Xem Chạy đi chờ chi tập 15

Chắc chắn quý vị và các bạn đang chờ đón để theo dõi Chạy đi chờ chi tập 15, tập cuối với những điều thú vị và hấp dẫn bởi những cuộc đua nước rút. Cuộc chiến siêu năng lực hấp dẫn, nhiều điều bất ngờ, hoảng hốt nhưng quyết liệt của tất cả các thành viên sẽ đem đến cho chúng ta cuộc đua thú vị sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 20/07/2019 trên kênh HTV7.

Với những hình ảnh trailer của tập cuối khiến khán giả có phần vui mừng hứng thú nhưng lại có chút tiếc nuối. Chắc hẳn trong Chạy đi chờ chi tập 14 vừa qua đã có cuộc chiến khốc liệt và chưa dừng lại ở đó trong tập cuối này cuộc chạy đua sẽ quyết định ai sẽ là người dành chiến thắng. Các bạn hãy cùng chờ đợi và theo dõi nhé.

xem chay di cho chi tap 15

Xem Chạy đi chờ chi tập 15

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 15

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 14

Bên cạnh chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều hơn nữa những chương trình thú vị khác như Người bí ẩn, một trong số những chương trình được nhiều người yêu thích bởi sự bất ngờ, hấp dẫn và đầy tính nhân văn. Hiện tại bạn có thể theo dõi Người bí ẩn tập 10 được phát sóng vào cuối tuần này các bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-chay-di-cho-chi-tap-15-50671n.aspx
Hay các bạn cũng không nên bỏ lỡ chương trình vui nhộn và đem lại tiếng cười cho quý vị khán giả đó là chương trình Nhanh như chớp với hai phiên bản nhí và phiên bản người lớn. Các bạn cùng theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 17 để thấy được những cuộc tranh tài IQ, cùng sự thông minh của các vị khách mời khi giải đáp những câu đố vui hấp dẫn của chương trình.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chạy đi chờ chi tập 5
Xem Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4
Xem Chạy đi chờ chi tập 2
Chạy đi chờ chi tập 7
Xem Chạy đi chờ chi tập 14
Từ khoá liên quan:

Xem Chay di cho chi tap 15

, Tap cuoi Chay di cho chi, Ngay 20 07 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá