Windows 10 ARM sẽ hỗ trợ các ứng dụng x64 64-bit thông qua giả lập

Vẫn chưa có nhiều PC hay laptop chạy Windows 10 trên thị trường có bộ xử lý dựa trên ARM, nhưng những người sở hữu máy tính đó sẽ sớm có thể chạy các ứng dụng x64 64-bit. Microsoft cho biết cuối cùng họ sẽ triển khai giả lập 64x cho những người thử nghiệm Windows Insider vào tháng 11.

Windows 10 đã có thể mô phỏng các ứng dụng x8632-bit trên ARM trong một thời gian, cùng với các ứng dụng 32-bit64-bit gốc. Hỗ trợ mô phỏng x64 sẽ cho phép các hệ thống đó chạy nhiều lựa chọn phần mềm hơn. Do đó, PC và máy tính xách tay chạy Windows dựa trên ARM sẽ có nhiều cải tiến về tiện ích.

windows 10 arm se ho tro cac ung dung x64 64 bit thong qua mo phong

Ứng dụng x64 64-bit sẽ chạy trên Windows 10 ARM thông qua mô phỏng

Trước đây, chúng tôi đã có những bài viết chia sẻ về Windows 10 ARM như việc hỗ trợ các ứng dụng 64bit cũng như không hỗ trợ sạch không dây nhanh hơn các thiết bị trước đây..
Xem thêm: Windows 10 ARM sẽ hỗ trợ các ứng dụng 64-bit
Xem thêm: Windows 10 ARM không hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn

Nhiều nhà sản xuất, bao gồm cả Apple đang chuyển sang kiến ​​trúc dựa trên ARM với hy vọng tạo ra các thiết bị (chủ yếu là máy tính xách tay) có thời lượng pin vượt trội hơn nhiều so với những gì hiện có. Việc hỗ trợ nhiều ứng dụng nhất có thể là điều quan trọng trong quá trình chuyển đổi sang ARM, vì vậy, đó là một dấu hiệu đáng khích lệ khi Microsoft đang bắt đầu tung ra trình giả lập x64 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-arm-se-ho-tro-cac-ung-dung-x64-64-bit-thong-qua-mo-phong-60759n.aspx
Ứng dụng Google Photos vừa được bổ sung thêm nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh trên các thiết bị Android, để biết thêm thông tin, các bạn truy cập vào bài viết dưới đây.

Xem thêm: Google công bố các tính năng chỉnh sửa ảnh mới cho Google Photos

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Máy tính Windows 10 Always Connected hay nhưng khó có thể thành công
Microsoft ngừng hỗ trợ update Windows 10 cho máy tính chip Atom đời cũ
Windows 10 hỗ trợ bổ sung cho trợ lý ảo AI như Alexa
Windows 10 sắp có ứng dụng Windows Terminal mới
Kiểm tra win 32bit hay 64bit như thế nào trên Windows 7, 8.1, 10
Từ khoá liên quan:

Windows 10 ARM sẽ hỗ trợ các ứng dụng x64 64-bit thông qua mô phỏng

, Windows 10 trên chip sẽ hỗ trợ ứng dụng x64 64-bit , Windows 10 trên chip ARM sẽ hỗ trợ ứng dụng x64 64-bit thông qua mô phỏng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Cách chơi Đấu trường thú, Bloody Roar 2 trên máy tính PC

  Đấu trường thú, bloody roar 2 là trò chơi điện tử 3D trong series Đấu trường thú, bloody roar, tựa game được khá nhiều người yêu thích hiện nay. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Đấu trường thú bloody roar 2, cụ thể là chế độ 2 người. Hãy đọc, tìm hiểu để nắm được các nút, phím di chuyển, đánh và hóa thân vào câu chuyện của các nhân vật trong tựa game này bạn nhé!