Helix Horizon - Game nhập vai hấp dẫn Nhật Bản đã mở đăng ký trước

Helix Horizon là game anime sắp sửa ra mắt người chơi ngay trong năm nay. Được mong đợi ngay từ khi hé lộ thông tin đầu tiên Helix Horizon chắc chắn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị trong một game nhập vai từ Nhật Bản. Bạn đã sẵn sàng đón nhận nó?

Helix Horizon là một game thể loại anime được sản xuất bởi một studio đến từ Nhật Bản, game phát hành trên các nền tảng iOS và Android. Bạn đọc có thể đăng ký trước để giành vé chơi thử bản phát hành trước của game.

helix horizon game nhap vai hap dan nhat ban da mo dang ky truoc

Trong game người chơi được chọn lựa một trong năm loại class nhân vật bao gồm: Warrior, Knight, Craft, Master và Priest. Đây là những nhân vật khá quen thuộc trong game nhập vai, nhất là ở đề tài phương Tây. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt để triệt tiêu đối thủ.

Được biết hệ thống hình ảnh, âm thanh trong Helix Horizon sử dụng từ hãng Seiyu mang đến trải nghiệm gần gũi nhất. Là một game anime nên Helix Horizon có những điểm thể hiện phong cách truyện và điện ảnh khá rõ nét. Bạn sẽ cảm thấy chơi game mà như đang xem phim vậy.

helix horizon game nhap vai hap dan nhat ban da mo dang ky truoc 2

helix horizon game nhap vai hap dan nhat ban da mo dang ky truoc 3

Hiện tại game thủ có thể đăng ký trước để trải nghiệm Helix Horizon. Ngay khi game ra mắt một quà tặng sẽ được gửi đến người chơi toàn bộ server. Số lượng đăng ký càng nhiều quà tặng càng lớn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/helix-horizon-game-nhap-vai-hap-dan-nhat-ban-da-mo-dang-ky-truoc-30840n.aspx
Bạn cũng đừng quên trải nghiệm tựa game Liên Minh huyền thoại. Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOAB hot nhất hiện nay trên PC, được người chơi trải nghiệm rất nhiều. Game Contra cũng là game hot nhất hiện nay ở thể loại nhập vai hành động, Game Contra mang đến những giây phút thư giãn cho người chơi ưa khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link đăng ký chơi Genshin Impact 3.0 Beta Test
Hướng dẫn đăng ký chơi trước Diablo 2 Resurrected
Đăng ký chơi Grail Tale nhận điện thoại Xiaomi, Airpods Pro
Cách đăng ký sớm Overhit, nhận thưởng nhân vật phẩm chất cao
Cách đăng ký sớm Thiên Khởi Chi Môn
Từ khoá liên quan:

Helix Horizon - Game nhập vai hấp dẫn Nhật Bản đã mở đăng ký trước

, helix horizon - game nhap vai hap dan nhat ban da mo dang ky truoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu bản đăng ký tổ chức cập nhật kiến thức cho kế toán viên

    Bản đăng ký tham gia lớp cập nhật kiến thức kế toán

    Mẫu bản đăng ký tổ chức cập nhật kiến thức cho kế toán viên là một trong số những bản đăng ký được ứng dụng khá phổ biến cho các doanh nghiệp nhằm đăng ký tổ chức cập nhật kiến thức cho kế toán viên hàng năm. Mẫu bản đăn ...

Tin Mới