Tekken Mobile - Game đối kháng hấp dẫn cho phép game thủ đăng ký trước

Là một huyền thoại game đối kháng với phiên bản PS thần thánh, Tekken Mobile nay được phát triển trên mobile. Tựa game hấp dẫn này đã cho phép người chơi đăng ký trước. Tekken Mobile hứa hẹn sẽ mang đến những màn đấu chất lượng không thua kém bản đời trước.

Tekken Mobile là tựa game phát triển vẫn theo lối chơi đối kháng do hãng game có tiếng Nhật Bản - Bandai Namco phát triển. Game mở đăng ký trước cho người chơi, chuẩn bị ra mắt game thủ khắp thế giới.

tekken mobile game doi khang hap dan cho phep game thu dang ky truoc

Trong game người chơi sẽ chọn các tướng đấu. Mỗi tướng có một lối đánh, sở trường nhất định. Phần lớn các tướng tạo hình ở phiên bản mobile sẽ tương đồng với các nhân vật trong phiên bản PS. Một số nhân vật được người chơi vẫn nhớ tới như Kazuya Mishima, Paul, Lily, Asuka hay là chú gấu trúc, thú nuôi của Xiaoyu...

tekken mobile game doi khang hap dan cho phep game thu dang ky truoc 2

Tekken Mobile sẽ có những chế độ chơi khác nhau như theo cốt truyện, đấu xếp hạng... Bandai Namco sẽ tạm thời ra mắt khoảng 20 nhân vật khác nhau trong bản mobile. Bạn có thể kiếm phần thường dồi dào thông qua những vòng đấu chế độ đó.

Với việc sử dụng công nghệ đồ họa 3D hiện đại những trận thư hùng trong Tekken Mobile sẽ hoàn toàn thuyết phục con mắt dõi theo của bạn. Hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, đường đánh điêu luyện sẽ mang lại giây phút thoải mái nhất cho người chơi.

tekken mobile game doi khang hap dan cho phep game thu dang ky truoc 3

tekken mobile game doi khang hap dan cho phep game thu dang ky truoc 4

Tekken Mobile mở đăng ký trước cho người chơi. Ngay bây giờ bạn có thể tìm kiếm suất chơi với tựa game đối kháng hấp dẫn này. Hứa hẹn Tekken Mobile sẽ không hề thua kém so với phiên bản console đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tekken-mobile-game-doi-khang-hap-dan-cho-phep-game-thu-dang-ky-truoc-30794n.aspx
Hiện nay game Game Đột Kích đang rất hot. Game Đột Kích là một game FPS được đông đảo người chơi hâm mộ. Game Game Xuất Kích cũng được game thủ FPS quan tâm khi là game online cực hot. Xuất Kích không hề khó chơi và còn đầy tính đồng đội nữa.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mirror Crossing - Game đội hình chiến thuật Nhật Bản hấp dẫn đã mở đăng ký trước
Đăng ký trước game Thiện Nữ Mobile 2 nhận quà khủng
Hướng dẫn đăng ký và tải trước Auto Chess Mobile
Cách đăng ký chơi trước MU Khởi Nguyên 3
Đăng ký trước World of Dragon Nest Việt Nam nhận quà siêu khủng
Từ khoá liên quan:

Tekken Mobile - Game đối kháng hấp dẫn cho phép game thủ đăng ký trước

, tekken mobile - game doi khang hap dan cho phep game thu dang ky truoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

    Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp

    Mẫu giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp được các doanh nghiệp sử dụng nhằm gửi đến các cơ quan có thẩm quyền xác nhận việc đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định. Sau khi tiếp nhận giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, các c ...

Tin Mới