Cách nhận miễn phí game Assassin's Creed Syndicate

Được cung cấp miễn phí bắt đầu từ ngày 20 tháng 2 trên Epic Games Store, Assassin's Creed Syndicate đưa người chơi đến bối cảnh không gian tại London dưới góc nhìn thứ 3 vô cùng hấp dẫn, điều khiển một trong hai anh em song sinh Jacob và Frye ám sát quan chức cấp cao bị biến chất.

Phát hành vào năm 2015, Assassin's Creed Syndicate là một game hành động phiêu lưu thế giới mở được phát hành bởi Ubisoft. Diễn ra ở London thời Victoria, cặp sinh đôi Jacob và Evie Frye có một nhiệm vụ mang lại trật tự tại tổ chức Templar. Syndicate là phiên bản game cuối cùng trong loạt game Assassin's Creed vẫn giữ phong cách chơi ban đầu không giống Origins và Odyssey, nghiêng về cơ chế nhập vai.

cach nhan mien phi game assassin s creed syndicate

Assassin's Creed Syndicate miễn phí trên Epic Games Store

Hướng dẫn nhận Free game Assassin's Creed Syndicate

Bắt đầu từ ngày từ ngày 20/2 đến 27/02/2020, Epic Games Store chính thức cho phép người chơi nhận miễn phí Assassin's Creed Syndicate, game hành động lén lút trị giá 660.000VNĐ trên nhà phân phối bản quyền Steam. Nếu yêu thích Assassin's Creed Syndicate, các bạn hãy thực hiện theo các bước bên dưới ngay bây giờ.

Trailer Assassin's Creed Syndicate tại E3

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập và đăng nhập tài khoản cổng Epic Games Store tại đây, tham khảo link đăng ký nếu chưa có tài khoản.
- Hướng dẫn đăng ký tài khoản Epic Games mới nhất tại đây.

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản Epic Games Store thành công, bạn lăn chuột (di chuyển) xuống phía dưới tìm mục Free Game => nhấp chọn Assassin's Creed Syndicate, nhận miễn phí game.

cach nhan mien phi game assassin s creed syndicate 2

Bước 3: Tại giao diện chính của game Assassin's Creed Syndicate, nhấp chọn Get => kiểm tra đơn hàng tại mục Order Summary cẩn thận rồi click Place Order. Xuất hiện dòng chữ Thanks You => nhận miễn phí game Assassin's Creed Syndicate thành công.

cach nhan mien phi game assassin s creed syndicate 3

Với mỗi nhân vật chính Assassin's Creed Syndicate, người chơi đều phải thực hiện một số chiến thuật và nhiệm vụ cốt truyện khác nhau, tham gia cuộc chiến kéo dài hàng thập kỷ. Ngoài ra bạn đọc cũng nên lưu ý, Assassin's Creed Syndicate không có chế độ Multiplayer (nhiều người chơi) như các phiên bản khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-game-assassin-s-creed-syndicate-56354n.aspx
Hãy nhanh tay nhận miễn phí game Assassin's Creed Syndicate ngay ngày hôm nay để tận hưởng cảm giác du lịch trên các mái nhà, ngôi đền cao trót vót tại London vào thế kỷ 15. Đừng quên rằng bạn vẫn có thể nhận miễn phí Aztez trên Epic Games Store nốt ngày hôm nay.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải mã các bí ẩn trong Assassin's Creed Valhalla
Cấu hình chơi game Assassin's Creed Origins trên PC
Cấu hình chơi game Assassin's Creed Odyssey trên PC
Top 5 game hay như Assassin's Creed nhưng đồ họa đẹp hơn
Top game đột nhập, xâm nhập hay nhất
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi Assassin's Creed Syndicate

, free game Assassin's Creed Syndicate, mien phi Assassin's Creed Syndicate epic game store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Assassin's Creed Syndicate

    Game Assassins phiên bản mới nhất cho Windows

    Assassin's Creed Syndicate là phiên bản thứ 8 trong loạt game Assassin's Creed nổi tiếng. Bắt đầu từ tháng 10 năm 2015, Ubisoft đã phát hành phiên bản cho PS4 và Xbox One và từ tháng 11 năm 2015, người dùng Windows mộ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá