Cách tải và chơi game Serious Sam The First Encounter

Hiện tại, nền tảng GOG đang tặng miễn phí game Serious Sam The First Encounter trong khoảng thời gian giới hạn, những ai yêu thích game bắn súng kinh điển góc nhìn thứ nhất hãy nhanh tay nhận trước 20h ngày 26/8/2020, sau khoảng thời gian trên ưu đãi này sẽ biến mất.

Cùng với Half Life , Serious Sam The First Encounter là một tượng đài của thể loại game bắn súng có góc nhìn hay nhất vào năm 2001, trò chơi có bối cảnh tương lai gần khi trái đất bị xâm chiếm bởi người ngoài vũ trụ được gọi là Notorious Mental, người chơi lên đường trở về quá khứ với mục tiêu ám sát tên độc tài nhằm cứu Thế Giới khỏi sự diệt vong.

cach tai va choi game serious sam the first encounter

Serious Sam The First Encounter - Game bắn súng chiến thuật trên PC

Cách nhận miễn phí game Serious Sam The First Encounter

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào liên kết tại đây => click Sign In màu tím trên cùng và sau đó đăng nhập tài khoản GOG. Trong trường hợp bạn chưa có, hãy nhấn chọn Create Account để đăng ký tài khoản.

Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản GOG Galaxy

cach tai va choi game serious sam the first encounter 2

Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập tài khoản GOG thành công, bạn di chuyển xuống bên dưới tìm và chọn banner game Serious Sam The First Encounter. Như hình minh họa bên dưới thì trò chơi còn miễn phí trong vòng 27h nữa => click Get It Free.

cach tai va choi game serious sam the first encounter 3

Bước 3: Nếu thấy banner đổi thành Success!! Serious Sam: The First Encounter will appear in your account soon có nghĩa bạn đã sở hữu vĩnh viễn trò chơi này trên GOG.

cach tai va choi game serious sam the first encounter 4

Cách tải và chơi game Serious Sam The First Encounter

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm GOG Galaxy.

Tham Khảo: Cách tải và cài đặt GOG Galaxy

=> Link tải GOG Galaxy cho Windows

Bước 2: Khởi động phần mềm GOG Galaxy và sau đó đăng nhập tài khoản đã nhận miễn phí game Serious Sam The First Encounter trước đó vào hệ thống. Tại đây bạn chuyển qua tab Owned Games => click chọn Serious Sam The First Encounter.

cach tai va choi game serious sam the first encounter 5

Bước 3: Tại giao diện chính của trò chơi, click nút Install màu tím phía trên để bắt đầu tải và cài đặt Serious Sam The First Encounter như bình thường.

cach tai va choi game serious sam the first encounter 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-serious-sam-the-first-encounter-60370n.aspx
Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ngoài màn hình Desktop hoặc click trực tiếp nút Play trên nền tảng GOG, hãy bắt đầu cuộc hành trình giải cứu nhân loại khỏi thảm họa diệt vong và thưởng thức cái hay của dòng game bắn súng FPS ngày xưa ngay bây giờ. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo đánh bại 5 con boss đầu tiên trong First Summoner
Điền First Name, Middle Name và Last Name trong tiếng Anh như thế nào
Soạn bài Tập đọc Bím tóc đuôi sam, Tiếng Việt lớp 2
Soạn bài Chính tả Tập chép Bím tóc đuôi sam, Tiếng Việt lớp 2
Firefox - Khắc phục lỗi khởi động trình duyệt
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi game Serious Sam The First Encounter

, download free game Serious Sam The First Encounter, cai dat va choi game Serious Sam The First Encounter mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Serious Sam The First Encounter

    Game bắn súng chiến đấu với Notorious Mental

    Serious Sam The First Encounter là game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang đến cho các game thủ những trải nghiệm khác hẳn, thay vì chú trọng độ chính xác vào mục tiêu thì bạn sẽ tung mưa bom bão đạn vào đám đông kẻ thù. Serious Sam The First Encounter lấy bối cảnh khi loài người tham gia vào cuộc chiến với Notorious Mental - kẻ đang lên kế hoạch xóa sổ loài người và bạn sẽ phải ngăn chặn âm mưu đó.

Tin Mới