Xây dựng triều đại của bạn trong Crusader Kings III đã ra mắt với Xbox Game Pass cho PC

Sau 8 năm ra mắt Crusader Kings II, nhà phát triển Paradox Development đã chính thức phát hành Crusader Kings III với Xbox Game Pass cho PC, thách thức bạn trong việc xây dựng vương triều vĩ đại nhất của thế giới thời Trung Cổ.

Trong Crusader Kings III, bạn sẽ bắt đầu mọi thứ với tư cách là một vị vua cao quý hoặc một quý tộc thấp hèn ở đâu đó trên thế giới, từ Scandinavia đến Tây Phi, từ Ireland đến Ấn Độ, với vô số câu chuyện, khả năng và lựa chọn đang chờ bạn trong game.

crusader kings iii da ra mat voi xbox game pass cho pc

Xây dựng triều đại của bạn trong Crusader Kings III đã ra mắt với Xbox Game Pass cho PC

Link tải Crusader Kings III và II trên Steam:

=> Link tải Crusader Kings III cho PC

=> Link tải Crusader Kings II cho PC

Vì mục tiêu là xây dựng một triều đại hùng mạnh và vĩ đại, bạn cần suy nghĩ về Crusader Kings III khác với những trò chơi chiến thuật khác. Ở đầu game, sẽ rất khó để thỗng lĩnh tất cả các đế chế lớn - luật kế thừa có thể buộc bạn phải phân chia vùng đất của mình cho các thành viên trong gia đình, mỗi người thống trị một vương quốc riêng. Đây thực sự không phải là một khởi đầu tệ trong nhiều trường hợp. Với mỗi chiếc vương miện cho từng vị vua, triều đại của bạn trở nên nổi tiếng và mỗi thành viên trong gia đình đều góp phần phát triển dòng dõi. Tất nhiên, bạn không muốn vương quốc của mình bị chia 5 sẻ 7, nhưng đừng cố hợp nhất lãnh thổ của bạn thành một bằng mọi giá vì điều đó sẽ mang lại những tai họa khó có thể đối phó.

Các cuộc hôn nhân hoàng gia là cách tốt nhất để giữ cho gia đình ngày càng phát triển. Gả con gái cho các gia tộc khác để liên minh và tuyển vợ cho con trai để mở rộng và củng cố sức mạnh. Trao quyền thống trị các vùng đất mới chinh phục được cho thành viên trong gia đình cũng vô cùng quan trọng để mở rộng quyền lực, mặc dù điều này đi kèm với rủi ro. Các thành viên trong gia đình dù trung thành nhưng họ cũng có thể nảy sinh ý đồ tạo phản và tranh giành quyền lực. Hãy trao đủ quyền để thỏa mãn tham vọng của họ nhưng không đủ mạnh đến mức biến họ trở thành mối đe dọa.

xay dung trieu dai cua ban trong crusader kings iii da ra mat voi xbox game pass cho pc 2

Bạn có thể tự quyết định số phận của mình, tự viết nên những trang sử hào hùng về triều đại của riêng bạn, chinh phục mọi lãnh thổ theo cách của bạn, thiết lập quyền thống trị của bạn đối với các vấn đề tôn giáo, văn hóa hoặc đơn giản là đảm bảo rằng các đối thủ của bạn sẽ luôn gặp phải một loạt tai họa "tình cờ" có chủ đích với những kế hoạch và chiến thuật khôn ngoan mà bạn tạo ra. Nếu bạn là một người chơi lâu năm của series Crusader Kings, bạn chắc chắn sẽ hài lòng và ngạc nhiên với những gì Crusader Kings III mang đến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xay-dung-trieu-dai-cua-ban-trong-crusader-kings-iii-da-ra-mat-voi-xbox-game-pass-cho-pc-60497n.aspx
 

The Elder Scrolls Online là tựa game nhập vai được nhiều người chơi hiện nay, thông tin về Gói DLC Stonethorn và Update 27 đã có mặt trong game trên Xbox One sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.
Tham khảo: Gói DLC Stonethorn và Update 27 đã đến với The Elder Scrolls Online trên Xbox One

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

GiftCode game Rise of the Kings
Chơi Pirate Kings không “spam” Facebook, chơi Pirate Kings trên Facebook an toàn.
Cách chơi Pirate Kings, chơi Vua hải tặc cho người mới.
Top game giống Coin Master HOT nhất hiện nay trên Android, iOS
Cách chặn lời mời chơi Pirate Kings từ Facebook trên Firefox, Chrome, Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

Crusader Kings III đã ra mắt với Xbox Game Pass cho PC

, xây dựng vương triều của bạn trong Crusader Kings III, Crusader Kings III đã chính thức được phát hành với Xbox Game Pass cho PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • Crusader Kings III

    Game chiến thuật nhập vai cho PC

    Paradox Development Studio tiếp tục mang tới cho người chơi phần tiếp theo của một trong những game chiến thuật kinh điển dành cho PC Crusader Kings. Crusader Kings III là phiên bản kế thừa hoàn hảo nhất của series game này khi mang đến cho bạn một loạt các thách thức mới để đảm bảo sự thành công cho ngôi báu của bạn.

Tin Mới