thông báo cuộc gọi đến bằng giọng nói

  Caller Name Announcer nói lên tất cả mọi thứ khi ai đó đang gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn cho bạn. Nhờ đó, bạn dễ dàng xác định người gọi đến mà không cần nhìn vào điện thoại. Nếu muốn biết tên người gọi hay số điệ ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký giao đồ ăn GrabFood, ship đồ ăn Grab Food

  Bạn muốn đăng ký Grab Food, trở thành shipper kiếm thêm thu nhập nhưng chưa biết phải làm thế nào thì hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung dưới đây để lần lượt tìm hiểu những lưu ý hay các bước cần thiết để đăng ký giao đồ ăn Grab Food thành công, đúng như ý muốn.

 • Cách đăng ký thành viên InfoQ, kiếm tiền online bằng khảo sát

  Để kiếm tiền online bằng khảo sát bằng website InfoQ, các bạn cần phải đăng ký thành viên InfoQ. Đây là yêu cầu bắt buộc, giúp bạn nhận điểm thưởng và dễ dàng đổi sang nhiều phần quà. Cùng tham khảo cách đăng ký thành viên tại InfoQ để đăng ký dễ dàng, hiệu quả.

 • SĐT nhà xe Phúc Thuận Thảo, chạy tuyến TP.HCM, Phú Yên, Bình Định

  Cập nhật SĐT nhà xe Phúc Thuận Thảo sẽ giúp bạn gọi điện cho nhà xe dễ dàng, nhanh chóng để mua vé di chuyển. Bên cạnh đó, khi có nhu cầu muốn được giải đáp, khiếu nại về dịch vụ thfi bạn đều có thể gọi đến số điện

 • Taxi Bến Tre, giá cước, số điện thoại

  Taxi Mai Linh, Đồng Khởi, Happy, Phú Cường là những hãng taxi Bến Tre phổ biến, được đông đảo du khách và người dân lựa chọn bởi chất lượng phục vụ nhanh chóng và uy tín. Số điện thoại các hãng taxi Bến Tre sẽ giúp các bạn gọi xe thuận tiện hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá