Mẹo đánh bại 5 con boss đầu tiên trong First Summoner

First Summoner là một game nhập vai kết hợp thẻ bài chiến thuật thử thách, đòi hỏi ở người chơi không chỉ kỹ năng mà còn cần một vài tư duy chiến thuật và sự kiên nhẫn cao, nhất là khi đánh boss, boss trong First Summoner của 5 chương đầu tiên chính là những thử thách mà bạn phải vượt qua, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số mẹo đánh bại 5 con boss đầu tiên trong First Summoner.

5 chương đầu tiên là 5 thử thách để người chơi vượt qua và khẳng định khả năng của bản thân, vì vậy việc đánh bại các con boss và vượt qua 5 chương này là điều hết sức quan trọng, ngoài ra những con boss này cũng mang đến cho người chơi rất nhiều trang bị và quân bài giá trị.

meo danh bai 5 con boss dau tien trong first summoner

Kinh nghiệm chơi game First Summoner

Mẹo đánh bại 5 con boss đầu tiên trong First Summoner

- Tải game First Summoner .

Vậy đặc điểm của từng con boss ra sao, chúng nguy hiểm như thế nào và có cách nào để đánh bại chúng không, cùng đến với từng mẹo đánh bại 5 con boss đầu tiên trong First Summoner.

Boss chương 1 - 10: Flaming Executioner

meo danh bai 5 con boss dau tien trong first summoner 2

Là con boss đầu tiên trong First Summoner, Flaming Executioner có lượng giáp khá dày. Tuy nhiên vượt qua hắn không quá khó nhưng nếu không chú ý, bạn hoàn toàn có thể bị hắn tiễn về chầu trời bất kì lúc nào.

- Đặc điểm: Sử dụng một cây cọc gỗ lớn vung qua lại khu vực trước mặt gây sát thương và đẩy lùi. Đôi lúc hắn sẽ bổ thẳng cả chiếc cọc gỗ xuống mặt đất phía trước gây ra sát thương cực lớn và choáng rất lâu.

- Mẹo đánh: Ngay khi vào trận chiến, hãy lập tức triệu hồi một quân bài có khả năng đỡ đòn tốt, ví dụ như Orge hoặc Valkyrie và để cho Flaming Executioner tập trung tấn công vào quân này. Hãy di chuyển lệch khỏi hướng tấn công của hắn để tránh bị đẩy lùi sau đó triệu hồi các quân bài có khả năng tấn công tầm xa như Skeleton Archer. Chỉ cần cố gắng giữa khoảng cách an toàn và luôn có một tanker chịu đòn, bạn sẽ dễ dàng vượt qua con boss lì lợm này

Boss chương 2 - 10: Mace Tyrant

meo danh bai 5 con boss dau tien trong first summoner 3

Không quá trâu nhưng lại là con boss có kiểu đánh vô cùng khó chịu với sát thương lớn.

- Đặc điểm: Con boss này có khả năng càn quét các quân bài của bạn rất nhanh. Đòn đánh thường sẽ gây choáng liên tục, khi sử dụng tuyệt chiêu, hắn sẽ quăng chiếc chùy sắt về phía tướng của bạn gây choáng rất lâu và lập tức phi thân về vị trí vừa ném chùy, chỉ cần dính một đòn này của hắn thôi bạn sẽ cầm chắc cái chết trong tay.

- Mẹo đánh: . Để vượt qua con boss này bạn cần phải rất tập trung vào từng đòn đánh của nó và luôn giữ khoảng cách an toàn. Ngoài tuyệt chiêu ra thì Mace Tyrant cơ động rất kém, vì vậy hãy triệu hồi các quân bài đánh tầm xa ở nhiều vị trí khác nhau xung quanh hắn, hắn sẽ không thể xử lý được hết tất cả. Chú ý những pha ném chùy của hắn, hắn sẽ phải mất một khoảng thời gian để ném được chùy, hãy tận dụng để di chuyển ra khỏi vòng tròn mục tiêu mà hắn ném.

Boss chương 3 - 10: Immortal Lord

meo danh bai 5 con boss dau tien trong first summoner 4

Một con boss rất trâu và đừng nhìn vào sự cục mịch của hắn mà nghĩ hắn chậm chạp, Immortal Lord di chuyển chậm nhưng ra đòn lại rất nhanh, các cảnh báo gần như rất khó

- Đặc điểm: Immortal Lord sử dụng 2 chiếc chùy búa rất to, đòn đánh của hắn thường kết hợp cả 2 chùy nên gây sát thương rất lớn lên một vùng rộng và choáng rất lâu. Tuyệt chiêu của hắn là nhảy lên không và bổ cùng lúc 2 chiếc búa xuống vị trí đứng của tướng chính, nếu dính đòn sẽ bị choáng và ngay khi chưa kịp di chuyển sẽ phải chịu ngay 2 búa đánh thường vào người.

- Mẹo đánh: Sử dụng chiến thuật phân tán đội hình như cách chiến thuật áp dụng với Mace Tyrant, tuy nhiên vì tuyệt chiêu của Immortal Lord rất khó quan sát và khó tránh, vì vậy hãy áp dụng chiến thuật vừa chạy vừa bắn, cứ bắn được khoảng 2 phát lại di chuyển 1 lần. Khi di chuyển cố gắng né vị trí các quân triệu hồi nếu không chúng có thể tiêu tùng trong chớp mắt. Sử dụng Orge làm tank là lựa chọn hợp lý nhất, nếu có Troll Healer thì hãy sử dụng để hồi máu cho Orge. Đừng bỏ phí cơ hội mỗi lần Immortal Lord bị knock, hãy chạy đến gần kích sát, bạn sẽ gây ra lượng sát thương rất lớn cho hắn.

Boss chương 4 - 10: Black Lancer

meo danh bai 5 con boss dau tien trong first summoner 5

Đây là một con boss khá khó chịu, hắn sở hữu một thanh mana riêng và có khả năng triệu hồi quái vật chiến đấu cùng với số lượng rất đông.

- Đặc điểm: Đòn đánh của hắn không quá nguy hiểm hay khó né tránh, tuyệt chiêu rất cơ động và gây sát thương lớn cùng tầm đánh dài vì hắn sử dụng một cây thương, cần chủ động né tránh.

- Mẹo đánh: Bắt buộc mang theo Dark Wind, mỗi khi Black Lancer đứng hồi mana, hãy nhanh chóng dùng Dark Wind để đẩy lùi hắn, điều này sẽ làm ngắt quãng quá trình hồi mana khiến hắn không thể triệu hồi được nhiều quái vật chiến đấu cùng. Luôn ưu tiên tiêu diệt Troll Healer của hắn trước và chủ động di chuyển để né tuyệt chiêu của hắn. Black Lancer rất cơ động và di chuyển nhanh nên hãy cố gắng triệu hồi thật nhiều quân đỡ đòn, tối thiểu 2 quân trên sàn để thu hút sát thương của Black Lancer và đám lâu la. Sử dụng các quân bài chiến đấu tầm trung để gây sát thương tốt nhất, quân bài có khả năng làm chậm là hữu ích nhất để đối đầu Black Lancer.

Boss chương 5 - 10: Ruler of the Sky

meo danh bai 5 con boss dau tien trong first summoner 6

Một con đại bàng đen khổng lồ, mặc dù là chim nhưng con boss này gần như không di chuyển mà chỉ đứng yên một chỗ chiến đấu.

- Đặc điểm: Con boss này sẽ không bao giờ tập trung vào tướng chính trừ khi chỉ còn mỗi tướng đó trên sàn đấu. Nhưng đừng coi thường vì Ruler of the Sky có khả năng gây sát thương từ xa với khả năng thiêu đốt bằng ngọn lửa đen, gây ra trạng thái mất máu liên tục rất khủng khiếp nếu không kịp thời tránh né. Kỹ năng phun lửa đen này cũng sẽ làm cho quân bài tanker của bạn bị tiêu diệt rất nhanh chóng. Tuyệt chiêu của nó là dựng 3 chiếc cột hồi máu liên tục cho bản thân khiến nó trở nên rất khó bị tiêu diệt.

- Mẹo đánh: Để vượt qua con boss này, bạn bắt buộc phải có 2 quân bài là Skeleton Wyvern và Troll Healer. Skeleton Wyvern có khả năng đối đầu trực diện với boss, thêm sự hỗ trợ của Troll Healer sẽ giúp quân bài này đỡ đòn khỏe hơn. Trong lúc này, hãy cố gắng triệu hồi thật nhiều các quân bài gây sát thương tầm xa, càng nhiều càng tốt. Ngay khi Ruler đặt 3 chiếc cọc hồi máu, hãy tập trung tiêu diệt từng cọc một càng nhanh càng tốt nếu không muốn nó hồi lại đầy máu sẽ rất mệt. Chỉ cần tiêu diệt 2 chiếc cọc, chiếc cọc thứ 3 sẽ không kịp thời hồi máu cho con boss và bạn sẽ vượt qua nó một cách dễ dàng thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-danh-bai-5-con-boss-dau-tien-trong-first-summoner-51732n.aspx
Trên đây là đặc điểm của từng con boss và mẹo đánh bại 5 con boss đầu tiên trong First Summoner. Chỉ mẹo thôi là chưa đủ, hãy dành thời gian để giúp cho nhân vật và các quân bài của bạn mạnh lên mỗi ngày để việc đánh boss càng ngày càng trở nên dễ dàng hơn nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết về những quân bài mạnh trong First Summoner. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát First Love (Extraordinary You OST) - Sondia
Lời bài hát The First Noel
Google sẽ bắt đầu xếp hạng các trang web theo phiên bản di động vào tháng 9
Mẹo chơi Dream League Soccer 2021 cho người mới
Code Summoner Hero mới nhất 2023 và cách nhập Giftcode
Từ khoá liên quan:

Mẹo đánh 5 con boss trong First Summoner

, meo danh boss game First Summoner, cach danh bai boss First Summoner,

SOFT LIÊN QUAN
 • First Summoner

  Game chiến thuật nhập vai hấp dẫn cho mobile

  First Summoner là tựa game được phát triển bởi LINE Game với thiết kế đồ họa chất lượng cao vô cùng đẹp mắt, First Summoner đưa người chơi tham gia vào hành trình phiêu lưu chống lại những binh đoàn quỷ dữ đang tàn phá và hủy hoại thế giới.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 19/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Code Lời Nguyền Quỷ Dữ, Giftcode Jujutsu Sorcerer mới nhất

  Nếu bạn là một chú thuật sư đích thực, đương nhiên sẽ không bỏ qua phần thưởng Code Lời Nguyền Quỷ Dữ vô cùng giá trị. Mã quà tặng này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ người chơi mở khóa tiềm năng, tự tin chiến thắng mọi ác linh.