Hướng dẫn nhận game Faeria miễn phí trên PC

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đọc có thể nhận miễn phí tựa game thẻ bài chiến thuật đỉnh cao Faeria trên hệ thống Epic Store. Hệ thống phân phối bản quyền Epic Store luôn mang đến cho người chơi nhiều sản phẩm game miễn phí, được đánh giá cao trên bảng xếp hạng Metacritic.

Phát hành lần đầu tiên trên PC vào năm 2017, Faeria trở thành một trong những game thẻ bài chiến thuật cực HOT giống Hearthstone. Trong Faeria, người chơi sử dụng bộ bài 30 lá triệu hồi quái vật thuộc tính đa dạng chiến đấu với AI hoặc game thủ khác, người chiến thắng là người tiêu diệt hết các quân bài của đối phương.

huong dan nhan game faeria mien phi

Faeria - Game chiến thuật trên các hệ điều hành PC

Hướng dẫn nhận game Faeria miễn phí

Bắt đầu từ ngày 20/2 cho đến hết 27/2/2020, người dùng sở hữu tải khoản tại hệ thống phân phối game bản quyền Epic Store sẽ nhận được miễn phí Faeria, trò chơi được phát triển và phát hành độc quyền bởi Abrakam trên hệ thống Microsoft Windows, OS X, Linux.

Bước 1: Khởi đầu bạn cần truy cập vào hệ thống Epic Games Store tại đây và sau đó click Sign In tiến hành đăng nhập tài khoản.
- Hướng dẫn đăng ký tài khoản Epic Games mới nhất tại đây.

huong dan nhan game faeria mien phi 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, di chuyển xuống phía dưới tìm và chọn đúng game biểu tượng game Faeria (như hình minh họa).

huong dan nhan game faeria mien phi 3

Bước 3: Tại giao diện chính của trò chơi, nhấp chọn Get để nhận miễn phí game Faeria.

huong dan nhan game faeria mien phi 4

Bước 4: Trong bản Checkout Order Summary, bạn kiểm tra lại đơn hàng thật cẩn thận => click xác nhận Place Order => nhận miễn phí game Faeria trên Epic Store thành công.

huong dan nhan game faeria mien phi 5

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn đọc cách nhận game Faeria miễn phí chỉ với vài bước đơn giản, ở thời điểm hiện tại số lượng bài ma thuật có thể vẫn còn ít, nhưng trong tương lai chắc chắn NPH sẽ bổ sung thêm ở những phiên bản cập nhật. Hãy nhanh tay nhận nhận miễn phí game Faeria trước ngày 27/2/2020 bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-game-faeria-mien-phi-56360n.aspx
Một trò chơi khác cũng đang được Epic Games Store phát hành miễn phí vào thời điểm hiện tại, tham khảo cách nhận miễn phí game Assassin's Creed Syndicate của chúng tôi tại đây.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Breathedge miễn phí trên máy tính PC
Cách tải và chơi game Prey miễn phí
Cách tải và chơi game Pine miễn phí
Cách chơi game Rayman Origins miễn phí
Cách tải và chơi Fall Guys miễn phí trên PC
Từ khoá liên quan:

free game Faeria

, nhan mien phi game Faeria, free game Faeria epic store,

Tin Mới