Google sẽ bắt đầu xếp hạng các trang web theo phiên bản di động vào tháng 9

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi Google công bố chuyển sang sử dụng thuật toán Mobile First Index, điều đó có nghĩa là gã khổng lồ tìm kiếm sẽ ưu tiên các phiên bản di động của trang web trên máy tính, đây là một sự thay đổi lớn, trong đó nhấn mạnh vào hiệu suất phiên bản di động so với trải nghiệm trên PC.

Google sẽ bắt đầu index (lập chỉ mục) tất cả các trang web dựa trên phiên bản di động của chúng từ tháng 9. Google đã sử dụng thuật toán Mobile First Index cho các domain mới, nhưng thay đổi này sẽ áp dụng cho toàn bộ tên miền.

google se bat dau xep hang cac trang web theo phien ban di dong vao thang 9

Google sẽ bắt đầu xếp hạng các trang web theo phiên bản di động vào tháng 9

- Download Google cho Android
- Download Google cho iPhone

Sự thay đổi này đã được thực hiện trong nhiều năm và Google nói rằng 70% các trang web được hiển thị trong kết quả tìm kiếm đã áp dụng thuật toán Mobile First Index. Từ nay đến tháng 9, Google sẽ tiếp tục chuyển các trang web sang Mobile First Index khi hệ thống nhận ra rằng chúng đã sẵn sàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-se-bat-dau-xep-hang-cac-trang-web-theo-phien-ban-di-dong-vao-thang-9-56655n.aspx
Google đã bắt đầu thử nghiệm với Mobile First Index để xếp hạng các trang web dựa trên phiên bản di động vào năm 2016 và công ty đã tiến hành chuyển các trang web sang Mobile First Index vào năm 2018. Đến năm 2019, Google đã index mọi tên miền trang web mới là Mobile-first theo mặc định. Do đó, những gì sắp diễn ra trong năm nay là bước đi hiển nhiên. Bện cạnh đó, việc tìm kiếm Google chắc cũng sẽ có nhiều thay đổi, vì thế các bạn cần update các thủ thuật  tìm kiếm google thường xuyên nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Google Chrome, tổng hợp các chức năng cơ bản cần biết
Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS
Google chrome 32 ra mắt tích hợp thêm giao diện Chrome OS lạ mắt
Google Lens sẽ được tích hợp trong ứng dụng camera và bổ sung các tính năng mới
Cách sử dụng Google Translate, dịch từ, văn bản, ảnh, trang web
Từ khoá liên quan:

phương pháp xếp hạng trang web mới của Google

, Google sử dụng Mobile First Index, Google index trang web giao diện mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Authenticator

    Bảo mật tài khoản Google trên Android

    Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá