Câu đố vui Nhanh như chớp mùa 2 tập 14

Lại một tuần nữa trôi qua và chúng ta đang cùng nhau chờ đón tập bán kết Nhanh như chớp mùa 2 tập 14 được phát sóng vào 21h tối thứ 7 ngày 29/06/2019. Cùng với những câu đố hấp dẫn về đủ mọi lĩnh vực, chờ đợi xem đội nào sẽ dành được chiếc vé cuối cùng đi vào chung kết nhé.

Nhanh như chớp mùa 2 tập 13 tuần trước đội thắng cuộc là đội của Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức và Mạc Văn Khoa. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội chơi VirusS, Osad, Khánh Vy (thắng tập 11), S.T Sơn Thạch, Phương Lan, Thùy Anh (thắng tập 12). Liệu đội nào sẽ trả lời được tất cả những câu đố mẹo của chương trình và dành được vé cuối cùng đi vào chung kết mùa 2. Các bạn cùng chờ đợi nhé.

cau do vui nhanh nhu chop mua 2 tap 14

Câu đố vui Nhanh như chớp mùa 2 tập 14

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 14

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 13

Bên cạnh chương trình Nhanh như chớp quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều hơn nữa những chương trình hấp dẫn khác như Chạy đi chờ chi, một trong số những chương trình thực tế được nhiều người yêu thích nhất. Các bạn có thể theo dõi Chạy đi chờ chi tập 12 với những tình huống kịch tính, hài hước hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn chương trình thú vị nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-14-49294n.aspx
Hay bạn cũng có thể theo dõi Người bí ẩn để thấy được những con người, những hoàn cảnh, sự bí ẩn và hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi Người bí ẩn tập 7 và rất nhiều những chương trình hấp dẫn khác, hãy theo dõi để đáp ứng nhu cầu giải trí cuối tuần của mình thoải mái và hiệu quả nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 14
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 25
Hạt gì không hái không khều mà tự rơi
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Từ khoá liên quan:

Cau do vui Nhanh nhu chop mua 2 tap 14

, S T Son Thach Thuy Anh VirusS Osad Khanh Vy, Ngay 29 06 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá