Windows 10 Insider build 17063 gây ra lỗi âm thanh trong Firefox, Audacity

Microsoft vừa phát hành bản build mới cho người dùng tham gia Windows Insider Program vào ngày hôm qua, với một loạt các tính năng mới được mong đợi như Timeline và Sets. Tuy nhiên có vẻ như việc tích hợp các tính năng mới này trên Windows 10 Insider build 17063 gây ra lỗi âm thanh trong Firefox, Audacity.

Trên Reddit cũng như một số phản hồi, báo cáo trên Feedback Hub - cổng thông tin của Microsoft cho phép người dùng Windows Insider để lại phản hồi và nhận xét của họ, một số người dùng báo cáo sau khi cài đặt Build 17063, chức năng âm thanh trên trình duyệt Firefox không hoạt động. Các ứng dụng, phần mềm khác như phần mềm chỉnh sửa âm thanh Audacity và phần mềm quay video, phát trực tiếp OBS cũng được báo cáo tương tự. Người dùng Firefox cũng phản hồi trên các diễn đàn của Mozilla về tình trạng này. Rõ ràng đây không phải là lỗi của Mozilla mà là lỗi liên quan đến Windows 10 Insider build 17063.

windows 10 insider build 17063 gay ra loi am thanh

Windows 10 Insider build 17063 gây ra lỗi âm thanh trong Firefox, Audacity

Các trình duyệt khác thì không bị ảnh hưởng, không có vấn đề nào tương tự như trên Firefox.

Nếu là người dùng Firefox và bạn đang bị ảnh hưởng bởi sự cố này, thử chuyển qua sử dụng các trình duyệt khác như Microsoft Edge hoặc Chrome trong khi chờ đợi Microsoft khắc phục lỗi. Ngoài ra bạn có thể để lại phản hồi cho Microsoft thông qua Feedback Hub, mô tả sự cố, vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng máy tính bị mất âm thanh, do Windows 10 insider cũng nằm trong số đó, ngoài ra còn nhiều lý do như chưa cài đặt driver ... bạn hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân và đưa ra cách sửa lỗi máy tính bị mất âm thanh sớm nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-insider-build-17063-gay-ra-loi-am-thanh-29636n.aspx
Sắp tới, trên phiên bản Windows 10 Redstone 4 dự kiến sẽ được phát hành vào quý 2 năm sau, Microsoft loại bỏ HomeGroup, một trong những tính năng chia sẻ nội bộ vốn đã có từ những phiên bản Windows cũ.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Audacity khi mở thiết bị âm thanh
Windows 10 Redstone 4 build 17040, khắc phục nhiều lỗi, bổ sung vài tính năng nhỏ
Firefox Quantum 69.0.3 vá lỗi download trên Windows 10 Parental Controls
Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi
Microsoft phát hành Windows 10 Preview Build 19555
Từ khoá liên quan:

Windows 10 Insider build 17063 gây ra lỗi âm thanh trong Firefox

, Windows 10 Insider build 17063, tính năng mới Windows 10 Insider build 17063,

SOFT LIÊN QUAN
  • Audacity Portable

    Cắt và ghép nối file MP3

    Audacity Portable cho phép người dùng ghi âm, cắt các đoạn âm thanh từ các bài nhạc định dạng MP3 và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến hơn, đồng thời ghép nối các bộ phận riêng lẻ tập tin vào một File nhạc lớn ...

Tin Mới