Windows 10 bản dựng 19013 có sẵn dưới dạng ISO cho người dùng nội bộ

Microsoft mới đây đã cho ra mắt bản dựng Windows 10 19013 dưới dạng ISO cho người dùng nội bộ vòng Fast Ring, một tháng sau khi bản dựng 18990 được phát hành, người dùng có thể tải bản dựng Windows 10 này trong trang web của Windows Insider.

Gần một tháng kể từ khi Microsoft phát hành 20H1 ISO cho người dùng nội bộ Windows, khi mà họ phát hành bản dựng 18990 , thì ngày hôm nay, đã có một bản dựng mới cho những ai quan tâm đến cài đặt mới. ISO mới dành cho bản dựng 19013 đã được phát hành tuần trước cho người dùng nội bộ vòng Fast Ring . Bản dựng này đã được giới thiệu trong 2 lần, lần thứ nhất vào thứ 6 tuần trước và không có gì thay đổi, lần thứ hai vào ngày hôm qua để vá lỗi xảy ra với Remote Desktop .

windows 10 ban dung 19013 co san duoi dang iso cho nguoi dung noi bo
Windows 10 bản dựng 19013 có sẵn cho người dùng nội bộ

Không có quá nhiều tính năng mới được bổ sung cho Windows 10 trong các bản dựng 20H1 gần đây. Các báo cáo cũng chỉ ra rằng bản cập nhật sẽ được hoàn thiện vào tháng 12, nhưng dường như sẽ không có quá nhiều thay đổi lớn. Bản dựng 19013 chỉ có thêm văn tự hình mặt (Kaomoji) mới.

Ngoài ISO dành cho người dùng nội bộ, còn có bản dựng xem trước tương ứng của SDK. Chưa có bài đăng nào liên quan đến bộ phát triển phần mềm này nên chúng ta cũng chưa thể biết được sẽ có gì mới trong đó.

Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Windows Insider ISO từ trang web Windows Insider . Các nhà phát triển có thể tải bản dựng xem trước SDK 19013 từ trang web của Microsoft cùng với ADK (gói công cụ để tùy chỉnh, đánh giá, và triển khai các hệ điều hành của Windows), WDK (bộ điều khiển Windows), và HLK (bộ công cụ phần cứng của Windows).

Trong thời gian chờ đợi phiên bản này, các bạn có thể tải và cài Windows 10 nhiều phiên bản khác đã được phát hành trước đó.

Nếu Microsoft đang làm hoàn thiện các tính năng Windows 10 thì Apple cũng đang liên tục làm việc phá triển hệ điều hành của mình, bằng chứng là Apple phát hành iOS 13.3 Developer Beta 1 trong thời gian gần đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-ban-dung-19013-co-san-duoi-dang-iso-cho-nguoi-dung-noi-bo-54071n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Windows 10 từ Windows 7/ 8.1 giữ nguyên bản quyền, không cần upgrade
Link tải file ISO Windows 10 20H1
Chuyển file esd sang iSO, đổi esd thành file iso cài win 10,8,7,XP
Cách cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ
Đã có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn
Từ khoá liên quan:

Windows 10 19013

, download Windows 10 19013, tai Windows 10 19013,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Ứng dụng Your Phone cho Windows 10 của Microsoft có thêm một số tính năng mới

  Ứng dụng Your Phone của Microsoft cho phép bạn chiếu màn hình điện thoại Android lên máy tính, truy cập ảnh, tin nhắn, cuộc gọi và thậm chí hình nền màn hình chủ của điện thoại mà bạn không cần phải chạm tay vào thiết bị di động của mình, ứng dụng hiện đang được Microsoft bổ sung thêm một số tính năng mới đáng chú ý.

 • WinRAR 5.91 Beta 1 - Công cụ nén và giải nén mạnh mẽ, hiệu quả

  Phần mềm WinRAR là một trong những phần mềm nén file và giải nén được sử dụng nhiều nhất hiện nay, công cụ vừa được cập nhật lên phiên bản 5.91 Beta 1, đi kèm với nhiều đổi mới và sửa lỗi, bài viết sau sẽ nói rõ hơn về những thay đổi này trên phiên bản WinRAR 5.91 Beta 1.

 • Hulu đang thử nghiệm tính năng Watch Party cho tài khoản Hulu (No Ads)

  Dịch vụ xem truyền hình Hulu đang bắt đầu thử nghiệm tính năng Watch Party cho phép người đăng ký cùng nhau xem các chương trình hoặc bộ phim trong khi trò chuyện nhóm. Tính năng này dành cho các tài khoản Hulu (No Ads).

 • Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Garena để có thể chơi game qua mạnh hiệu quả, có nhiều trải nghiệm hữu ích hơn. Nếu như bạn đăng nhập vào Garena không được, có thể là do bạn nhập mật khẩu sai thì bạn nhớ áp dụng cách khôi phục mật khẩu rồi đăng nhập thử xem đã đúng chưa nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá