Xây dựng thế giới của riêng bạn trong game thẻ bài Faeria đã có mặt trên Xbox One

Game Faeria sử dụng thẻ bài kết hợp game bàn cờ đã ra mắt trên Xbox One với tính năng chơi chéo hoàn chỉnh, hãy bắt đầu xây dựng bộ bài của bạn, định hình chiến trường, triệu hồi các sinh vật huyền bí và đánh bại đối thủ trong các trận chiến hoành tráng.

Với sự khởi đầu khiêm tốn của mình như một tựa game bàn cờ được ra mắt vào đầu năm 2010, Faeria sau đó đã trở thành một trong những game thẻ bài nhiều người chơi trực tuyến đầu tiên trên thị trường. Trong thời đại mà Magic Online là tiêu chuẩn vàng của dòng game này, Faeria đã phá vỡ khuôn mẫu bằng cách đưa ra concept "Living board". Sự hòa trộn độc đáo giữa yếu tố chiến thuật theo lượt và thẻ bài làm cho trò chơi trở nên nổi bật theo những cách mà các lựa chọn khác không thể.

xay dung the gioi cua rieng ban trong game the bai faeria da co mat tren xbox one

Khám phá Faeria - Game thẻ bài có lối chơi độc đáo kết hợp bàn cờ
Xem thêm: Thỏa sức sáng tạo trong Restaurant Tycoon 2 trên Roblox

Link tải phiên bản Faeria mới nhất:

=> Link tải Faeria cho PC

Game thẻ bài mua một lần trải nghiệm mãi mãi
Hãy tua nhanh về một vài năm trước, thông qua sự hỗ trợ và ủng hộ của người chơi, Faeria được phát hành trên PC trong một cuộc cạnh tranh game thẻ bài trực tuyến hoàn toàn mới. Hearthstone, tựa game thẻ bài nổi tiếng đến từ Blizzard giờ đã là tay chơi lớn trong lĩnh vực game thẻ bài kỹ thuật số. Một thời kỳ phục hưng đang diễn ra trong dòng game CCG. Trong thế giới mới này, Faeria quyết định tách mình ra khỏi mô hình kinh doanh "Microtransaction" tiêu chuẩn và thay vào đó tập trung vào triết lý "mua một lần là xong".

Cuối cùng cũng được ra mắt trên Xbox One, Faeria là game chiến thuật đã đứng vững trước thách thức của thời gian. Độc đáo trong cả lối chơi và mô hình kinh doanh, nó chắc chắn nổi bật.

xay dung the gioi cua rieng ban trong game the bai faeria da co mat tren xbox one 2

Faeria là gì?
Faeria là game chiến thuật, kết hợp giữa game thẻ bài và game bàn cờ. Nó diễn ra trong một vũ trụ kỳ ảo trên cái được gọi là "Living board", có nghĩa là mỗi người chơi xây dựng bối cảnh trong quá trình chơi game. Mỗi game bắt đầu trên một đại dương hoàn toàn trống rỗng. Tất cả tùy thuộc vào người chơi trong việc xây dựng địa hình xung quanh họ, nơi vốn không có gì.

Các vùng đất mà bạn xây dựng có thể là núi đồi, rừng rậm, sa mạc hoặc ao hồ, quyết định loại thẻ bài mà bạn có thể triển khai và từ đó xác định loại bộ bài mà bạn có thể chế tạo. Bạn quyết định số lượng vùng đất và loại địa hình bạn muốn xây dựng.

Bạn có muốn triệu hồi những sinh vật cây khổng lồ? Bạn sẽ cần rất nhiều rừng. Muốn nhảy xung quanh với một số con ếch? Hãy tạo ra hồ. Quỷ bắn quả cầu lửa thì sao? Những ngọn núi là điều bạn cần. Bạn thậm chí còn có thể kết hợp bất kỳ màu sắc nào.

Xem thêm: Top game thẻ bài hay nhất trên điện thoại

xay dung the gioi cua rieng ban trong game the bai faeria da co mat tren xbox one 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/xay-dung-the-gioi-cua-rieng-ban-trong-game-the-bai-faeria-da-co-mat-tren-xbox-one-60181n.aspx
Trải nghiệm hàng trăm giờ nội dung phong phú
Trong khi Faeria hoàn toàn hỗ trợ nhiều người chơi với chế độ xếp hạng và thậm chí còn tổ chức các giải đấu chính thức, nó vẫn có hàng trăm giờ nội dung dành cho người chơi đơn, hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ về mọi khía cạnh của trò chơi. Bạn có thể hoàn thành toàn bộ bộ sưu tập của mình trong 50 giờ chơi game và sau đó tiếp tục thu thập các mảnh truyền thuyết và vật phẩm khác từ các nhiệm vụ hàng ngày. Bạn thực sự không bao giờ cần phải phụ thuộc vào nhiều người chơi để thưởng thức trò chơi này một cách trọn vẹn.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Minecraft - Tái tạo thủ đô nước Áo độc đáo, sáng tạo
Nhà dân BE trong đế chế là gì? Khi nào và làm thế nào để xây nhà dân BE
Cách tải Minecraft PE miễn phí cho điện thoại Android và iPhone
Top game nông trại vui vẻ hay nhất trên Android, iPhone và PC
Danh sách Code RollerCoaster Tycoon 4 Mobile
Từ khoá liên quan:

chinh phục mọi thách thức trong game thẻ bài Faeria đã có mặt trên Xbox One

, game Faeria đã ra mắt trên Xbox One, chơi game Faeria đã có mặt trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Faeria

    Game thẻ bài chiến thuật PC

    Faeria là một game thẻ bài chiến thuật chiến đấu theo lượt được phát triển và phát hành bởi studio game Abrakam độc ​​lập của Bỉ. Game Faeria được các nhà phê bình đánh giá 80/100 điểm trên website tổng hợp Metacritic.

Tin Mới