Windows 10 Insider build 17063 gây ra lỗi âm thanh trong Firefox, Audacity

Microsoft vừa phát hành bản build mới cho người dùng tham gia Windows Insider Program vào ngày hôm qua, với một loạt các tính năng mới được mong đợi như Timeline và Sets. Tuy nhiên có vẻ như việc tích hợp các tính năng mới này trên Windows 10 Insider build 17063 gây ra lỗi âm thanh trong Firefox, Audacity.

Trên Reddit cũng như một số phản hồi, báo cáo trên Feedback Hub - cổng thông tin của Microsoft cho phép người dùng Windows Insider để lại phản hồi và nhận xét của họ, một số người dùng báo cáo sau khi cài đặt Build 17063, chức năng âm thanh trên trình duyệt Firefox không hoạt động. Các ứng dụng, phần mềm khác như phần mềm chỉnh sửa âm thanh Audacity và phần mềm quay video, phát trực tiếp OBS cũng được báo cáo tương tự. Người dùng Firefox cũng phản hồi trên các diễn đàn của Mozilla về tình trạng này. Rõ ràng đây không phải là lỗi của Mozilla mà là lỗi liên quan đến Windows 10 Insider build 17063.

windows 10 insider build 17063 gay ra loi am thanh

Windows 10 Insider build 17063 gây ra lỗi âm thanh trong Firefox, Audacity

Các trình duyệt khác thì không bị ảnh hưởng, không có vấn đề nào tương tự như trên Firefox.

Nếu là người dùng Firefox và bạn đang bị ảnh hưởng bởi sự cố này, thử chuyển qua sử dụng các trình duyệt khác như Microsoft Edge hoặc Chrome trong khi chờ đợi Microsoft khắc phục lỗi. Ngoài ra bạn có thể để lại phản hồi cho Microsoft thông qua Feedback Hub, mô tả sự cố, vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng máy tính bị mất âm thanh, do Windows 10 insider cũng nằm trong số đó, ngoài ra còn nhiều lý do như chưa cài đặt driver ... bạn hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân và đưa ra cách sửa lỗi máy tính bị mất âm thanh sớm nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-insider-build-17063-gay-ra-loi-am-thanh-29636n.aspx
Sắp tới, trên phiên bản Windows 10 Redstone 4 dự kiến sẽ được phát hành vào quý 2 năm sau, Microsoft loại bỏ HomeGroup, một trong những tính năng chia sẻ nội bộ vốn đã có từ những phiên bản Windows cũ.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla thử nghiệm nhập chứng chỉ gốc Windows trên Firefox
Cách sửa lỗi Audacity khi mở thiết bị âm thanh
Firefox Quantum 69.0.3 vá lỗi download trên Windows 10 Parental Controls
Microsoft phát hành file ISO cho Windows 10 build 20175
Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi
Từ khoá liên quan:

Windows 10 Insider build 17063 gây ra lỗi âm thanh trong Firefox

, Windows 10 Insider build 17063, tính năng mới Windows 10 Insider build 17063,

SOFT LIÊN QUAN
 • Audacity Portable

  Cắt và ghép nối file MP3

  Audacity Portable cho phép người dùng ghi âm, cắt các đoạn âm thanh từ các bài nhạc định dạng MP3 và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến hơn, đồng thời ghép nối các bộ phận riêng lẻ tập tin vào một File nhạc lớn ...

Tin Mới

 • Người dùng hiện có thể tạo các hàm Excel tùy chỉnh bằng LAMBDA

  Microsoft vừa mới phát hành một số bản cập nhật lớn cho Excel, chẳng hạn như hỗ trợ cho các loại dữ liệu tùy chỉnh. Gần đây, một bản cập nhật khác đã đến tay người dùng Office Insider trong kênh Beta, mang đến tính năng LAMBDA cho Excel, cho phép bạn tạo ra các hàm Excel tùy chỉnh dựa trên chính công cụ này.

 • Bản cập nhật Windows 10 mới mang đến nhiều cải tiến cho PowerToys

  Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windows 10 mới - một bản update mà người hâm mộ PowerToys sẽ rất hài lòng. Bản phát hành này sửa một số lỗi bảo mật và đi kèm với giao diện người dùng mới cho tính năng Image Resizer.

 • Google Docs cải thiện khả năng nhập tệp PDF với hình ảnh, bảng và định dạng nâng cao

  Google đang triển khai một bản cập nhật mới cho Google Docs, mang theo một loạt cải tiến khi người dùng nhập tài liệu PDF vào nền tảng. Các cải tiến này chủ yếu tập trung vào việc nhập hình ảnh, kiểu chữ và định dạng, cũng như chuyển đổi bố cục.

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá