Cách chơi game Impostor Quest

Kẻ mạo danh đã đến với tựa game giải đố Impostor Quest và cần sự giúp đỡ của bạn trong nhiệm vụ tìm kiếm kho báu và giải cứu công chúa. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn link tải game Impostor Quest và cách chơi tựa game đố vui thú vị này.

Sau khi tải Impostor Quest và mở game, bạn sẽ thấy không gian tàu vũ trụ và nhân vật quen thuộc của tựa game Among Us. Tuy nhiên, thay vì thực hiện nhiệm vụ và tìm kiếm kẻ mạo danh với tư cách là thành viên phi hành đoàn, hay tìm cách phá hoại và giết toàn bộ thành viên phi hành đoàn để giành chiến thắng với tư cách là kẻ mạo danh, bạn sẽ cùng kẻ mạo danh đi thu thập vàng bạc châu báu và giải cứu nàng công chúa xinh đẹp trong Impostor Quest.

cach choi impostor quest cho nguoi moi

Hướng dẫn chơi Impostor Quest cho người mới

1. Link tải game Impostor Quest

=> Link tải Impostor Quest cho Android

2. Cách chơi game Impostor Quest

Tất cả những gì bạn cần làm để vượt qua mỗi level trong game đố vui Imposter Quest là rút ghim theo đúng thứ tự với thao tác vuốt đơn giản để giúp kẻ mạo danh thu thập vàng và giải cứu công chúa. Game lấy bối cảnh tàu không gian và những chiếc ghim dài chia con tàu thành các phần khác nhau. Phần giữ vàng bạc châu báu, phần chứa dung nham nóng bỏng, phần chứa nước, phần nhốt công chúa và kẻ mạo danh.

cach choi game impostor quest

Trước khi rút ghim, bạn cần quan sát thật kỹ để đảm bảo rằng mỗi thao tác đều giúp bạn đạt được mục tiêu của mỗi màn chơi. Mức độ thách thức của game tăng dần theo từng cấp độ. Có những màn chơi yêu cầu bạn phải rút ghim sao cho nước tiếp xúc với nham thạch và làm nguội dung nham đang sôi sục. Trong khi ở một số level khác, bạn phải dẫn dung nham chảy đến chỗ kẻ thù đang đứng để bảo vệ kẻ mạo danh.

Game có 5 chế độ hấp dẫn với mỗi chế độ bao gồm hàng trăm level vừa thú vị vừa thách thức để người chơi chinh phục và nhiều màn chơi mới sẽ được bổ sung với các bản cập nhật tiếp theo. Hãy nhớ rằng chìa khóa thành công là thứ tự ghim bạn rút. Nếu gặp phải màn chơi nào quá nan giải, bạn có thể tham khảo đáp án game Impostor Quest được chia sẻ dưới đây.

3. Đáp án game Impostor Quest

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-impostor-quest-62323n.aspx
Bên cạnh đó nếu đang chơi tựa game giải đố theo cốt truyện Girl Genius mà gặp phải những câu hỏi khó mà chưa nghĩ được cách để vượt qua, bạn có thể tham khảo đáp án Girl Genius tại đây .

Xem thêm: Đáp án game Girl Genius đầy đủ nhất

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi Clash Quest cho người mới bắt đầu
Cấu hình chơi game Costume Quest 2 trên PC
Cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition
Mẹo chơi Dragon Quest Tact dành cho người mới
Code Vahns Quest mới nhất
Từ khoá liên quan:

cach choi game Impostor Quest

, Hướng dẫn chơi Impostor Quest cho người mới, Đáp án chơi Impostor Quest,

SOFT LIÊN QUAN
  • Impostor Quest

    Game giải đố giải cứu công chúa

    Impostor Quest là game giải đố dựa trên một cốt truyện khá thú vị, nơi bạn sẽ tham gia nhiệm vụ giúp kẻ mạo danh cứu công chúa và tìm được kho báu cho mình. Impostor Quest được thiết kế dành riêng cho những người thích thể loại giải đố hack não với hàng trăm câu đố, được cập nhật liên tục.

Tin Mới