Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

Quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 29 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 12/10/2019, chương trình hấp dẫn với sự dẫn dắt của hai MV duyên dáng Trường Giang và Hari Won cùng những khách mời lầy lội đem lại tiếng cười hấp dẫn cho các bạn.

Tập bán kết một Nhanh như chớp mùa 2 tập 28 tuần trước đội chiến thắng đó là Nam thư, Tú Vi, Pom. Tập bán kết tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ với hai đội chơi đó là Xuân Nghị, Mai Phương, Ốc Thanh Vân (thắng tập 27) và đội Emma Nhất Khanh, Phát La, Midu (thắng tập 24). Cùng chờ đón xem đội nào sẽ dành chiến thắng và vượt qua được những câu đố vui của chương trình đưa ra nhé.

xem nhanh nhu chop mua 2 tap 29

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 28

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-29-53581n.aspx
Cùng với chương trình hấp dẫn này các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều hơn nữa những chương trình giải trí hấp dẫn khác như Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4. Với chương trình thú vị này chắc chắn các bạn sẽ được chứng kiến những giọng ca cực ấn tượng và cực dở. Rất nhiều những chương trình giải trí hấp dẫn khác các bạn hãy cùng lựa chọn và theo dõi đáp ứng nhu cầu giải trí hiệu quả nhất nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 6
Câu đố vui Nhanh như chớp mùa 2 tập 14
Câu đố Điểm gì ăn được
Tôn Ngộ Không là người hay khỉ
Cái nào càng lên càng bé?
Từ khoá liên quan:

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

, Xuân Nghị, Midu,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá