Web Freer - Hiển thị nút trang chủ trên trình duyệt

Việc thiết lập hiển thị nút trang chủ trên Web Freer giúp bạn sử dụng trình duyệt này lướt Web thuận tiện và dễ dàng hơn. Để biết cách làm hiện nút trang chủ trên trình duyệt bạn có thể thực hiện theo các bước sau.

Web Freer là trình duyệt Web mạnh mẽ với khả năng tùy biến cao, đảm bảo độ an toàn các thông tin cá nhân cho người dùng bằng cách thay đổi địa chỉ IP thật của máy tính. Mặc dù ra đời sau và có phần lép vế so với Firefox, Google Chrome, ... nhưng Web Freer vẫn được nhiều người dùng lựa chọn và cài đặt trên máy tính của mình.

Hướng dẫn hiển thị nút trang chủ trên trình duyệt Web Freer

Bước 1: Mở trình duyệt Web Freer lên, nhấn chuột vào biểu tượng hình cà lê phía trên bên phải và chọn Settings

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra, ở mục Appearance tích chuột vào Show Home button và click vào Change

Bước 3: Trong cửa sổ hiện ra, tích chuột vào Open this page và nhập tên URL trang Web sử dụng thường xuyên nhất. Cuối cùng nhấn OK để lưu lại thiết lập

Và đây là kết quả, nút trang chủ đã hiện thị trên Web Freer cho bạn sử dụng mỗi khi lướt Web

https://thuthuat.taimienphi.vn/web-freer-hien-thi-nut-trang-chu-tren-trinh-duyet-3030n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm hiển thị nút trang chủ trên trình duyệt Web Freer, với cách làm này thuận tiện hơn khi lướt Web trên Web Freer. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập tương tự trên các trình duyệt Web yêu thích của mình như: Firefox hay Google Chrome, ..


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biển báo chỉ hướng đường R.414a, R.414b, R.414c, R.414d
Biển báo cầu vượt liên thông R.447a, R.447b, R.447c, R.447d
Web Freer - Thay đổi ngôn ngữ cho trình duyệt
Quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge
Xóa các Web truy cập nhiều nhất trên trang chủ Chrome
Từ khoá liên quan:

hiển thị nút trang chủ trên Web Freer

, hiện nút trang chủ trên Web Freer, cách làm hiện nút trang chủ trên Web Freer,

SOFT LIÊN QUAN
 • Web Freer

  Trình duyệt web nhanh, hiệu quả

  Web Freer cho phép người dùng duyệt web, xem tin tức, nghe nhạc, xem phim... một cách dễ dàng và đơn giản. Nó cũng hỗ trợ người dùng mở nhiều tab thực hiện nhiều công việc trong một khoảng thời gian, thực hiện đánh dấu t ...

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Để phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Phím tắt Firefox, tổng hợp phím tắt hữu ích trong trình duyệt Firefox

  FireFox là một trong những trình duyệt Web tốt nhất nhất hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng thành thạo Firefox bạn cần nắm rõ được các phím tắt trên trình duyệt này. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp phím tắt tiện ích nhất trên FireFox cùng nhau tìm hiểu nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá