Windows 10 Insider build 17063 gây ra lỗi âm thanh trong Firefox, Audacity

Microsoft vừa phát hành bản build mới cho người dùng tham gia Windows Insider Program vào ngày hôm qua, với một loạt các tính năng mới được mong đợi như Timeline và Sets. Tuy nhiên có vẻ như việc tích hợp các tính năng mới này trên Windows 10 Insider build 17063 gây ra lỗi âm thanh trong Firefox, Audacity.

Trên Reddit cũng như một số phản hồi, báo cáo trên Feedback Hub - cổng thông tin của Microsoft cho phép người dùng Windows Insider để lại phản hồi và nhận xét của họ, một số người dùng báo cáo sau khi cài đặt Build 17063, chức năng âm thanh trên trình duyệt Firefox không hoạt động. Các ứng dụng, phần mềm khác như phần mềm chỉnh sửa âm thanh Audacity và phần mềm quay video, phát trực tiếp OBS cũng được báo cáo tương tự. Người dùng Firefox cũng phản hồi trên các diễn đàn của Mozilla về tình trạng này. Rõ ràng đây không phải là lỗi của Mozilla mà là lỗi liên quan đến Windows 10 Insider build 17063.

windows 10 insider build 17063 gay ra loi am thanh

Windows 10 Insider build 17063 gây ra lỗi âm thanh trong Firefox, Audacity

Các trình duyệt khác thì không bị ảnh hưởng, không có vấn đề nào tương tự như trên Firefox.

Nếu là người dùng Firefox và bạn đang bị ảnh hưởng bởi sự cố này, thử chuyển qua sử dụng các trình duyệt khác như Microsoft Edge hoặc Chrome trong khi chờ đợi Microsoft khắc phục lỗi. Ngoài ra bạn có thể để lại phản hồi cho Microsoft thông qua Feedback Hub, mô tả sự cố, vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng máy tính bị mất âm thanh, do Windows 10 insider cũng nằm trong số đó, ngoài ra còn nhiều lý do như chưa cài đặt driver ... bạn hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân và đưa ra cách sửa lỗi máy tính bị mất âm thanh sớm nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-insider-build-17063-gay-ra-loi-am-thanh-29636n.aspx
Sắp tới, trên phiên bản Windows 10 Redstone 4 dự kiến sẽ được phát hành vào quý 2 năm sau, Microsoft loại bỏ HomeGroup, một trong những tính năng chia sẻ nội bộ vốn đã có từ những phiên bản Windows cũ.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi
Bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10
Đã có thể tải Windows 10 SDK Preview build 17069
Chặn mở Windows Store khi truy cập từ Chrome và Firefox trên Windows 10
Mozilla phát hành Firefox 58.0.2 sửa lỗi Windows và macOS
Từ khoá liên quan:

Windows 10 Insider build 17063 gây ra lỗi âm thanh trong Firefox

, Windows 10 Insider build 17063, tính năng mới Windows 10 Insider build 17063,

SOFT LIÊN QUAN
 • Audacity Portable

  Cắt và ghép nối file MP3

  Audacity Portable cho phép người dùng ghi âm, cắt các đoạn âm thanh từ các bài nhạc định dạng MP3 và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến hơn, đồng thời ghép nối các bộ phận riêng lẻ tập tin vào một File nhạc lớn ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12

  Mới đây, công cụ hỗ trợ tải IDM đã cho ra mắt phiên bản mới của mình mang mã hiệu 6.35 Build 12, theo thông tin từ nhà phát hành, trong phiên bản Internet Download Manager mới có nhiều chỉnh sửa quan trọng, cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng và tải file.

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn đang tìm phần mềm quản lý trà sữa nhưng có quá nhiều phần mềm nên bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top 5 phần mềm quản lý trà sữa được khách hàng sử dụng đánh giá cao giúp bạn có thể chọn cho mình một phần mềm phù hợp cho quán trà sữa của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá