Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

Quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 29 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 12/10/2019, chương trình hấp dẫn với sự dẫn dắt của hai MV duyên dáng Trường Giang và Hari Won cùng những khách mời lầy lội đem lại tiếng cười hấp dẫn cho các bạn.

Tập bán kết một Nhanh như chớp mùa 2 tập 28 tuần trước đội chiến thắng đó là Nam thư, Tú Vi, Pom. Tập bán kết tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ với hai đội chơi đó là Xuân Nghị, Mai Phương, Ốc Thanh Vân (thắng tập 27) và đội Emma Nhất Khanh, Phát La, Midu (thắng tập 24). Cùng chờ đón xem đội nào sẽ dành chiến thắng và vượt qua được những câu đố vui của chương trình đưa ra nhé.

xem nhanh nhu chop mua 2 tap 29

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 28

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-29-53581n.aspx
Cùng với chương trình hấp dẫn này các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều hơn nữa những chương trình giải trí hấp dẫn khác như Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4. Với chương trình thú vị này chắc chắn các bạn sẽ được chứng kiến những giọng ca cực ấn tượng và cực dở. Rất nhiều những chương trình giải trí hấp dẫn khác các bạn hãy cùng lựa chọn và theo dõi đáp ứng nhu cầu giải trí hiệu quả nhất nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố Điểm gì ăn được
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 6
Tôn Ngộ Không là người hay khỉ
Câu đố vui Nhanh như chớp mùa 2 tập 14
Cái nào càng lên càng bé?
Từ khoá liên quan:

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

, Xuân Nghị, Midu,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Câu đố vui về âm nhạc

  Những câu đố vui về âm nhạc sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo lựa chọn được câu đố về âm nhạc để đố mọi người, mang đến không khí vui nhộn, những trận cười sảng khoái.

 • Câu đố hay về phương tiện giao thông

  Bài viết tổng hợp những câu đố hay về phương tiện giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không hay, sát thực tế. Thầy cô, các bậc phụ huynh có thể sử dụng những câu đố này để bổ sung vào bài giảng của

 • Tổng hợp các câu đố dân gian hay nhất

  Không chỉ giúp tạo bầu không khí vui vẻ, có được những trận cười sảng khoái mà những câu đố vui dân gian còn giúp mọi người hiểu hơn về phong tục, tập quán của Việt Nam, nhất là khi đố trẻ em. Do đó, câu đố vui đân gian thích hợp sử dụng trong các chương trình hoặc chơi vào giờ giải lao.

 • Cảm nhận của em khi đọc đoạn trích Đánh nhau với cối xay gió

  Đánh nhau với cối xay gió là đoạn trích đặc sắc trong tiểu thuyết Đôn Ki-hô tê, hãy nêu cảm nhận của em khi đọc đoạn trích Đánh nhau với cối xay gió để thấy được sự châm biếm của tác giả đối với lí tưởng hiệp sĩ phiêu lưu viển vông, hão huyền và thói thực dụng, suy nghĩ nông cạn của con người trong đời sống.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá